Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Con người chẳng thể giống nhau từng chút một vềtính cách, sở thích… Có thể hoặc không thể tìm ra những điểm tương đồng trong quan điểm của nhau.  Nhưng đôi khi trong tình yêu nếu có cùng quan điểm về một món ăn, một bộ phim, hay đơn giản chỉ là một điểm nhỏ trong tính cách thì vẫn tuyệt hơn chứ nhỉ? Sư Tử và Nhân Mã, hai con người năng động và vui tính có dễ hòa hợp với nhau trong buổi hẹn hò của họ? Cùng xem 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Nhân Mã hợp nhau được bao nhiêu phần nhé!

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Nhân Mã

Là hai nguyên tố thuộc nhóm lửa, rất khó để có thể phá vỡ được sự tương hợp giữa Cung Nhân Mã và Sư Tử. Cả hai bạn toát lên sự ấm áp, sức mạnh và vẻ đẹp, điều này được thể hiện trong sự chân thành cởi mở của mối quan hệ. Ngọn lửa trong mỗi người sẽ bùng cháy như thế nào nếu về chung nhà?  Cùng xem để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qyLfAXSfR1E” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/07-22/08) luôn kiêu hãnh và không để bản thân mình yếu đuối trước những khó khăn, nhìn vào hình ảnh những chú Sư Tử đầu đàn cả bản chất hay bề ngoài thật sự rất oai phong. Đã là Sư Tử thì niềm kiêu hãnh trong họ thật sự rất lớn lao như trách nhiệm họ mang trên vai.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Niềm kiêu hãnh là thứ Cung Sư Tử không muốn ai chạm vào dù ít nhiều thì bên trong, những Leo sẽ tổn thương khi ai đó chạm vào nỗi niềm cũng như lòng kiêu hãnh mà nó đã gầy dựng đến lúc trưởng thành! Khi Leo đã tổn thương thì xin hãy chịu đựng ở bên cạnh vỗ về nó thay vì chọc giận, bạn sẽ mất đi người cùng bạn gánh vác một phần nào đó khó khăn trong cuộc sống…!

Trong tình yêu, Tiểu Sư yêu đến điên cuồng, sẽ tự sở hữu thứ linh tính sợ mất đi … Vậy nên cứ dằn vặt giữa sự có được trọn vẹn, để rồi không nhận ra bản thân mình đã héo mòn, và trở thành con người ghen tuông ích kỉ thế nào trong mắt đối phương ! Tiểu Sư khi chấp nhận mở lòng, là chấp nhận quên đi. Sư Tử  khi yêu ghen tuông là thếnhưng không phải loại người lụy tình, khi đã bên chấp nhận quên là sẽ quên tất và sẽ chẳng bao giờ quay lại với người cũ.

Đặc điểm cung Nhân Mã

Nói đến Cung Nhân Mã (23/11-21/12), người ta sẽ nghĩ ngay đến sự dũng mãnh và thiện chiến vốn có của các chàng kị sĩ thời xưa. Họ thuộc tuýp người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” để thỏa tính kích thích của bản thân.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã.

Không những thế, Cung Nhân Mã là những người khá cứng nhắc và thẳng thắn. Sự trung thực và thẳng thắn thái quá của họ đôi lúc khiến người khác cảm thấy đau đầu. Nhân Mã khá hoang dã và rất có chí tiến thủ, họ là những con người biết nhìn về phương xa và không chịu thua kém người khác.

Với hình dáng của người rừng, Cung Nhân Mã luôn là những người có cơ thể rất hoàn mĩ, cân đối. Hầu như đa số Nhân Mã đều sở hữu những những đường nét body hoàn hảo và quyến rũ.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Nhân Mã không?

Rất ít các biểu tượng sao có thể quen với cách tiếp cận thẳng thắn của Cung Nhân Mã, nhưng một biểu tượng lửa như Sư Tử thì có thể. Họ không chỉ nắm bắt được bạn, họ còn hứng thú với bạn. Có một sự kết nối nhân duyên giữa các bạn. Cả hai sẽ cảm thấy như thể biết rất rõ về nhau, ngay cả khi các bạn vừa mới quen biết nhau. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của nhau và hưởng ứng những cái mà người kia đề xuất.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư tử và Nhân Mã bên nhau.

Khi Sư Tử và Nhân Mã bên nhau.

Đôi khi bạn, Cung Nhân Mã quên mất cảm xúc của người khác khi nói ra sự thật. Sư Tử là người kiêu hãnh nên liệu có nguy hiểm khi những sự thật bạn nói ra làm tổn thương họ? Không, không hẳn thế. Cung Sư Tử cần học làm thế nào để nghe những cái bạn nói mà không phản ứng quá gay gắt, nhưng về cơ bản, họ hiểu rằng sự thành thật của bạn không phải là vết dao tàn nhẫn, mà chỉ là sự cố gắng giúp đỡ họ tiến bộ.

Kết luận

Cung Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, họ có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Nếu bạn là một Cung Nhân Mã điển hình, bạn sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với đối tượng Sư Tử của bạn, nhưng bạn sẽ hiểu nhu cầu của Sư Tử và giúp họ khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của họ.

Có vẻ như Nhân Mã sẽ có kết cục tốt với những Sư Tử sinh từ 24/7 đến 4/8, bởi Mặt Trời và Sư Tử điều khiển việc học hỏi của Mã. Mã sẽ học rất nhiều về bản thân và có nhiều sáng kiến nếu kết đôi với những Sư Tử này.

Vậy là chúng ta đã  biết được thêm tình yêu của Sư Tử và Nhân Mã rồi đấy! Các bạn có bất ngờ về kết quả này không? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn, bạn nhé! Không chỉ dừng lại ở một cung hoàng đạo, trong blog này chúng mình sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]