Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tự hỏi lòng, trong 7 tỷ người ngoài kia, ai là người đàn ông xứng đáng để yêu? Đàn ông giỏi không thiếu, đàn ông có giàu cũng rất nhiều. Những người đàn ông xứng đáng để yêu thì chỉ có 1 dạng. Là người đàn ông biết bảo vệ người phụ nữ mình yêu trước những người phụ nữ xinh đẹp, tốt, giàu và giỏi hơn. 1 tình yêu duy nhất không bao giờ đổi thay, đó là người đàn ông mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn tìm kiếm.

Vậy làm sao chúng ta biết được ai sẽ là người đàn ông hoàn chỉnh đó. Ngay bây giờ mình sẽ mách nhỏ cho bạn 1 người đàn ông có thể sẽ gần chuẩn như bạn vẫn hay mong và khao khát có. Cậu ấy chính là 1 nam Cung Thần Nông, hãy cùng mình đi khám phá chi tiết tình yêu cậu ấy nha.

Nam Cung Thần Nông yêu như thế nào?

Nếu các bạn nam nào có ngày sinh từ 24/10-23/11 thì bạn là 1 Cung Thần Nông đó nha. Cung Thần Nông nam được coi là cá thể kỳ bí nhất trong 12 cung hoàng đạo không chỉ bởi vẻ bề ngoài trầm ngâm mà còn do tâm hồn phức tạp và thật sự không thể hiểu hết được lòng cậu ấy nghĩ gì và như thế nào.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_NjOoSqoDc0&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Khi yêu Cung Thần Nông nam rất hấp dẫn vì không bao giờ khiến bạn phải nhàm chán. Mỗi ngày Cung Thần Nông nam sẽ để bạn hiểu và biết hơn 1 chút về con người bên trong cậu ấy. Và đặc biệt, Cung Thần Nông nam rất cuồng nhiệt khi yêu, cậu ấy có thể lãng mạn, điên dại hay chỉ vì bạn đó.

Con người của Cung Thần Nông khi yêu sẽ rất chung thủy và nhạy cảm vì vậy mỗi câu nói hay hành động cậu ấy làm đều có mục đích. Một con người kỳ bí và đầy sức mạnh tâm hồn sẽ khiến bạn không muốn tách rời thậm chí luôn muốn dính chặt lấy.

Cung Thần Nông nam rất cuồng nhiệt khi yêu, cậu ấy có thể lãng mạn, điên dại hay chỉ vì bạn đó.

Cung Thần Nông nam rất cuồng nhiệt khi yêu, cậu ấy có thể lãng mạn, điên dại hay chỉ vì bạn đó.

Mẫu người yêu của nam Cung Thần Nông

Chắc chắn với một con người có trực giác tinh tế như vậy thì không dễ gì lọt vào mắt Cung Thần Nông nam và thật sự cậu ấy cảm thấy rằng hồng nhan tri kỷ đích thực xứng đáng để anh ấy yêu một đời đời không có mấy ai. Cung Thần Nông nam tìm kiếm người con gái có thể cho anh ấy cảm giác an toàn, bảo đảm và đáng tin cậy.

Với sự hấp dẫn thần bí như vậy, xung quanh Cung Thần Nông luôn có những người phụ nữ gợi cảm và gọi mời. Tuy nhiên trong lòng cậu ấy những người con gái ấy lại không có chỗ đứng. Cái họ cần là tình yêu sâu nặng và có tâm hồn lắng đọng.

Vậy bạn có thắc mắc cô gái nào có thể bước vào tâm hồn cậu ấy không, cùng mình đi tìm hiểu nha.

Cung Thần Nông nam tìm kiếm người con gái có thể cho anh ấy cảm giác an toàn, bảo đảm và đáng tin cậy.

Cung Thần Nông nam tìm kiếm người con gái có thể cho anh ấy cảm giác an toàn, bảo đảm và đáng tin cậy.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Thần Nông

Ở phần trước mình đã có bài viết Cung Thần Nông hợp với cung nào nhất trong 1 loạt bài viết về tình yêu của 12 chòm sao rồi đó ạ. Không biết cả nhà còn ai chưa xem không nhỉ? Nếu vậy để mình nhắc lại để các bạn tiện theo dõi nha.

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cung Thần Nông và Cự Giải là một cặp trời sinh không chỉ tình bạn mà còn là tình yêu. Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Cung Cự Giải khi gặp rắc rối thường cảm thấy áp lực và muốn trốn tránh, thì những lời khuyên tốt nhất của Cung Thần Nông định hình giúp Cung Cự Giải lấy lại thăng bằng để tiếp tục chiến đấu là rất hợp lý.

Top 2: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Sự nhạy cảm giống nhau đã đưa Cung Song Ngư và Cung Thần Nông đến bên nhau. Vậy câu trả lời của câu hỏi Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất thì chắc chắn đáp án là Cung Thần Nông rồi. Cả 2 sẽ cùng nhìn sự việc bằng 1 cái nhìn giống nhau nên phần nào trong cuộc sống họ sẽ có nhiều khía cạnh cùng suy nghĩ. Cùng thuộc nhóm nước nên cuộc sống của cả 2 luôn nhẹ nhàng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thần Nông nam hợp với Cử Giải, Cung Song Ngư hoặc Cung Ma Kết. Tất cả đều là những người mà Cung Thần Nông muốn yêu một đời.

Top 3: Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Cung Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Cung Thần Nông, cả 2 có nhiều nét tương đồng với nhau về nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự lạnh lùng giống nhau, cực kỳ ít nói với những người chưa quen biết và sống nội tâm. Cả 2 sẽ cùng đồng hành và cùng hé lộ tâm hồn hấp dẫn của nhau.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hiểu được tình yêu của Cung Thần Nông nam và cậu ấy hợp với ai nhất trong 12 cô nàng. nếu bạn là 1 anh chàng Cung Thần Nông thì hãy thử yêu 1 trong top 3 đó nhé. Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách comment bên dưới bài viết nha và đừng quên chia sẻ rộng rãi nếu bạn thấy thích bài viết này.

Hãy luôn đồng hành cùng mình ở những bài viết sau để tìm được nhiều điều thú vị hơn tại cunghoangdao.info nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]