Updated at: 24-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Nước mắt hôm nay có rơi cũng không vì nhau nữa rồi, đoạn tình cảm đứt đoạn là điều đau đớn đến cùng, trao hết yêu thương cho một người, rồi đến ngày người thương thành người dưng. Một người dưng mà cả đời ta không quên được, một người dưng cả đời không bao giờ hết yêu.Càng yêu nồng nhiệt, càng đớn đau, tình yêu quá thật lòng sẽ quá thiệt thòi!

Xa lạ rồi thân quen rồi yêu rồi thương rồi đớn đau sau cùng trở lại điểm bắt đầu, Bạch dương yêu sâu đậm một con người tưởng chừng cả đời đó chính là bến đỗ cuối cùng để hận nhau đến sâu đậm. Con người có khả năng tổn thương người khác đến mức không thể tha thứ được Bảo bình là kẻ nhẫn tâm mà Bạch dương đã yêu. Mối quan hệ của họ rốt cuộc là như thế nào?

Đặc trưng hai cung Bảo Bình và Bạch Dương

Cung Bảo bình, Bạch dương hai vị thủ lĩnh, một nóng nảy, một khó hiểu, cả hai chỉ có điểm chung duy nhất là ” bướng”. Tuy vậy lại có nhiều điểm  riêng khác lại kéo họ đến gần nhau, đầu tiên cùng mình sơ lược về tính cách hai cung hoàng đạo này trước nhé!

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Bảo bình nổi loạn, khoáy động mọi thứ xung quanh mình

Cung Bảo bình nổi loạn, khoáy động mọi thứ xung quanh mình

Chòm sao Bảo bình được sao Thiên vương Chiếu mệnh vì thế thần dân cung này thường mang xu hướng nhân đạo nhưng tính cách lại vô cùng độc lập kèm theo bộ mặt băng lãnh, Cung Bảo bình được cho là kẻ khó đoán khó hiểu kẻ chớ trông mặt mà bắt hình dong, Cung Bảo Bình dưới sự Bảo hộ của bầu trời Uranus chia ra làm hai nét tính cách chính.

Một là Cung Bảo Bình trầm lặng, âm thầm ít nói, yêu thích hòa bình, tránh gây hại hay tranh chấp với bất kỳ ai, Cung Bảo bình này có rất ít kẻ thù, nhưng nhìn vào họ cảm giác rất nhàm chán, hầu như quá bình lặng đến mức bình thường.

Còn lại chính là Cung Bảo bình bạo dạn, thích đi khác hướng với mọi người luôn tạo ra điểm khác biệt, đôi khi gây ra chiến tranh vì sự bảo thủ của bản thân nhưng bù lại họ là kẻ tài năng đi trước thời đại, nhìn thấu lòng người, nói khá nhiều nhưng lại khó gần vài mẫu Cung Bảo bình này chiếm phần lớn trong thần dân Cung Bảo bình.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Bạch dương

Bạch dương là mẫu người điển hình cho sự thiếu kiên nhẫn

Bạch dương là mẫu người điển hình cho sự thiếu kiên nhẫn

” Thiếu kiên nhẫn” là từ đầu tiên mọi người dùng để miêu tả Cung Bạch dương, dường như chòm sao này cảm thấy rất khó khăn trong việc chờ đợi, vì vậy nên mọi người ai cũng dễ dàng hiểu được rằng tại sao Tiểu dương lại có tính tình khá nóng nảy.

Tuy nhiên nói về tài ngoại giao thì mấy có ai bì được với Cung Bạch dương. Với sự thông minh, duyên dáng, khả năng thu hút đối phương và bản lĩnh vốn có của mình, Cung Bạch dương không mấy khó khăn trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm mà họ đưa ra, rồi dễ dàng kéo họ về “phe” mình. Có lẽ cũng không sai khi nói Cung Bạch Dương cũng mang trong mình tài lãnh đạo.

Cung Bạch dương là chòm sao có nhiều nghị lực, phấn đấu cho mục tiêu của mình, nhưng một khi “lửa” trong họ đã mất thì dù việc có quan trọng tới đâu họ cũng sẽ bỏ qua một cách dễ dàng. Sự ngoan cố, độc tài cũng là một trong những điểm dễ nhận thấy ở một Bạch dương điển hình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Truyền thuyết cung Bạch dương tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Cung Bảo bình có hợp với cung Bạch dương không?

Bảo bình và Bạch dương dường như không cần quá lâu để yêu nhau

Bảo bình và Bạch dương dường như không cần quá lâu để yêu nhau

Một làn khí nóng cuồng nhiệt giữa Bảo bình và Bạch dương, hong khô mọi nước mắt, xóa nhòa nỗi đau, nồng ấm lúc ban đầu làm cặp đôi này cảm tưởng mình có thể bên nhau hạnh phúc mãi mãi không rời xa. Nhưng thực tế quá chua xót những thứ quá nóng sẽ mau tan chảy, tình cảm giữa họ cũng thế, mau đến cũng mau đi, Bảo bình và Bạch dương giống như vậy, không cần quá lâu để yêu nhau.

Nếu có thể làm bạn với nhau họ chính là đôi bạn thú vị nhất trên thế gian này, khiếu hài hước của cả hai khoáy động không khí mọi nơi, nhiệt huyết Bạch dương kéo Bảo bình vào mọi cuộc vui bất chấp sự ngại ngùng e dè, sự lạnh lùng cả hai tưởng chừng như có lúc đẩy cả hai xa nhau, nhưng yên tâm lửa Bạch dương sẽ không để hàn băng kéo dài quá lâu trong mối quan hệ này.

Dù là yêu hay là bạn, nếu bên nhau chắc chắn hai cung này luôn có một khoảng thời gian thật đẹp tràn đầy sôi nổi, cuồng nhiệt, một tuổi thanh xuân không thể nào quên được.Bên nhau phút nào họ sẽ sống trọn cả sáu mươi giây của phút đó, hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình, thời gian của cặp đôi này tưởng như không bao giờ bị lãng phí.Tuổi thanh xuân của họ có nhau chính là một diễm phúc được trời ban tặng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cung Bảo bình thì hãy ghé xem bài viết tại blog mình nhé, mình đã có bài viết phân tích xem bảo bình hợp với cung nào nhất rồi đó, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kết luận

Tình yêu như món quà thượng đế ban cho cặp đôi này, không biết giữ gìn sẽ bị cướp mất, tình bạn như diễm phúc ba vị tiên nữ rót xuống họ, không bao giờ tàn phai sẽ theo họ qua năm tháng cuộc đời.Từng cười từng khóc vì nhau có những lúc tưởng phải xa nhau mãi mãi, nhưng sự cố gắng từ hai bên sẽ hàn gắn tất cả.

Cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp này nhé Bảo bình, ủng hộ mình và theo dõi những bài viết mới về các cung hoàng đạo tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]