Updated at: 03-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Nỗi buồn không thể đặt tên
Nhẹ nhàng nhưng lại mông mênh trong lòng
Ai còn nhớ kỷ niệm không?
Ngày xưa, một cánh phượng hồng đã trao .
           -Ngày xưa hoa phượng-Hồ Thụy Mỹ Hạnh-

Ngày ra trường được kể như là ngày vui nhất cũng là ngày buồn nhất của đời học sinh.Ngày những nụ cười hòa lẫn trong nước mắt, có cậu học trò chưa kịp buồn lời thường đến cô bạn cùng bàn cuối cấp, có người thầy lặng lẽ nhìn những đứa con thân yêu tung cánh bay.Là ngày những dòng chữ lặng lẽ rơi lên trang lưu bút, những chữ ký ngập tràn tà áo trắng những câu chúc lời hứa hẹn khắc lên tim mỗi người.

Những nỗi buồn đó không thể đặt được tên, cứ như thế từng ngày nhẹ nhàng lớn lên trong con người của chàng trai xử nữ. Khuôn mặt họ mang nhẹ một nỗi buồn và cũng phảng phất niềm vui tưởng chừng như không gì khỏa lấp được.Nhưng bên cạnh xử nữ rồi bạn mới hiểu được chàng trai vui vẻ ấm áp tốt bụng ra sao.

Những tính tốt của chàng trai Xử nữ

Họ là thiên tài giữ bí mật, lại vô cùng trách nhiệm với tinh thần học hỏi cao Xử nữ chính là hiện thân của mọt sách chính hiệu.

Họ là thiên tài giữ bí mật, lại vô cùng trách nhiệm với tinh thần học hỏi cao Xử nữ chính là hiện thân của mọt sách chính hiệu.

Chàng Xử nữ ham học hỏi

Là người theo đuổi trí tuệ không biết mệt mỏi là gì, luôn học hỏi tìm tòi và khám phá những cái mới, anh ta có thể học ở bất cứ nơi đâu? khi nào? Sự cần cù, siêng năng và chăm chỉ giúp cho Xử nữ đạt những thành công trong cuộc sống. Có đôi lúc chàng cũng thấy chán và nản, anh ấy muốn bỏ cuộc nhưng tận sâu trong tâm thức của mình vẫn còn sự đam mê và tìm tòi của anh  lại trỗi dậy mạnh mẽ.Sáng tạo những cái mới để có điều khác biệt trong cuộc sống.

Chàng Xử nữ trách nhiệm cao trong công việc

Mang bản tính nhút nhát chàng Xử nữ rất sợ bị trách phạt, điều đó một phần thúc đẩy Xử nữ nâng cao tinh thần làm việc.Anh chàng Xử nữ tuy nhút nhát là thế nhưng vào công việc mình thích lại vô cùng cứng rắn, kiên quyết bảo vệ công sức, suy nghĩ cũng như thành quả của mình.Điều này khiến Xử nữ trở nên rất tuyệt vời trong mắt các xếp,đặc biệt nam nhân Xử nữ còn là người có khả năng sắp xếp cao vì thế hãy tin tưởng và giao việc họ nhé!

Chàng Xử nữ thiên tài giữ bí mật

Với tất cả sự trầm tính của mình Xử nữ cực kì kín tiếng, không cần bạn yêu cầu họ iuwx bí mật chính họ sẽ là điều đó cho bạn.Vậy nên hãy tin tưởng mà trao gửi tất cả tâm tư của mình cho anh chàng này nhé! Cực kỳ đáng tin cậy Xử nữ là chỗ dựa vững chắc cho một Cung Nhân Mã nguy hiểm đầy bí ẩn.

Những tính xấu của nam Xử nữ

Dễ rung động nhưng lại quá sức hiền lành, cậu chàng Xử nữ tự khiến mình lỡ biết bao mối lương duyên

Dễ rung động nhưng lại quá sức hiền lành, cậu chàng Xử nữ tự khiến mình lỡ biết bao mối lương duyên

Nam Xử nữ nhút nhát

Khi gặp cô gái khiến tim họ rung động họ trở nên nhút nhát ngại ngùng, đối với người ngoài nhìn vào đó là một điểm cực kỳ đáng yêu nhưng với họ đó chính là khuyết điểm nó làm cả họ và cô gái ấy rơi vào khoảng không im lặng trong những cuộc nói chuyển.Đẩy khoảng cách thêm rộng chứ không đem lại một lợi ít nào cả, điều này các chàng Xử nữ nên  lưu ý nhé!

Nam Xử nữ dễ rung động

Như một Thiên bình Xử nữ đối với tình yêu cũng vậy, chỉ một cơn gió thoảng mang môi anh đào e ấp trong gió đã đủ cho chàng ta yêu rồi.Điều này khiến những cô gái bên cạnh họ cảm thấy vô cùng khó chịu, nay họ yêu người này, ngày mốt lại thấy bên cạnh người kia, chẳng mấy đâu mà nắm bắt được.

Kết luận

Nam Xử nữ người ngoài nhìn vào chỉ thấy là một thực thể vô hại lại cực kỳ đáng yêu.Nhưng thực chất những khuyết điểm của họ khiến họ đánh rơi quá nhiều thứ, cố gắng từ bỏ nó sẽ biến đổi Xử nữ.Chàng còn là chàng đất yêu của ngày nào nữa, mà là một kẻ tài giỏ nhưng vô cảm vậy nên cứ giữ mãi con người như nhé Xử nữ! 

[Total: 10 Average: 5]