Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khác với những thứ tình cảm đơn thuần, tình yêu được hình thành từ những cảm xúc chân thật nhất của mỗi các nhân, ở bất cứ nơi nào đó có tình yêu nơi đó sự sống đều trở nên căng tràn, tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của con người, chính bởi vì quan trọng mà đôi khi nó lại chi phối quá nhiều cảm xúc của con người. Tình yêu chỉ đẹp khi nó được tạo nên từ những tình cảm chân chính đúng nghĩa và đến từ hai phía, chuyện một người yêu một người cuối cùng vẫn sẽ là nhận về mình những nỗi cô đơn. Bởi vì có những mối tình một người biết một người không biết chính là người đi rồi vẫn có một kẻ ngồi ở lại chất đầy trong lòng những tổn thương, khi một người ngốc nghếch biết yêu đương, chính là cảm giác cho dù anh ấy có thế nào có ra sao bạn vẫn quyết tâm sẽ đi hết một khoảng chung đường.

Tôi có một người bạn sau chia tay, cô ấy nói đã từng rất tin vào tình yêu nhưng bây giờ thì không còn một tí niềm tin nào giống như thế nữa, nói ra nghe lạ lùng nghĩ lại cũng đúng, bởi vì sau tất cả những yêu thương nhận về chỉ toàn những tổn thương thì lấy đâu ra niềm tin yêu thêm lần nữa.

Muốn biết một người ngốc nghếch khi yêu sẽ là loại tình huống như thế nào hãy cùng Cunghoangdao.info điểm qua ba chòm sao yêu đương một cách mù quáng nhất nhé!

Cung Cự Giải – em yêu anh bất chấp chẳng chung đường

Cung Cự Giải bây giờ là một cô gái độc thân nhưng là những ngày độc thân với nỗi cô đơn đến giày vò, những cô gái Cung Cự Giải rất là, bởi vì quá nhạy cảm nên họ thường rất khao khát được yêu thương, chỉ cần ai đó có một cử chỉ quan tâm, Cung Cự Giải cũng đã xiêu lòng, bởi vì chính như thế mà trước sự ban phát yêu thương một cách rộng lượng của chàng trai năm ấy, Cung Cự Giải đã rơi vào bẫy tình đến bây giờ khi người đã cất bước quay lưng, Cung hoàng đạo Cự Giải vẫn ngồi một mình, đi ăn một mình, nhìn ngắm thành phố một mình với những câu chuyện tình cũ kĩ, nói chuyện tình cho sang chứ thật chất cũng chỉ có một kẻ yêu đến mức si tình.

Cung Cự Giải – em yêu anh bất chấp chẳng chung đường

Cung Cự Giải – em yêu anh bất chấp chẳng chung đường

Cung Cự Giải Là kẻ ngốc trong chuyện tình cảm, mù quáng đến mức đáng thương, rõ ràng năm ấy, khi gặp chàng trai ấy Cung Cự Giải biết chẳng thể đi đến cùng lý trí đã bảo với con tim, cuối cùng là vẫn bất chấp để đi cùng người một đoạn đường rất ngắn. Chính là cảm giác đó, cho dù bên anh là giông bão, cho dù bên anh là những ngày khó khăn đến mức muốn rời đi nhưng lại cảm thấy chỉ cần ở bên cạnh thêm một ngày nhất định sẽ ở thêm một ngày được anh quan tâm thêm một chút, nghe anh thở thêm một chút cũng đã thấy cuộc đời mình hạnh phúc xiết bao.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=51EJkOzIR90″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Kim Ngưu – đoạn đường sau này chỉ còn một mình em bước

Cung Kim Ngưu chính là điển hình cho kiểu phụ nữ quyết tâm theo đuổi đến cùng, bất chấp tất cả mọi thứ cho dù đến cuối đoạn đường chính là nỗi đau, phía sau bầu trời rực nắng trong đôi mắt anh chính là một bầu trời chứa đầy giông bão nhưng em vẫn chẳng có cách nào thoát khỏi ánh mắt trìu mến lúc anh nhìn anh, mà chẳng hay biết rằng cùng ánh mắt ấy, nụ cười ấy anh đã dành cho biết bao người ngoài kia.

Chúng ta chính là vì chính là vì chữ duyên mà gặp nhau sau cùng lại vì không tìm thấy chữ phận mà rời bỏ nhau. Chúng ta đã từng sẵn sàng làm tất cả vì nhau, vậy mà đi hết một đoạn đường thanh xuân tươi đẹp cuối cùng vẫn phải rời bỏ nhau, bây giờ chẳng còn chuyện ai đúng ai sai, bởi dù sao người cũng đã trở thành người đàn ông của người khác. Đau lòng chính là loại cảm xúc trong tôi lúc này. Chúng ta đều biết rằng cuối cùng rồi mình cũng sẽ tìm thấy một ai đó trong cuộc đời hợp với mình hơn người cũ nhưng sao vẫn không thể ngăn trái tim ngừng nhớ về một người, một người làm mình tổn thương đến mức quên lối về.

Chúng ta chính là vì chính là vì chữ duyên mà gặp nhau sau cùng lại vì không tìm thấy chữ phận mà rời bỏ nhau

Chúng ta chính là vì chính là vì chữ duyên mà gặp nhau sau cùng lại vì không tìm thấy chữ phận mà rời bỏ nhau

Nhiều năm về sau này nữa khi cả tôi là người đều có những niềm vui mới chỉ hi vọng mình có thể chạm mặt nhau bằng ánh mắt của những kẻ đã vì yêu mà đến vì hạnh phúc người ở lại mà chia tay đau lòng nhất chính là khi cả tôi và người đều phải gặp nhau và nhìn nhau như những kẻ đã từng cướp thanh xuân của một người, cầu xin ông trời đừng để chuyện đau lòng như thế xảy ra, khi chúng tôi vẫn còn có thể xem nhau như một đoạn đường tuổi trẻ thanh xuân hạnh phúc tuyệt vời.

Cung Thiên Bình – những ngày hỗn loạn sau chia tay

Cuối cùng thì cũng tới ngày này, một cô gái Cung Thiên Bình như em lại chẳng thể giữ nổi trái tim anh, sự ung dung lạnh lùng của anh khi bên cạnh một người con gái khác lướt qua đời em như giữa chúng mình chưa từng có đoạn đường nào giao nhau chính là loại cảm giác tàn nhẫn và kinh khủng nhất.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cuối cùng thì cũng tới ngày này, một cô gái Cung Thiên Bình như em lại chẳng thể giữ nổi trái tim anh

Cuối cùng thì cũng tới ngày này, một cô gái Cung Thiên Bình như em lại chẳng thể giữ nổi trái tim anh

Cung Thiên Bình em đã từng hi vọng rằng bản thân chỉ cần cố gắng thêm một chút có thể mạnh dạn thắng cả sự chia lìa của duyên phận cuối cùng vẫn là duyên dẫn dắt em đi cuối cùng chữ phận lại bỏ rơi em lại ở ngã tư đường bơ vơ như kẻ chẳng có chốn quay về. Thật đáng tiếc khi đến mãi sau này em mới đủ tỉnh táo để nhận ra mình đã dùng tình cảm để yêu anh ngốc nghếch đến mức nào, không phải vì em không xứng đáng ở cạnh anh mà chính bởi vì ngày hôm ấy, trong trái tim anh so với cô ấy em chẳng có một chút giá trị nào. Đến cuối cùng em mới đủ sáng suốt để ngộ ra năm ấy em chẳng nợ anh điều gì, cuối cùng lại bắt trái tim mình nhận về đủ đầy những tổn thương lẫn bi thương từ một người xa lạ. Không thể trách ai được nữa, em chính là kẻ ngốc đến tội nghiệp.

Kết luận

Một cô gái ngốc nghếch như em vẫn có thể hiểu rằng, em vẫn có thể ung dung trong cuộc đời này mà không có anh chỉ là bản thân cố chấp đến mức thà rằng tổn thương chứ nhất định không từ bỏ. Đoạn đường về sau này mình chẳng thể cùng nhau, em biết phải để bản thân sống thế nào, vẫn là em đã lỡ thương anh đến mức quên lối về.

[Total: 10 Average: 5]