Cung thần nông

Cung Thần Nông nữ khi yêu sẽ như thế nào?

Tình yêu là sự quan tâm sẻ chia, cùng nhau vượt qua khó khăn, chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu. Khi xác định yêu là khi bạn đã làm chủ được cuộc đời mình. Do vậy, để lựa chọn được nửa kia của mình, cần phải có sự tìm hiểu chi tiết về họ bạn ạ.

Như hôm trước, mình đã đề cập đến Cung Bảo Bình nữ khi yêu sẽ như thế nào? và hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi yêu, cô nàng Bò cạpsẽ ra sao nhé!

Thần Nông nữ bản lĩnh và đam mê trong tình yêu

Cái kiêu ngạo của Thần Nông khác với việc tự đặt mình ở vị thế quyền lực tuyệt đối như Sư Tử hay việc tỏ ra cao ngạo, đứng trên đỉnh cao của Bạch Dương. Họ kiêu hãnh từ tận sâu trong tiềm thức chính mình.Họ làm đối phương cảm giác hơi “cứng nhắc” trong tình cảm.

Thần Nông nữ bản lĩnh và đam mê trong tình yêu

Thần Nông nữ bản lĩnh và đam mê trong tình yêu

Tuy nhiên,sự bất an và nghi ngờ luôn ngự trị sâu thẳm trong những suy nghĩ của nữ Thần Nông, điều này biến cô nàng trở thành người có ham muốn chiếm hữu và kiểm soát người yêu một cách tuy đối. Họ thường sẽ lựa chọn những người lớn tuổi hơn mình để có thể chiều chuộng họ nhiều hơn.

Cô gái Thần Nông hay ghen tuông trong tình yêu

Sự ghen tuông trong Thần Nông dường như luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi trong tâm trí họ vì thế mà họ gặp rất nhiều trở ngại để chinh phục cảm giác này. Người bạn đời của Thần Nông nếu có thói trăng hoa hay không chung thủy thì chắc chắn sẽ có một ngày phải “kêu trời không thấu” với cô nàng này.

Công gái Thần Nông ghen tuông trong tình yêu

Công gái Thần Nông ghen tuông trong tình yêu

Dù tình yêu của hai người đã từng sâu sắc và bền vững đến đâu thì sau mội lần “phạm tội”, lòng tin của họ với bạn đã mất hoàn toàn thế cho nên dù bạn có níu kéo đến đâu đi nữa, thì cũng vô nghĩa mà thôi. Bạn chỉ có thể nhận được đáp án phũ phàng từ cô ấy ” chúng ta kết thúc rồi!” mà không hề có một ghi chú gì thêm cả.

Cô gái Thần Nông lười phải nói rõ nguyên nhân- kết quả từ đâu, chỉ là trong sâu thẳm con tim đã tự đưa ra quyết định, mặc dù tất cả có thể làm họ đau lòng đến không thể đau hơn được nữa.

Cô gái Thần Nông nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình yêu

Thần nông nữ có thể nhạy cảm nhận ra hàm ý thực sự của người nói, trò đùa thiện ý đương nhiên họ sẽ không cự tuyệt. Nhưng cũng bởi vì quá tâm trạng như thế, đôi lúc họ lại suy nghĩ lệch lạc hành động của đối phương.Họ cho là người khác đang lợi dụng long tốt của chính mình bất kể về tiền bạc hay tình cảm, song thật ra chẳng phải như vậy.

Sự nhạy cảm và dễ tổn thương trong tình yêu là điểm yếu duy nhất của Thần Nông

Sự nhạy cảm và dễ tổn thương trong tình yêu là điểm yếu duy nhất của Thần Nông

Nhưng khổ một nỗi là khi nghĩ vậy họ lại không nói ra mà chỉ để trong lòng, thành ra ngày một tích tụ sâu hơn và trở thành gánh nặng của chính minh. Trong tình yêu, nữ Thần Nông cần lắm một mối quan hệ gần gũi và bền chặt. Họ không thể chịu đựng được cảm giác bị bỏ lại sau lưng hay đơn giản là sự lạnh nhạt của đối phương dù chỉ là vô ý.

Ẩn sâu trong lớp vỏ cứng ấy, họ là những cô nàng có tâm hồn nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Cô gái Thần Nông sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ trái tim mình sẽ phản bội lại lí trí của bản thân bất cứ lúc nào.

Cô nàng Thần Nông mạnh mẽ mà nhạy cảm, là sự hòa quyện tốt đẹp giữa nhu và cương, làm đối phương cảm thấy mới lạ và cuốn hút. Nếu ai đó đã nhỡ phải lòng một nữ Thần Nông, điều đầu tiên cần làm không phải là mỗi ngày bám theo cô ấy như thế nào, mà đó là tìm cách để hiểu được tâm trạng của họ trong cuộc yêu sẽ ra sao. Để rồi từ đó, bạn có thể định hướng được cách “cua” nàng thật nhanh-gọn-chuẩn và đừng quên comment cũng như share bài viết nếu thấy bổ ích bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.