Cung cự giải

Chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải nữ

Những ngày thu vừa chớm nở bên hiên thành phố, anh vừa nghe có tiếng vĩ cầm nào vừa thoáng qua đây năm tháng chúng ta yêu nhau cũng là mùa thu nhẹ nhàng như chính con người em vậy. Em đã bao giờ thấu hiểu được nỗi lòng thương nhớ trong anh.

Anh đã từng có những năm tháng yêu thương vời duy nhất  một cô gái mùa thu mang tên Cự Giải, em là cả một khoảng thời thanh xuân tươi đẹp nhất trong anh, anh nhớ đôi mắt mùa thu trong veo ấy, anh nhớ cả mọi thứ dịu dàng nhất về em. Cô nàng Cự Giải – nỗi nhớ của mùa yêu thương.

Bạn đã bao giờ hẹn hò với một cô nàng Cự Giải chưa? Bạn đã bao giờ bị sa vào lưới tình của đôi mắt long lanh như mặt hồ mùa thu ấy chưa? Nếu bạn chưa từng hay đã từng thì hôm nay hãy cùng cunghoangdao.info cảm nhận rõ ràng nhất những cung bậc cảm xúc ấy nhé.

Nữ Cự Giải yêu như thế nào?

Những cô nàng Cự Giải luôn mỏng manh, yếu đuối, giàu trí tưởng tượng bay bổng và luôn thích được che chở.

Với bản chất hay quan tâm và chăm sóc người khác nên Cự Giải là một hình mẫu tuyệt đối trung thành trong chuyện tình cảm. Cự Giải rất đa sầu đa cảm và thường luôn cố che giấu những cảm xúc của mình. Cự Giải là người dễ dàng bị tổn thương trong chuyện tình cảm nên đôi khi để bắt đầu một mối quan hệ mới cô ấy cần rất nhiều thời gian để có thể thích nghi với những cảm xúc chân thành.

Cô ấy luôn muốn được che chở, bảo vệ và nâng niu để chinh phục một cô gái Cự Giải. Trước hết phải dùng đến sự chân thành, tấm lòng và tình cảm. Cô ấy  ghét cảm giác bị đắm chìm trong cô đơn và bế tắc. Vì thế bạn cần phải dốc hết tâm sức thể hiện mới mong được cô ấy chấp nhận nhé.

Những cô nàng Cự Giải luôn mỏng manh, yếu đuối, giàu trí tưởng tượng bay bổng và luôn thích được che chở.

Những cô nàng Cự Giải luôn mỏng manh, yếu đuối, giàu trí tưởng tượng bay bổng và luôn thích được che chở.

Trong chuyện tình cảm cô ấy là một người yêu rất chân thành, chung thủy và là một người vợ tuyệt vời. Cô ấy có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ để có thể chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Khi mới bắt đầu mới quan hệ, cô ấy không thẳng thắn và mạnh dạn thể hiện tình cảm, nhưng khi hạ quyết tâm, cô ấy có thể quên chính mình chỉ để theo đuổi bạn. Hai bạn sẽ cùng trải qua vô số lộ trình lãng mạn và khảo nghiệm trước khi cô ấy chắc chắn bạn sẽ là hình mẫu tuyệt vời của cô ấy.

Mẫu người yêu của nữ Cự Giải

Những cô nàng Cự giải  vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của cô ấy với người đàn ông của mình vừa hiện thực vừa lãng mạn.

Cô ấy khao khát những người đàn ông mạnh mẽ, điềm tĩnh và có tinh thần ổn định. Những kiểu đàn ông có sức sống hừng hực, tích cực, cầu tiến, có cảm giác tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, biết mình muốn gì, cần gì, hơn nữa có năng lực để giành lấy những gì mình muốn.

Cô ấy không thích những chàng trai quá cầu kỳ phức tạp hoặc quá lãng tử vì điều đó dễ làm mối quan hệ trở nên nhàm chán.

Cô ấy cần một người đàn ông mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn tuyệt đối và mang đến cho cô ấy nguồn năng lượng mới.

Những cô nàng Cự Giải vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của cô ấy với người đàn ông của mình vừa hiện thực vừa lãng mạn.

Những cô nàng Cự Giải vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của cô ấy với người đàn ông của mình vừa hiện thực vừa lãng mạn.

Trong tình yêu bạn tốt nhất nên là một người biết cân bằng giữa cá nhân tình cảm và công việc, bởi những mối quan hệ phức tạp của chính bạn có thể mang lại cho cô ấy sự nghi ngờ.

Cự giải có khả năng chịu đựng và bao dung trong tình yêu. Quan trọng hơn là họ có con tim mẫn cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác.

Vì thế khi hai người xuất hiện vấn đề, họ sẽ xem xét đến bản thân mình có gì sai xót không, sau đó sẽ thay đổi chính mình, nếu đối phương có lỗi họ cũng dễ dàng khoan dung.

Nhưng bạn cũng đừng có vì thấy cô ấy dễ dãi mà tiếp tục phạm thêm nhiều sai lầm nghiêm trọng nhé, cô ấy có thể thẳng tay gạt bạn ra khỏi cuộc sống của mình mà không một chút bận tâm đó.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải

Ở bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu xem cung Cự giải hợp với cung nào nhất rồi đúng không nhỉ? Bây giờ mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn xem nữ Cự giải sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào nha?

Top 1: Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ? Khi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử bạn sẽ thấy thật ra 2 bạn ấy rất hợp nhau nhé. Cả 2 đều là nguồn sống và đều là nguồn sáng, chỉ là không cùng 1 thời điểm mà thôi. Vậy nếu 2 bạn ấy biết cách chi phối và kiểm soát tính cách của nhau thì đây chính là 1 cặp trời sinh.

 

Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ?

Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ?

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Thoạt nhìn thì có vẻ họ không hợp nhau, nhưng 1 Cự Giải nhút nhát hay lo toan lại cần sự trấn an của Xử nữ. Xử Nữ là một con người bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thực chất cũng rất vô tâm khi yêu nhưng khi đối phương là Cự Giải, sự phiêu bồng trong tình yêu mà cậu ấy mang lại khiến Sử Nữ như điên loạn mà cần Cự Giải rất nhiều.

Top 3: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Nếu bạn sinh vào tháng 3 bạn là cung hoàng đạo gì? Đó là Song Ngư nhà mình nhé, người thứ 3 trong 12 chòm sao mà Cự Giải ưng ý nè. Cả 2 đều được sao Hải Vương quản lý nên sẽ có chung một mục đích sống và cách nhìn nhận về tình yêu cũng tương tự nhau.

Kết luận

Yêu một cô nàng Cự Giải đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời nhất trong hành trình chinh phục tình yêu của bạn ấy. Nếu bạn hài lòng với bài viết của chúng tôi hãy để lại comment và chia sẻ thú vị về câu chuyện tình cảm của bạn nhé! Luôn mong được đồng hành cùng bạn. Hãy cùngcunghoangdao.info khám phá bao điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.