Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Nước mắt rơi không bao giờ lấy lại
khi đã yêu không yêu lại hai lần
một linh hồn không bao giờ hai chủ
một con người không ấp ủ hai tim”.

Câu chuyện tình yêu có vạn lần nhắc lại cũng chỉ làm con tim này mang nỗi niềm thổn thức ưu tư, bởi tình yêu đôi khi là phạm trù chẳng ai có thể hiểu nổi, có mải miết đi tìm cũng chỉ gom về lòng mình những nỗi nhớ thương.

Mải miết chạy hết những cung đường nhớ nhớ thương thương cũng chỉ mong được một lần dừng chân bên người ta từng mong đợi, yêu thương một người đâu nhất thiết cần phải những quy tắc quá cao sang.

Tôi đã từng nghĩ bản thân chỉ mong được một lần tìm thấy em giữa biển trời thương nhớ thì dẫu cho có phải đớn đau một lần tôi cũng cam chịu vì em. Cô gái Cung Song Tử của cuộc đời tôi, em đã mải mê trốn ở nơi nào để tôi chạy mãi miết mấy vạn cung đường cũng không thể nào tìm thấy được em sau những lần dừng chân để em lạc mất.

Yêu một cô gái Cung Song Tử bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Sự bí ẩn đến diệu kỳ của những cô nàng tháng 6 ấy đôi khi chỉ khiến bản thân mình trăn trở đến không thể thoát ra.

Nếu bạn đang nào đang còn phân vân về 1 cô nàng đến từ Cung Song Tử thì bài viết hôm nay sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa bớt những âu lo và thắc mắc, giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nữ Cung Song Tử bạn nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao.

Nữ Cung Song Tử yêu như thế nào?

Với biểu tượng là một cặp song sinh, Cung Song Tử cũng là những cô gái đa tính cách, thích sự biến hóa và rất khó để lường trước được những thay đổi trong tình cảm của cô ấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=arUGUB_VKxE&t=22s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Song Tử luôn thích là người chủ động trong những câu chuyện tình cảm của mình, họ sẵn sàng thể hiện tình cảm và đổ cơn say nắng trước bất kỳ chàng trai lãng tử nào xong lại rất chín chắn trong những mối quan hệ họ thực sự xem trọng.

Nói Cung Song Tử là một người phức tạp quả thực không sai bởi ở gần một cô nàng Cung Song Tử bạn sẽ cảm thấy hình như lúc nào cô ấy cũng có dấu hiệu say nắng, nhưng bạn đừng để bị đánh lừa nhé, Cung Song Tử cực kỳ tinh tế trong những vấn đề này đấy. Họ biết phân biệt rất rõ ràng đâu là cơn say nắng bất chợt và đâu là chuyện tình cảm thực sự của mình.

Cung Song Tử cũng là những cô gái đa tính cách, thích sự biến hóa và rất khó để lường trước được những thay đổi trong tình cảm của cô ấy.

Cung Song Tử cũng là những cô gái đa tính cách, thích sự biến hóa và rất khó để lường trước được những thay đổi trong tình cảm của cô ấy.

Nếu bạn là một con người yếu đuối mong manh tổn thương và cần chốn bình yên thì xin thưa rằng Cung Song Tử không phải là sự lựa chọn dành cho bạn đâu. Nhưng nếu bạn là một người ưa thích sự mới lạ thú vị đa sắc màu trong tình yêu thì hãy yêu một ngày một cô nàng Cung Song Tử, sự nhạy cảm tinh tế của họ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một cô gái Cung Song Tử khi yêu thường suy nghĩ rất nhiều. họ rất dễ bị tổn thương bởi những câu nói vô tình hay cử chỉ thiếu quan tâm của bạn, đừng bao giờ ngừng quan tâm cô ấy nếu bạn không muốn cô ấy cảm thấy cô đơn nhé.

Cung Song Tử khi yêu cũng có máu ghen cao độ lắm nhé, hãy bình tĩnh ngay cả khi cô ấy làm sai, cô ấy chỉ chịu hợp tác khi mọi chuyện lắng xuống, đừng cố tranh cãi cho hơn cô ấy khi cô ấy đang nóng nảy nhé, chả khác gì bạn mang một canh xăng đổ vô một đám cháy đâu.

Mẫu người yêu của nữ Cung Song Tử

Những cô nàng Cung Song Tử thường không có một hình mẫu lý tưởng. Cô gái ấy thường không có bất kỳ một khuôn khổ nào về phong cách cũng như thẩm mỹ. Bất luận bạn là ai, tinh tế khéo léo hay cá tính – Cung Song Tử đều rất dễ dàng cảm nắng bởi bản chất của Cung Song Tử chính là tò mò và sở thích muốn chiếm hữu.

Nếu bạn muốn yêu một cô nàng tuyệt vời như Cung Song Tử thì trước hết bạn phải chịu được tính kiên nhẫn và chấp nhận sự thờ ơ. Cung Song Tử cần có một khoảng thời gian khá lâu để cảm nhận sự chân thành của bạn vì thế mà đừng bao giờ bỏ cuộc nhé.

Là người yêu của Cung Song Tử cô ấy muốn bạn phải hiểu thế nào là đời sống tự do. Cô ấy không thích bạn lúc nào cũng gò bó và yêu cầu cô ấy, cho dù tính cách của bạn có cao quý như thế nào thì cô ấy cần là sự thấu hiểu chứ không phải là sự lãnh đạo.

Cung Song Tử thường dễ xiêu lòng trước những chàng trai có thể giúp cô ấy mở mang trí thức và mở rộng mối quan hệ . Cô ấy không thích những khuôn khổ và rào cản trong mối quan hệ của mình.

Bất luận bạn là ai, tinh tế khéo léo hay cá tính - Cung Song Tử đều rất dễ dàng cảm nắng bởi bản chất của Cung Song Tử chính là tò mò và sở thích muốn chiếm hữu.

Bất luận bạn là ai, tinh tế khéo léo hay cá tính – Cung Song Tử đều rất dễ dàng cảm nắng bởi bản chất của Cung Song Tử chính là tò mò và sở thích muốn chiếm hữu.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Song Tử

Ở bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu xem Cung Song Tử hợp với cung nào nhất rồi đúng không nhỉ? Bây giờ mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn xem nữ Cung Song Tử sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào nha?

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Đây là một sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh nhé cả nhà. Khi một Cung Bảo Bình sáng tạo kết hợp với 1 Cung Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Cả 2 đều mang một vẻ đẹp tri thức, quân hút và ngọt ngào. Họ yêu sự trải nghiệm và rất muốn khám phá thế giới xung quanh. 2 bạn ấy sẽ cùng nhau đi du lịch, đến những miền đất xa xôi, cảm nhận cuộc sống nơi ấy và cảm thấy hiểu nhau hơn sau những trải nghiệm đó.

Top 2: Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Mặc dù sự kết hợp này không được hoàn mỹ như với Cung Thiên Bình, tuy nhiên giữa Cung Song Tử và Cung Thiên Bình cũng có sự tương đồng về nhận thức cũng như là cách nhìn cuộc sống. Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

Top 3: Cung Sư Tử ( 24/7-23/8)

Cung Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Lửa sẽ được duy trì sự sống và cháy mãnh liệt hơn khi cậu lửa có không khí. Khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Cung Sư Tử sẽ thấy sự kết hợp giữa Cung Song Tử và Cung Sư Tử sẽ giúp cả 2 hoàn thiện và cuộc sống thú vị hơn. 2 cậu ấy đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Những bữa tiệc âm nhạc, những buổi hoạt động xã hội.. đều là nơi cả 2 sẽ không thể vắng mặt nhất là khi đã yêu nhau.

Kết luận

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về những cô nàng Cung Song Tử và câu chuyện tình cảm của cô ấy, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm với cô ấy chưa, hãy cùng cunghoangdao.info chia sẽ những điều thú vị về cô nàng Cung Song Tử của bạn nhé. Luôn mong được đồng hành cùng bạn. Hãy cùng cunghoangdao.info khám phá bao điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]