Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có phải con người sinh ra là phải có đôi? Nếu sinh ra đã không phải dành cho nhau mà cứ cố gắng gượng ép nhau để bên nhau thì tình yêu ấy cũng chẳng đi đến đâu mà còn làm cho nhau đau lòng. Cuộc đời mỗi người là do người tự chọn lấy, nếu muốn mình hạnh phúc thì thay vì chọn một người đẹp hãy chọn một người hợp với mình trước đã nhé! Và trong 12 cung hoàng đạo Song Ngư và Nhân Mã có hợp với nhau? Có phải là một đôi mà đã được định sẵn là dành cho nhau? 

Đặc điểm tính cách Song Ngư và Nhân Mã

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) hay sống với những cảm xúc hoang tưởng còn Cung Nhân Mã ( 22/11-21/12) thì sống với những sự mạo hiểm và trải nghiệm thực tế. Hai cung hoàng đạo này có thể bổ sung cho nhau trong tình yêu không? Cùng xem nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Av8kFAo_rvU&t=4s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo chỉ có Cung Song Ngư không sống để chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Song Ngư nam chỉ cần một cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên. Sự nghiệp của Song Ngư nhìn chung là ổn định, tuy không ham danh vọng như Cung Ma Kết  nhưng cuộc sống ham an nhàn của Ngư khiến nhiều người phải mong ước và hướng đến!

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp, cậu ấy là một người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi. Không chỉ vậy cậu ấy cũng là người khá hướng ngoại, có nhiều kĩ năng mềm và giao tiếp tốt vì vậy phù hợp với nhiều công việc như giáo viên hay nhân viên bán hàng.

Trong tình yêu những con người thuộc chòm sao này luôn tạo cho tình yêu của họ hạnh phúc và màu hồng nhất có thể, vì vậy thật lãng mạn nếu làm người yêu của Ngư đấy!

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là một trong ba cung thuộc nhân tố Lửa và là một trong bộ tứ cung biến đổi giống Cung Xử nữ, Cung Song Ngư và Cung Song tử có nghĩa Nhân Mã là một con người dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Chòm sao này sống có lòng tin thông cảm với người khác. Họ tử tếvà biết cách sống chung hòa với những người xung quanh. Nhân Mã  gần như không bao giờ nói dối và lừa đảo ai chuyện gì lúc nào cũng thấy cậu ấy luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã.

Cung Nhân Mã khó làm lãnh đạo và những công việc mang tính chất khốc liệt và dứt khoát. Họ rất thích hợp làm những công việc mang tính chất như bán sản phẩm hay hướng dẫn viên du lịch… đều là những công việc giúp cậu ấy sử dụng được nhiều kĩ năng mềm của bản thân, công việc không bị ép buộc và áp lực quá nhiều.

Trong blog của 12 cung hoàng đạo mình còn có những bài viết về truyền thuyết cung hoàng đạo Nhân Mã, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo nam Nhân Mã, cung hoàng đạo Nhân mã nữ khi yêu sẽ như thế nào…. Các bạn nhớ vào blog thường xuyên để không bỏ lỡ bài nào nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Nhân Mã không?

Cung Nhân Mã khá tế nhị và tán tỉnh Song Ngư ngay lần đầu gặp mặt. Trong mắt của Nhân Mã sẽ thấy sự hiền dịu và quan tâm của Cung Song Ngư. Cuộc gặp lần đầu tiên sẽ cực kì ấn tượng về nhau. Nhân Mã tràn đầy năng lượng và phấn khích. Cậu ta thích ở thế chủ động và cực kì hoạt bát, nhất là khi đi với cả đám bạn thân. Song Ngư là một kẻ mơ mộng và sống nội tâm. Cô ấy giản dị và rất dịu dàng, hiền dịu nên nàng ta có khả khối vệ tinh bao quanh nàng. Nàng Song Ngư không hẳn là có tính chiếm hữu cao, nhưng nàng sẽ rơi lệ vì chàng Nhân Mã có sẵn bản tính thích tán tỉnh.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Nhân Mã khi bên nhau.

Song Ngư và Nhân Mã khi bên nhau.

Cặp đôi này có độ lãng mạn cực thấp. Đối với Nhân Mã thì lại có một trái tim đầy tự do và cảm giác gần gũi nhau không mấy quan trọng, nên bạn sẽ thấy Nhân Mã cực kì vô tâm trong mối quan hệ này, đây là cách Nhân Mã yêu, bạn phải chấp nhận thôi. Còn Song Ngư thì lại đầy mơ mộng và đầy lãng mạn. Như âu yếm nhau hay là cả hai ngồi nhìn nhau không cần nói lời nào, chính những phút giây lãng mạn là những điều ý nghĩa nhất của Song Ngư. Ngư sẽ cố gắng chăm sóc và làm Mã hài lòng nhất, duy nhất chỉ một điều là nếu Nhân Mã càng giữ khoảng cách thì mối quan hệ này càng thiếu lửa và sẽ mau chóng nguội lạnh. Ngư bản chất hiền dịu của mình sẽ không có việc kiếm chuyện và đòi hỏi nhiều  nhưng nếu gặp quá nhiều việc đến tình cảm của Song Ngư thì cậu ấy sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm và không còn tươi tắn như trước nữa.

Kết luận

Chúng ta đã cùng tìm hiểu cặp đôi Song Ngư và Nhân Mã. Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nhân Mã và Song Ngư rất dễ dàng để đến với nhau, tuy nhiên muốn tình yêu bền lâu cả hai đều phải nỗ lực. Bởi vì Nhân Mã, đối với yêu ai cũng thế, không thể nào kiềm chế được bản tính bay nhảy của mình. Thêm cái tính cả thèm chóng chán, lúc đầu có thể rất yêu thương, nhưng càng ngày càng tìm ra được khuyết điểm của đối phương, càng chán và muốn bỏ đi. Và bởi vì trong suy nghĩ của Song Ngư, chỉ cần tình yêu thôi là đủ rồi. Song Ngư nhiều lúc không lo xa, không nghĩ đến việc rồi tình yêu này sẽ đi về đâu, chỉ cần thấy có cảm xúc là sẽ lao vào yêu quên trời đất. Cả hai nếu bổ sung cho nhau những tính cách của mình một chút thì có lẽ sẽ tốt hơn đấy!

Hãy đọc để cảm nhận và sẻ chia bài viết của mình nếu thấy hay bạn nhé! Và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info  nha!

[Total: 10 Average: 5]