Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nếu như bạn có cơ hội để có một người bạn như Cung hoàng đạo Sư Tử điều đó quả thật vô cùng may mắn cho bạn. Cung Sư Tử sẽ là người mang bạn ra khỏi những rắc rối bạn thường gặp dạy bạn cách yêu thương san sẻ khuyến khích và động viên bạn khi bạn gặp khó khăn họ sẽ luôn ở đó để chờ đợi bạn. Có thế hiện tại bạn chưa tìm được một Cung Sư Tử cho riêng cuộc đời mình nhưng khuyên bạn không nên bỏ lỡ họ vì dưới đây chính là lý do:

Lý do thứ 1: Bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy buồn chán

Cung Sư Tử là người rất hài hước

Cung Sư Tử là người rất hài hước

Cung Sư Tử sẽ kể những câu chuyện cười, làm trò hài hước và làm mọi cách để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nói tóm lại họ chính là thế giới đầy màu sắc mà bạn nên có trong cuộc đời mình. Họ là đứa con của thần Lửa họ được định hướng và xây dựng theo những cách khác nhau họ là sự kết hợp hài hòa của thế giới đa màu sắc. Nếu có một người như Cung Sư Tử ở cạnh đảm bảo mọi lúc bạn đều cảm thấy vui vẻ. Không bao giờ có một khoảnh khắc nào là nhàm chán cả.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JulV6Q4ndOg&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Lý do thứ 2: Cung Sư Tử sẽ luôn ở phía sau lưng bạn

Khó khăn không ngừng bao vây bạn nhưng nếu có một Cung Sư Tử trong cuộc đời điều đó hoàn toàn chẳng còn nghĩa lý gì nữa. Mức độ thân thiện của bạn và Cung Sư Tử sẽ quyết định được cách mà họ lựa chọn để hành xử với bạn như thế nào. Dù khó khăn ra sao và mọi thứ khủng hoảng đến thế nào Cung Sư Tử vẫn luôn ở đó sát cánh cùng với bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một người để gắn bó lâu dài thì không ai khác ngoài Cung Sư Tử có thể phù hợp với bạn hơn thế.. Họ mạnh mẽ. họ đáng tin cậy họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất những lời hứa với bạn. Còn gì đáng để mong đợi hơn nữa.

Cung Sư Tử là một người bảo vệ bạn hoàn hảo, có họ ở bên cạnh bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn

Một khi Cung Sư Tử trở thành một phần cuộc sống của bạn họ sẽ luôn ở cạnh bạn, giống như những chú Cung Sư Tử trong rừng sâu khi có một con đầu đàn trở thành thủ lĩnh chúng có trách nhiệm phải bảo vệ cho tất cả những con sau lưng mình. Nếu ai đó cố đối đầu hay gây khó khăn cho bạn bè và những người xung quanh Cung Sư Tử họ hoàn toàn có thể rơi vào tình huống cực kỳ khó khăn, Cung Sư Tử không ngại chiến đấu tới cùng để bảo vệ những người thân yêu của mình. Ngay cả khi bạn sai họ cũng sẽ tìm mọi cách để bênh vực và bảo vệ bạn. Họ coi trọng những mối quan hệ của bản thân họ thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn với điều đó, khi khó khăn hay những điều xấu xa chạm vào bạn nghĩa là nó đã chạm vào lòng tự tôn của Cung Sư Tử.

Lý do thứ 3: Họ là kiểu người thẳng thắn và mạch lạc

Cung Sư Tử thẳng thắn, trung thực

Cung Sư Tử thẳng thắn, trung thực

Họ không thích những câu chuyện hay lời nói vòng vo họ không thích làm trò lén lút sau lưng người khác. Họ thẳng thắn và trung thực. Nếu như họ không thích cách bạn làm hay xử lý vấn đề họ sẽ thẳng thắn trình bày quan điểm của mình. Họ không muốn làm tổn thương bạn hay bác bỏ bạn, chỉ là họ luôn muốn bạn đi theo một cách tốt nhất.

Cung Sư Tử không bao giờ nói dối bạn

Bằng một cách nào đó họ luôn mong muốn bản thân có thể làm những điều tốt đẹp cho bạn. Đừng cố gắng để che đậy hay lừa dối họ bất cứ điều gì. Họ không thích bị phản bội và vì họ cực kỳ nhạy cảm nên nếu như bạn cố gắng làm thế với họ chỉ đẩy mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ hơn. Cung Sư Tử luôn cố gắng để sửa đổi mọi điều mà bạn mong muốn nghĩa là họ đã đặt rất nhiều sự tin tưởng lên bạn, đừng chống lại sự kỳ vọng của họ chỉ vì lòng hận thù của bạn, ngay cả khi họ có thể tha thứ cho điều đó thì tương lai câu chuyện hai người vẫn chẳng thể nào trở lại tốt đẹp được như lúc ban đầu nữa.

Lý do thứ 4: Họ luôn dành những thời điểm tốt nhất cho bạn

Sư tư luôn làm bạn vui

Sư tư luôn làm bạn vui

Khi bạn ở một bữa tiệc họ sẽ là người đầu tiên bắt chuyện và quan sát bản đảm bảo bạn luôn ở trong tầm kiểm soát an toàn của họ. Họ sẽ đưa bạn đến những không gian thỏa mái thưởng thức những thức uống khiến bạn cảm thấy vui vẻ và giúp bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời nhất

Họ là người tận hưởng cuộc sống hết mình

Họ là kiểu người co thể kiểm soát tốt hết những thứ diễn ra xung quanh mình ngay cả khi họ đang đứng giữa một không gian hoàn toàn xa lạ họ biết cách để biến nó trở thành không gian tận hưởng tuyệt vời theo một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Nếu bạn đã từng đi chơi xa hay tham gia một bữa tiệc cùng Cung Sư Tử bạn sẽ có cho riêng mình những khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ.

Lý do thứ 5: Họ sẽ làm mọi điều cho bạn ngay cả khi họ không muốn. Cung Sư Tử xem trọng lời hứa và bằng mọi giá phải hoàn thành nó cho bạn

Cung Sư Tử rất giữ lời hứa

Cung Sư Tử rất giữ lời hứa

Họ là những người có thể thực hiện tất cả những lời hứa của mình. Họ không bao giờ thất hẹn với bạn ở những giây cuối cùng và họ bằng mọi cách để cam đoan có thể làm như thế cho bạn. Họ không bao giờ từ chối làm điều gì đó và sau đó sẽ đổ lỗi vì mệt mỏi hay do họ lơ đễnh. Họ luôn có sẵn một kế hoạch với những điều bản thân đã cam kết với người khác cho dù điều đó thực sự khiến họ lo lắng và mệt mỏi.

Lý do thứ 6: Không bao giờ có một mối hận thù nào qua lâu giữa họ và bạn bè rất nhanh thôi họ sẽ tha thứ và lãng quên điều đó.

Cung Sư Tử dễ tha thứ

Cung Sư Tử dễ tha thứ

Cung Sư Tử không dành thời gian của mình cho những mối hận thù và suy nghĩ tiêu cực. Họ không bao giờ bị trói chân bởi quá khứ và họ nghĩ thật ngu ngốc để làm như vậy. Họ có xu hướng bỏ quên rất nhanh những lỗi lầm và gạt phăng những câu chuyện làm họ bực bội ra phía sau lưng. Họ nghĩ bất kỳ ai cũng có thể gây ra sai lầm và chúng ta hoàn toàn có thể tha thứ để tiếp tục những điều tốt đẹp khác. Họ có nhận thức đúng đắn về sự tôn trọng và họ cũng yêu cầu khá cao về sự khác biệt trong nhận thức của con người.

Cung Sư Tử sẽ chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức nếu như bạn cứ cố gắng lợi dụng lòng tốt của họ, điều tồi tệ nhất là khi niềm tự hào và tin tưởng của mình lại bị lừa dối bởi người mà mình đánh giá cao nhất. Đôi khi sự tử tế quá mức khiến họ bị lạm dụng lợi ích của chính bạn thân mình người ta luôn cố gắng hướng đến sự hào phóng và bao dung của họ. Nếu như bạn thiếu thiện chí và hướng đến Cung Sư Tử chỉ vì những mục đích xấu xa hãy rời xa họ ngay trước khi cơn thịnh nổ của họ nổ tung lên.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Lý do số 7: Cung Sư Tử là người sống lạc quan họ luôn lựa chọn những điều tốt đẹp để nói và đó là lý do họ khiến bạn cảm thấy tích cực hơn

Lạc quan là tính cách đặc trưng của Cung Sư Tử

Lạc quan là tính cách đặc trưng của Cung Sư Tử

Lạc quan là tính cách đặc trưng của Cung Sư Tử. Những người được sinh ra vào màu hè thường có xu hướng âm áp, vô tư và vui vẻ hơn. Họ và người bạn đồng hành của mình luôn sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản, Cung Sư Tử cũng không ngừng làm tâm trạng bạn cảm thấy vui hơn và bạn sẽ thấy lạc quan tích cực hơn. Họ sẽ nhảy múa, hát ca kể những câu chuyện cười để làm bạn thấy tinh thần mình thoải mái hơn. Bởi vì họ tràn đầy năng lượng và vui vẻ nên lúc nào bạn cũng muốn bên cạnh họ. Họ đơn giản chính là tia nắng mặt trời ấm áp cho cuộc đời bạn.

Lý do thứ 8: Thỉnh thoảng họ có thể bướng bỉnh, nhưng sau cùng họ vẫn thừa nhận khi họ sai và không ngại nói cho bạn biết họ nghĩ gì.

Cung Sư Tử muốn nhanh chóng kết thúc một cuộc chiến tranh hơn là việc phải lăm lăm để giành chiến thắng về mình. Họ không phải là tuýp người sống thụ động họ vẫn có những chính kiến của riêng mình nhưng nếu như đó là cuộc tranh cãi không dẫn đến một điều gì cả thì họ nghĩ là thực sự không cần thiết. Họ coi trọng mối quan hệ tình cảm hơn là sự thắng thua để bảo vệ lòng tự tôn của mình.

Lý do thứ 9: Họ thực sự là những người cực kỳ tốt bụng

Cung Sư Tử là người tốt bụng

Cung Sư Tử là người tốt bụng

Nếu bạn có cơ hội ở cạnh Cung Sư Tử chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Họ không muốn nhìn những người bên cạnh mình không thoải mái. Họ sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ để mang đến cho bạn nụ cười hạnh phúc. Họ cũng cố gắng mang đến cho bạn những điều may mắn nhất.

Sự tích cực của Cung Sư Tử sẽ lan tỏa đến với mọi người xung quanh, tinh thần và sự tự do của họ. Họ dễ dàng mang bạn đến những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc và tự do. Họ là người thích khám phá và ưa thích du lịch bằng cách này họ sẽ mang bạn theo cùng để đi đến những vùng đất mới nơi bạn không còn bị mắc kẹt giữa guồng quay công việc. Tinh thần và sự tự do của họ sẽ giải phóng bạn nhắc nhở bạn nên làm những điều mà bản thân thực sự cần.

Lý do thứ 10: Cung Sư Tử là một trong những người bạn hào phóng nhất của bạn.

Cung Sư Tử hào phóng

Cung Sư Tử hào phóng

Họ thích tặng quà cho bạn bè và người thân của mình. Họ đảm bảo về tài chính và họ muốn san sẻ một phần điều đó cho bạn, đừng ngần ngại hãy đón nhận nó. Họ có thể là người đầu tiên tặng bạn một món quà sinh nhất đặt giá một bữa ăn ở một nhà hàng sang trọng. Họ là người lãnh đạo đầy tiềm năng người sẽ mang đến cho nhân viên mình những thành công và lợi ích hiếm có. Hãy nói với Cung Sư Tửu bất cứ điều gì mà bạn thấy cần khi gặp khó khăn đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ của họ, chỉ cần bạn thật thà và chắc chắn sẽ trả lại nó. Đừng phá vỡ quy tắc và lợi dụng sự hào phóng của họ.

Lý do thứ 11: Cung Sư Tử sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn.

Cung Sư Tử truyền cảm hứng cho bạn

Cung Sư Tử truyền cảm hứng cho bạn

Khi họ thích một điều gì đó đừng cố gắng để ngăn cản họ, niềm tin luôn khiến Cung Sư Tử bằng mọi cách phải hiện thực hóa được nó. Họ đặt ra một lượng lớn những mục tiêu cá nhân trong cuộc đời mình để tạo ra những bước nhảy vọt trong sự nghiệp cuộc sống. Tham vọng và quyết tâm của họ trở thành một nguồn năng lượng lớn lan tỏa đến với mọi người xung quanh. Họ cố gắng bằng mọi cách để truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình, khi ở cạnh Cung Sư Tử bạn sẽ được thúc đẩy để trở thành một người tốt hơn.

Lý do thứ 12: Cung Sư Tử nhận thức được giá trị của bạn

Cung Sư Tử trân trọng bạn

Cung Sư Tử trân trọng bạn

Cung Sư Tử không chỉ đánh giá cao bạn họ còn trân trọng bạn. Họ muốn biết mọi thứ từ bạn câu chuyện cuộc sống ước mơ tình yêu và đam mê của bạn, họ muốn được trở thành người bạn đồng hành mang bạn đến gần hơn với những thành công của mình. Một khi bạn có người bạn như Cung Sư Tử họ giống như sợi dây kết nối bạn với cuộc sống này.

Cung Sư Tử biết cách quan tâm đến người khác

Họ muốn có một tình bạn lâu dài với một vài người thân thiết để tìm kiếm sự tin tưởng mà họ mong chờ. Nếu như bạn trở thành bạn của họ nghĩa là bạn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của Cung Sư Tử. Họ muốn bạn trở thành duy nhất đối với họ, họ có thể có mối quan hệ với hàng trăm người nhưng bạn vẫn trở thành người mà họ lựa chọn tin tưởng nhất, Trở thành bạn thân của Cung Sư Tử là đặc quyền không phải ai cũng có được.

Những đặc điểm trên cũng thể hiện giống với

Vì sao nên kết bạn với Cung Sư Tử

Vì sao nên kết bạn với Cung Sư Tử

chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu một người bạn thuộc chòm sao này thì xin chúc mừng bạn nhé.

[Total: 10 Average: 5]