Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những người thuộc cung Sư Tử dù tình yêu có sóng gió hay trầm lắng thì cũng nhiệt tình và sôi nổi hơn các cung hoàng đạo khác, vì cơ bản Sư Tử là cung hoàng đạo hùng mạnh và sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tùy đối tượng kết hợp mà độ nhiệt tình, lãng mạn của Sư Tử sẽ ở mức cao thấp khác nhau. Vậy khi kết hợp với Thần Nông và Sư Tử sẽ thể hiện tình yêu của mình ở mức độ nào? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Thần Nông và Sư Tử

Cung Sư Tử (23/07-22/08) thường được nhắc đến như một biểu tượng chúa tể của sơn lâm, đầy nét quyến rũ và oai hùng. Cung Thần Nông (24/10-22/11) lại là biểu tượng của nét đẹp bí ẩn, quyền lực, đam mê và quyết đoán. Hai cung hoàng đạo này đều mang nét uy quyền của từng người, liệu như thế có làm cho những mâu thuẫn về quyền lực xảy ra khi họ về chung nhà?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b-08BDDjaQc” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Cung Sư Tử có biểu tượng là lửa được bao bọc bởi Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Họ là những con người hay giúp đỡ người khác bằng con tim đầy nhiệt huyết họ có thể đem hết tâm huyết của mình, một điểm nữa là họ ít khi buồn rầu, ủ rũ. Bên họ bạn có thể vui vẻ cả ngày.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Những gì liên quan đến tình cảm luôn được Cung Sư Tử đặt trên đầu. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dễ bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ giữa 2 người sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Sư Tử có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

Đặc điểm cung Thần Nông

Cung Bò Cạp là những cư dân của sự bí ẩn, đầy vẻ nguy hiểm, từ họ luôn toát ra vẻ quyến rũ. Một chàng trai Cung Bò Cạp luôn hấp dẫn phái nữ vì sự thông minh bí ẩn của mình. Còn một cô gái Cung Thần Nông luôn có sự điềm tĩnh và ít nói khiến người khác cảm thấy xa cách khi tiếp xúc ở cự li gần.

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông.

Đặc điểm tính cach cung Thần Nông.

Cung Thần Nông có tính chịu đựng rất cao, không thích nhiều chuyện hay xen vào cuộc sống của người khác. Cậu ấy sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn dù bản thân có chịu thiệt thòi vì vậy những con người thuộc cung này rất được lòng mọi người. Đặc biệt cậu ấy rất khéo tay và có xu hướng về nghệ thuật. Nên thường được rất người trầm trồ về tác phẩm nghệ thuật của họ.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Thần Nông không?

Cả Cung Sư Tử và Thần Nông đều cố chấp, kiêu hãnh và quyết đoán như nhau.  Cá tính mạnh mẽ của hai cung này chính là chất gắn kết cả hai với nhau và cũng là thứ tạo ra sự khác biệt giữa họ. Sư Tử và Thần Nông bị hấp dẫn bởi sự kiên quyết, ý chí mạnh mẽ và cái tính đã nói thì sẽ làm của nhau. Nhưng mà những phẩm chất này cũng khiến họ khá cố chấp và thực tế là cả hai đều không chịu đếm xỉa gì đến quan điểm của người khác. Dĩ nhiên, những rắc rối sẽ nảy sinh từ đây.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Thần Nông bên nhau.

Khi Sư Tử và Thần Nông bên nhau.

Chưa kể đến cả hai cung hoàng đạo này tuy chung tình nhưng lại nổi tiếng rất đào hoa, và Cung Bọ Cạp lại là con người có máu ghen như Hoạn Thư. Nếu Cung Bọ Cạp cố gắng kiểm soát Cung Sư Tử quá nhiều thì sẽ rất dễ làm Cung Sư Tử nản lòng và cảm thấy sợ Thần Nông hơn là yêu đấy!

Tốt nhất nếu yêu nhau hãy tôn trọng nhau hơn và không nên quản lý thái quá thời gian của nhau. Như vậy mới mong có một cuộc tình lâu dài.

Kết luận

Về lâu dài, cặp đôi này sẽ phải giải quyết rất nhiều khó khăn. Việc tính cách cả hai khác nhau nhưng tính khí lại giống nhau làm nảy sinh nhiều vấn đề. Cung Sư Tử tìm kiếm sự lãng mạn chứa cả sự phiêu lưu, ảo tưởng và kích thích. Còn Thần Nông lại tìm kiếm một tình yêu mãnh liệt và Thần Nông chẳng thích cái tính coi mình là tâm vũ trụ của Sư Tử. Sự hung hăng và ý chí mạnh mẽ của họ xung đột với nhau thường xuyên tới nỗi cả hai có nhiều cuộc chiến hơn là những bài tình ca lãng mạn!

Nếu muốn gắn bó với nhau dài lâu hãy nhường nhịn nhau một chút và nghĩ đến nhau nhiều hơn Sư Tử và Thần Nông nhé! Để biết thêm về những cung hoàng đạo khác có hợp nhau hay không hãy liên tục cập nhật những bài viết mới tại  cunghoangdao.info để biết nhiều hơn bạn nhé!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]