Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Giống như sa mạc nơi có những chú Cung Bọ Cạp sinh sống tình yêu mà Cung Bọ Cạp dành cho bạn có thể đốt cháy bạn bằng tất cả nguồn năng lượng sự chân thành và mạnh mẽ vốn có của họ. Cung Bọ Cạp là một người cực kỳ coi trọng vấn đề tình dục, họ yêu cả về thể xác lẫn tinh thần. Họ có thể là kiểu người dễ dàng thu hút và quyến rũ người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên tuy nhiên họ cũng cực kỳ nguy hiểm. Nhưng liệu bạn có biết làm thế nào để yêu một Cung Bọ Cạp? Trong tình yêu họ trông như thế nào và liệu bạn có thể dễ dàng chinh phục được họ. Liệu nó có quá nguy hiểm và bạn có cần phải bảo hộ như kem chống nắng khi đi giữa sa mạc. Mời bạn cùng đón đọc.

 1. TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ KHI HẸN HÒ VỚI Cung Bọ Cạp

Cung Bò Cạp trân trọng tình yêu

Cung Bò Cạp trân trọng tình yêu

Khi người yêu của bạn Cung Bọ Cạp họ không muốn lãng phí thời gian của mình cho bất cứ việc gì ngoài ngọn lửa đam mê và sự ham muốn nơi thể xác. Đối với Cung Bọ Cạp tình yêu là tất cả cuộc sống đối với họ nó phải bao hàm cả ý nghĩa và sự chân thành. Họ nhất thiết phải cảm thấy được sự tin tưởng và an toàn khi yêu một ai đó trước khi trao cho người đỏ cả về thể xác tâm hồn và cảm xúc, với họ đó là yếu tố quyết định bạn sẽ đi được bao lâu và bao xa với người bạn đời của mình. Họ cực kỳ nhạy cảm với cảm xúc của người khác, họ sợ cảm giác bị phản bội họ không phải là kiểu người dễ dàng tha thứ cho người khác khi ai đó đã cố gắng để làm tổn thương họ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nFKajfxPzs4&t=12s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

 1. ĐỪNG CỐ GẮNG ĐỂ KIỂM SOÁT HỌ

Họ muốn đảm bảo về sự công bằng ở vấn đề quyền lực. Bạn được phép đưa ra ý kiến của mình với Cung Bọ Cạp, nhưng dường như bạn không bao giờ có cơ hội thắng được Cung Bọ Cạp bởi vì khả năng thuyết phục của họ trông giống hệt như một thiên tài. Đừng cố gắng chen ngang vào quyết định của Cung Bọ Cạp điều này chỉ làm cho mối quan hệ của cả hai nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Đừng cố gắng để kiểm soát Cung Bọ Cạp, vì họ không muốn bất kỳ ai kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của bản thân mình.

 1. HỌ THỰC SỰ YÊU THÍCH SỰ BÍ ẨN

Cung Bò Cạp thích sự bí ẩn

Cung Bò Cạp thích sự bí ẩn

Đừng cố gắng để lừa dối một người Cung Bọ Cạp, tuy nhiên bạn cũng nên giữ lại một chút bí ẩn trong chính mối quan hệ của mình để có thể lôi kéo được sự chú ý của họ dành cho bạn. Cung Bọ Cạp thực sự rất tò mò do đó hãy giữ lại một ít sự riêng tư dẫn dắt họ đi trên một đoạn hành trình của riêng bạn sau khi đạt được một kết quả nhất định họ sẽ đặt biệt vui mừng. Để thu hút sự chú ý của Cung Bọ Cạp dành cho bạn thực sự vô cùng đơn giản. Đừng khiêu khích nhưng lại giống như đang khiêu khích. Họ yêu thích những điều bí ẩn.

Vì vậy một khi bạn tiết lộ quá nhiều bí mật liên quan đến đời sống tinh thần thể chất của mình là cách bạn đang đẩy lùi sự chú ý và mức độ quan tâm của Cung Bọ Cạp dành cho bạn. Bằng một cách nào đó bạn nên thể hiện sự quan tâm của bạn đến các vấn đề của họ, cho thấy sự tò mò của bạn đối với thế giới của họ. Điều tuyệt vời nhất mà bạn có được trong cuộc đời chính là lựa chọn hẹn hò với một cô gái hay chàng trai Cung Bọ Cạp. Hãy luôn giữ họ trong tâm trí của bạn. Với một người đàn ông Cung Bọ Cạp anh ấy giống như một đứa trẻ vì thế anh ấy rất dễ chán nản hãy luôn để cho anh ta phải không ngừng tò mò về bạn. Cho anh ta một chút thông tin về bạn và giữ cho mọi thứ ở trạng thái bí mật đó mới là một chiêu thức của những người thông minh.

 1. ĐỪNG HỎI QUÁ NHIỀU VỀ SỰ RIÊNG TƯ CỦA Cung Bọ Cạp

Cung Bò Cạp không thích hỏi về chuyện riêng tư

Cung Bò Cạp không thích hỏi về chuyện riêng tư

Đây có thể xem như một sự mâu thuẫn trong bản thân của những người Cung Bọ Cạp. Họ muốn biết tất cả mọi thứ về bạn bao gồm cả những bí mật sâu thẳm và u buồn nhất của bạn nhưng họ lại không thích người khác biết quá nhiều về bản thân mình. Bàn càng đào sâu về cuộc đời họ họ sẽ càng nhanh chóng rút lui và hạn chế sự thân mật với bạn. Giải pháp đơn giản nhất cho vấn đề này là đừng cố gắng để đào sâu quá nhiều thứ trong cuộc đời họ hãy xây dựng một niềm tin vững chắc trong mối quan hệ hai người bằng một chút sự phù hợp và tương thích nhất định đủ để làm hài lòng cả hai.

Họ sẽ dần dần học được cách tin tưởng và hạn chế đào bới quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của bạn và họ cũng sẽ dần dà trở nên tin tưởng và bắt đầu nói ra những bí mật của mình cho bạn nghe. Cho đến khi họ có thể mở lòng hãy tôn trọng quyền riêng tư của họ. Mặc dù các mối quan hệ của Cung Bọ Cạp cực kỳ thoải mái và sôi nổi nhưng thi thoảng họ vẫn muốn giữ lại một số những bí mật cho riêng bản thân mình. Họ thích có riêng cho mình một không gian yên tĩnh thoải mái trò chuyện và không bị bất kỳ ai quấy rầy. Đó có thể là một buổi sáng đơn giản và thoải mái, một bữa ăn tối yên tĩnh tại nhà hoặc là một chuyến du lịch nghỉ ngơi đến một danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Về cơ bản họ ít quan tâm đến những thứ linh tinh khác khi đã có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Họ rất ghét sự phản bội hay những điều giả dối bạn tốt nhất nên hiểu tính cách Cung Bò Cạp.

 1. HỌ THÍCH SỰ NÁO NHIỆT

Cung Bọ Cạp có thể rất nhanh trở thành kẻ si tình khi họ đã dành đủ thời gian để tìm hiểu về con người của bạn. Mặc dù Cung Bọ Cạp không phải là kiểu người thực sự lãng mạn nhưng họ là kiểu người sống chân thành và gắn bó sâu sắc với những người thân yêu của họ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng một mối quan hệ lâu dài với Cung Bọ Cạp vì họ là kiểu người cực kỳ chân thành và trung thành đến lạ. Nhiều cung hoàng đạo khác cũng bày tỏ sự đam mê mãnh liệt với cung hoàng đạo này. Bên cạnh đó Cung Bọ Cạp là người cực kỳ coi trọng chữ tín nếu bạn muốn nghe một điều gì đó hoàn toàn là sự thật hãy hỏi Cung Bọ Cạp rất nhanh bạn sẽ được nghe câu trả lời thích đáng

 1. TRUNG THÀNH CH N THÀNH VÀ THẤU HIỂU.
Cung Bò Cạp chân thành và thấu hiểu

Bò câp chân thành và thấu hiểu

Cung Bọ Cạp luôn muốn có một mối quan hệ mà người kia có thể đảm bảo sự trung thành chân thành và cam kết đi cùng họ đến cuối cuộc đời. Họ tin rằng mọi sự kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần khi ta dành cho ai đó tất cả niềm đam mê sự bền vững và yêu đó bằng tất cả thứ tình cảm chân chính nhất. Họ luôn muốn đặt một nền móng vững chắc cho mối quan hệ của mình. Họ cũng đánh giá cao sự quan tâm và luôn cố gắng thấu hiểu từ người bạn đời của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 1. LUÔN Ở VỊ TRÍ CAO NHẤT

Cung Bò Cạp sẽ tìm người yêu hoàn hảo cho mình

Cung Bò Cạp sẽ tìm người yêu hoàn hảo cho mình

Cung Bọ Cạp chọn lọc rất kỹ người bạn đời của mình họ luôn cố gắng để tìm kiếm người gần như là hoàn hảo nhất. Có nghĩa là họ đang tìm kiếm một cô gái hay chàng trai ở vị trí cao nhất. Bạn không thể nào đo lường được tiêu chuẩn của Cung Bọ Cạp, vì thế khi họ lựa chọn bạn bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình vượt rất xa ngưỡng trung bình và bản thân dường như có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với Cung Bọ Cạp tình yêu không bao giờ chỉ dừng lại ở yếu tố tạm chấp nhận được. Khi họ chọn bạn họ dành tất cả sự tập trung chú ý và say mê của mình dành cho bạn. Họ muốn biết bạn đến từ đâu suy nghĩ và cảm xúc bạn như thế nào đời sống riêng tư và đời sống tinh thân trông như thế nào. Họ chỉ đang cố gắng để biết được bạn liệu rằng có phải sự lựa chọn đáng đầu tư nhất của họ. theo logic nay họ sẽ luôn cố gắng để điều tra tất tần tật mọi thứ về bạn ở lần hẹn hò đầu tiên

 1. HỌ LÀ KIỂU NGƯỜI THÍCH SỞ HỮU

Sở hữu dường như chỉ là một tính cách đặc trưng của họ chỉ để tuyên bố cho người khác biết bạn thuộc quyền sở hữu của họ và không muốn chia sẻ bạn cho bất kỳ một ai khác trên đời này. Hãy nhớ rằng Cung Bọ Cạp một khi chọn bạn thì bạn không có sự lựa chọn nào khác nữa. Tình yêu Cung Bọ Cạp dành cho bạn không lãng mạn nhưng nó chân thành. Điều này cũng khiến cho họ trở nên ghen tuông rất nhiều. Họ cần một người yêu trung thành không có gì khác ngoài họ trong thế giới của bạn.

Một khi họ bắt đầu xác nhận những nghi ngờ của họ đối với bạn họ sẽ nhanh chóng dừng lại họ không muốn bản thân lãng phí quá nhiều thời gian cho những kẻ phản bội, họ tin rằng mọi lời lừa dối trên đời này cần phải trả giá cho hành động của mình. Cung Bọ Cạp là kiểu người cực kỳ nhạy cảm họ sẽ nhành khả năng này của minh để cảm nhận và xác định xem ai là người thực sự muốn ở lại bên cạnh họ cả đời. Một khi Cung Bọ Cạp cảm nhận được một sự kết nối thực sự với người mà họ yêu thương họ sẽ dành cho người đó một cái nhìn sâu sắc để mối quan hệ của hai người trở nên nở rộ. Một người phụ nữ Cung Bọ Cạp thích kiểm soát nhưng cũng là người phụ nữ cực kỳ tinh tế.

Cô ấy cho phép người bạn đời của mình kiểm soát cô ấy nếu như bạn nguyên ý cùng cô ấy đi đến cuối con đường. Tuy nhiên trong tình yêu với một cô gái Cung Bọ Cạp bạn hoàn toàn có thể tin rằng nếu bạn đối xử tốt với cô ấy bạn sẽ nhận lại những phần thưởng tuyệt vời cô ấy sẵn sàng cống hiến cho bạn toàn bộ cuộc sống của mình nếu như bạn đủ chân thành và sẵn sàng hi sinh cho cô ấy yêu thỏa thuận với gia đình cô ấy.

 1. ĐỪNG BAO GIỜ THAY LÒNG ĐỔI DẠ

Đừng phản bội Cung Bò Cạp

Đừng phản bội Cung Bò Cạp

Điều tồi tệ nhất với Cung Bọ Cạp chính là sự phản bội. Với Cung Bọ Cạp rất khó để tha thứ cho một ai đó nếu đã cố tình lừa dối họ. Họ có thể sẵn sàng đối xử tàn nhẫn đối với những kẻ đã cố tình phản bội lại lòng trung thành của họ. Chỉ cần bạn không làm điều gì lén lút sau lưng Cung Bọ Cạp bạn không cần phải lo lắng. Bất cứ điều gì kể cả tốt hay xấu Cung Bọ Cạp sẽ ghi nhớ cẩn thận để trả lại bằng tất cả những điều đó cho bạn. Khi bạn đối đãi với họ bằng tất cả sự chân thành họ sẽ đối đãi với bạn bằng tất cả tình yêu mà mình có. Đổi lại họ có thể trừng phạt bạn nếu như bạn cố gắng để phản bội họ. Đừng hi vọng trở lại khi bạn đã lựa chọn làm điều tồi tệ nhất với họ. Một khi bạn đã khiến họ mất tin tưởng thì mãi mãi sẽ không còn lại điều gì nữa. Tin tưởng là thứ người ta dành cả một cuộc đời để xây dựng sao lại có thể nói bỏ là bỏ.

Không có bất kỳ sự dây dưa nào đối với một mối quan hệ giữa Cung Bọ Cạp và một ai đó, với họ cắt đứt rõ ràng không dây dưa chính là cách giải quyết thông minh nhất trong tất cả những trường hợp như thế này. Bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự mong đợi rất nhiều tư Cung Bọ Cạp họ không thể giữ được quá lâu một mối lo lắng lẫn hận thù như bất kỳ một cung hoàng đạo nào khác nó khiến họ khó chịu. Ở lại không được rời đi cũng không đành nên tốt nhất bạn đừng hi vọng quá nhiều nếu đã lựa chọn lừa dối họ.

 1. HÃY SỐNG CH N THÀNH

Mối quan hệ của Cung Bọ Cạp thực sự luôn luôn phức tạp mối quan hệ của họ có rất nhiều thái cực khác nhau họ thậm chí đôi khi ủ rũ mà chẳng có một lý do nào rõ ràng. Như những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước Cung Bọ Cạp có khuynh hướng tình dục cực đoan. cho dù cao hay thập cường độ cảm xúc của họ cũng có thể bị áp đảo rất nhiều lần so với người bạn đời của mình. Bạn có biết làm cách nào khi cả ai có một bữa tiệc cùng nhau bạn có biết cách nào khi cả hai bị bệnh khi bạn có con cảm xúc của Cung Bọ Cạp cũng theo đó mà thay đổi, họ có thể lao vào một điều gì đó mà họ thích hàng giờ hàng ngày và hàng tuần. Một khi họ không nói chuyện thường cuyên họ hời hợt và họ che đậy đi cảm xúc của mình nghĩa là khi họ thực sự đã vô cùng chán nản với mối quan hệ hiện tại. Bạn liệu có thể tin tưởng rằng bạn có đủ khả năng để khiến họ trở nên vui vẻ hơn. Họ là người sống phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc họ có đủ ý thức để biết bản thân nên trải nghiệm như thế nào để vững chắc cả về tinh thần và tâm lý.

 1. HỌ KHÔNG QUÁ PHỤ THUỘC VÀO BẠN.

Con người của Cung Bọ Cạp cực kỳ độc lập

Con người của Cung Bọ Cạp cực kỳ độc lập

Con người của Cung Bọ Cạp cực kỳ độc lập đầy tham vọng tháo vát và không có bất cứ điều gì có thể khiến cho họ khiến cho họ cảm thấy sợ hãi. Với Cung Bọ Cạp họ luôn tò mò học hỏi và trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Họ yêu chân thành yêu bằng tất cả trái tim của họ và họ cần có một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Đừng làm cho họ cảm thấy khó xử và lo lắng. Họ không bao giờ cố gắng ràng buộc ai đó nếu như người đó không muốn. Một người phụ nữ có thể muốn ở bên cạnh bạn nhưng không có nghĩa là họ cần bạn Họ không muốn lãng phí thời gian để tranh cãi với người mà họ không quan tâm với Cung Bọ Cạp hoặc là đi đến cuối đường hoặc là chấm dứt ngay từ ban đầu.

 1. HỌ CÓ NHU CẦU TÍNH DỤC KHÁ CAO

Cung Bọ Cạp có nhu cầu tình dục khá cao

Cung Bọ Cạp có nhu cầu tình dục khá cao

Cung Bọ Cạp có nhu cầu tình dục khá cao. Nếu bạn có một mối quan hệ nghiêm túc với họ họ sẵn sàng mang đến cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Cung Bọ Cạp luôn có cảm giác như những ngày cuối tuần họ muốn cùng bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc giường của cả hai và họ khao khát về thể xác khá lớn. Sức chịu đựng của họ trong mối quan hệ thể xác khá tốt và họ dường như luôn là người chủ động trong việc khơi gợi cảm xúc với người bạn tình của mình. Với Cung Bọ Cạp tình dục giống như một chiếc cầu nối trong mối quan hệ của hai người việc bạn khiến người bạn đời của mình cảm thấy sung sướng và thỏa mãn bao nhiêu đó là cách bạn chứng tỏ được người đó đối với bạn quan trọng đến như thế nào. Đây dường như cũng là cách khiến họ nâng cao về mặt cảm xúc của mình.

[Total: 10 Average: 5]