Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Con gái luôn cho rằng những suy nghĩ của con trai vô cùng phức tạp và khó hiểu, trái tim sắt đá của con trai thật khó lòng để lay chuyển và những cô gái vốn mạnh mẽ như Cung hoàng đạo Bọ Cạp lại càng không có cơ hội để được chú ý trong mắt cánh đàn ông. Nhưng sự thật đã chứng minh rằng, con trai không cần con gái phải trông quá rực rỡ hay lộng lẫy, phải diện những bộ đồ như nữ hoàng hay phải trông thật sành điệu với những túi đồ Chanel, hay Gucci. Chỉ cần thỉnh thoảng con gái có những cử chỉ đáng yêu như bài viết dưới đây của cunghoangdao.info blog tin chắc bạn sẽ hạ gục được người đàn ông của mình trong vòng một nốt nhạc.

Hãy cùng điểm qua thử hành động nào gây thương nhớ cho những chàng trai của chúng ta nhé!

Chống cằm

Bọ Cạp đừng nghĩ người con trai của mình sẽ cảm thấy chán ngắt khi bạn đang chống cằm nhìn đâu đó xa xăm nhé, bởi vì những cô gái dễ thương của chúng ta các bạn biết không khi vô tình trông thấy người con gái mình thương đang suy tư điều gì đó, anh ấy sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để được nhìn ngắm cô gái của mình lâu thêm một tí. Con gái quyến rũ nhất chính là khi trông bạn đang nghiêm túc suy nghĩ chú tâm vào công việc của mình. Người con gái thông minh tính tế là khi phải để tất thảy những khoảnh khắc đáng giá nhất của mình lọt vào mắt người mình thương.

Thời điểm các chàng trai cảm thấy say nắng bạn nhất là khi bạn đang gác đầu lên tay thư giãn và lắng nghe những giai điệu tuyệt vời của cuộc sống

Thời điểm các chàng trai cảm thấy say nắng bạn nhất là khi bạn đang gác đầu lên tay thư giãn và lắng nghe những giai điệu tuyệt vời của cuộc sống

Thời điểm các chàng trai cảm thấy say nắng bạn nhất là khi bạn đang gác đầu lên tay thư giãn và lắng nghe những giai điệu tuyệt vời của cuộc sống, khung cảnh bên ngoài kia hiện lên trong đáy mắt sẽ nhanh chóng làm tim chàng như đoàn tàu chệch bánh rời khỏi đường ray. Con trai thật ra yêu nhất chính là khoảnh khắc trông cô gái của mình giống như một chú mèo tam thể nhẹ nhàng đáng yêu ngồi bên cửa sổ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sj990FOMmTQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Buộc tóc đuôi gà

Bạn đã từng xem phim “Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi” lần nào chưa? Khoảnh khắc nhân vật chính buộc tóc đuôi gà đã làm tất cả những chằng trai của chúng ta gục ngã, chính là khoảnh khắc thời gian như đứng lại, khung cảnh xung quanh bất động và chỉ có duy bạn như thứ ánh sáng lấp lánh tỏa năng ở cả một vùng trời, thời khắc bạn như hóa thành thiên sứ trong đôi mắt anh ấy. Cung Bọ Cạp không cần phải quá bận tậm chuyện mình nên nhuộm tóc màu gì, tạo kiểu như thế nào vì đôi khi vẻ đẹp đến từ chính sự giản đơn, em không cần là ai em chỉ cần là chính em thôi là đủ.

hi con gái buộc tóc cao trông Bọ Cạp thật sự rất năng động và mạnh mẽ

hi con gái buộc tóc cao trông Bọ Cạp thật sự rất năng động và mạnh mẽ

Khi con gái buộc tóc cao trông Bọ Cạp thật sự rất năng động và mạnh mẽ, với phần cổ trắng ngần và đôi mắt bồ câu, chắc chắn chàng trai ấy sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn. Bọ Cạp còn chần chừ gì nữa mà không để chàng thấy ngay vẻ đáng yêu của mình trông một diện mạo hoàn toàn mới.

Tỏ ra thân mật

Con trai thích nhất là khi Bọ Cạp chủ động thể hiện những hành động thân mật với mình, hệt như khi bạn lén lút nghịch tóc con trai, khi bạn chủ động ôm từ sau lưng anh ấy, chỉ cần thi thoảng có những hành động ngọt ngào như thế, chàng sẽ đổ gục bạn trong vòng một nốt nhạc. Những chàng trai khi yêu bạn thật lòng thì cho dù bạn hành động ngây thơ đến thế nào anh ấy vẫn thấy bạn trông thật dễ thương.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi bạn chủ động ôm người đàn ông của mình, hay chủ động tựa vào vai anh ấy

Khi bạn chủ động ôm người đàn ông của mình, hay chủ động tựa vào vai anh ấy

Khi bạn chủ động ôm người đàn ông của mình, hay chủ động tựa vào vai anh ấy, sẽ khiến anh ấy cảm thấy vai trò của mình như lớn lao hơn, cảm giác như mình trở thành điểm tựa mạnh mẽ cho cô gái của mình, sự ngọt ngào và chân thành trong lời nói ánh mắt của bạn khi thể hiện điều đó sẽ giúp hâm nóng cả mối quan hệ tình cảm của hai người.

Kết luận

Những người con gái mạnh mẽ như Bọ Cạp vẫn dư sức có thể hạ gục các chàng trai bởi chính những hành động vô cùng đáng yêu của mình. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể đừng tự ti về bản thân mình nữa, chúng ta đều là con gái vì vậy nên thi thoảng chỉ cần một hành động vô tình của bạn cũng đã bắt trọn được cảm xúc cảu người ấy.

[Total: 11 Average: 4.8]