Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo được biết đến với tính cách mạnh mẽ, nổi loạn và cháy hết mình với những gì bản thân khao khát. Là đứa con lai của sao Hỏa và sao Diêm Vương Cung Bọ Cạp có được sự mạnh mẽ kiên cường và tính hướng ngoại của nguyên tố Lửa. Họ tràn đầy năng lượng trong mọi hành động của mình. Cung Bọ Cạp đại diện cho sự mạnh mẽ sâu sắc và mãnh liệt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  1. Cứng đầu và rất quyết tâm

Cung Bọ Cạp là kiểu người cứng đầu và sống dựa vào cảm xúc. Họ bướng bỉnh trong cả hành động lẫn việc nhận thức vấn đề, họ cứng rắn xác định mọi thứ một cách nghiêm túc rõ ràng họ tự tin và tuyệt đối tin tưởng vào ý kiến của bản thân. Họ dựa vào việc quan sát nhìn nhận và đánh giá thế giới quan xung quanh mình để đưa ra quyết định hay ý tưởng lẫn kết luận cuối cùng. Họ dành rất nhiều công sức và thời gian để bày tỏ quan điểm của bản thân về một chủ đề nào đó. Họ là người tận tụy kỹ lưỡng và chu đáo họ luôn tìm mọi cách để có được câu trả lời chính xác nhất và họ sẽ theo đuổi vấn đề đó đến cùng. Họ cho rằng bản thân đủ thông minh để đưa ra một nhận định đúng và không có bất kỳ lý do gì để bản thân phải thay đổi quan điểm đó. Họ giống như người anh em Cung Kim Ngưu của mình sự bướng bỉnh thấm sâu vào máu của họ trở thành một phần trong tính cách của họ và hoàn toàn không có cách nào có thể thay thế được.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nFKajfxPzs4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Họ muốn người khác phải lắng nghe họ nói và tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của họ. Một khi họ đã quyết định về một điều gì đó rất khó để có thể thay đổi quan điểm của họ, bằng một cách thuyết phục nhất họ sẽ chứng minh mọi điều bản thân nghĩ là đúng. Cung Bọ Cạp là kiểu người cực kỳ nhạy cảm và cố định với ý kiến riêng của bản thân mình. Đôi khi điều này có thể khiến họ tự làm tổn thương bản thân mình tuy nhiên sự mềm mỏng vốn có bên trong Cung Bọ Cạp khiến họ trở nên dễ thích nghi và hòa nhập với cuộc sống một cách mềm mại và tự nhiên hơn. Vì vậy để có thể nói chuyện một cách hòa hợp nhất bạn phải thấu hiểu cảm xúc của Cung Bọ Cạp. Hãy đưa ra một quan điểm nhẹ nhàng hơn thay vì cố gắng bác bỏ và tranh cãi với quan điểm của họ. Mọi thứ luôn cần đến thời gian để trung hòa nó nhất là khi đó là vấn đề liên quan đến Cung Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp không bao giờ có chuyện nhầm lẫn giữa những gì họ muốn làm những gì họ cần làm và phân vân cách thức để có được nó. Họ là kiểu người rất quyết tâm và có tinh thần chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Rất khó để Cung Bọ Cạp chấp nhận sự thất bại với Cung Bọ Cạp thỏa hiệp không bao giờ tồn tại trong từ điển của họ. Cung Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo kiên trì nhất của 12 cung hoàng đạo họ có thể chịu đựng mọi thử thách khó khăn lẫn đau đớn để đi được đến cuối cùng và họ hoàn toàn xứng đáng để có được những điều tốt đẹp cho bản thân mình. Với khả năng phân tích đánh giá cao, sâu sắc sống dựa vào trực giác mạnh mẽ khả năng lý luận và đưa ra vấn đề một cách nhanh nhạy và xác đáng mang đến cho Cung Bọ Cạp những góc nhìn khách quan hơn ở mọi vấn đề.

Nếu như bạn có một người bạn Cung Bọ Cạp rất đễ để bạn nhận ra sự kiên định của họ, trong công việc họ là kiểu người cực kỳ chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng nếu như bạn không theo kịp họ bạn rất dễ bị đá ra trong chính cục diện của mình. Họ là kiểu người không bao giờ thỏa mãn với những gì bản thân có họ luôn đặt ra những mục tiêu lớn và cố gắng tìm mọi cách để chinh phục nó tuy nhiên lời khuyên cho Cung Bọ Cạp đôi khi hãy nên dừng lại để có những khoảnh khắc chầm chậm đánh giá cuộc sống của chính mình, ngay cả khi nó chỉ là những điều đơn giản ta cũng cần dừng lại để tìm một hướng đi tỉnh táo sáng suốt và dễ thành công hơn.

  1. Bí ẩn và có đầy những bí mật

Có thể nói không một cung hoàng đạo nào chứa nhiều điều bí ẩn như Cung Bọ Cạp. Họ sinh ra vào những ngày cuối thu khoảng độ từ 23.10 đến 23.11 thời điểm mặt trời đã tắt và bóng tối đã bắt đầu bao trùm toàn bộ nửa bên kia của bán cầu Bắc. Mùa thu dường như đã mang cây cối đi về một quỹ đạo mới những cây cối trở mình chim di cư bắt đầu tìm về phương nam tránh đông nhiệt độ đã giảm xuống mức đáng kể sự lãnh lẽo đang đến gần. Cung Bọ Cạp đánh dấu một bước chuyển mình cực kỳ quan trọng của thời tiết con người và cuộc sống ở một năm. Biểu tượng mà người ta vẫn thường nhắc đến Cung Bọ Cạp chính là đại diện có sự thay đổi cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Một người Cung Bọ Cạp có thể tác động để thay đổi rất nhiều thứ về nhiều mặt từ bản chất đến dáng vẻ bên ngoài. Hơn nữa trong ngũ hành vị trí của Cung Bọ Cạp cũng bị ám ảnh bởi một màu đen huyền bí, ngôi sao bảo bọc cho Cung Bọ Cạp có màu tối nhất ẩn mình trong dải ngân hà. Cung Bọ Cạp giống như một vết dao đâm xuyên bầu trời tạo thành những mảng màu tối đầy bí ẩn. Cung Bọ Cạp dường như không bao giờ để lộ những cảm xúc của bản thân và họ luôn cố gắng tuyệt nhiên giấu đi những bí mật của mình. Điều đó đã khiến Cung Bọ Cạp trở thành một ẩn số ai cũng muốn đi tìm trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp yêu thích những điều bí ẩn và họ dễ bị thu hút bởi những khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Họ không bao giờ đánh giá hay chấp nhận vẻ bề ngoài của một vấn đề họ luôn cố thăm dò và tìm hiểu yếu tố được cất giấu sâu phía bên trong nó. Họ tìm mọi cách để khai thác những mặt khác nhau và khám phá ra những bí mật ẩn đằng sau nó.Cá nhân Cung Bọ Cạp có thể dễ dàng đọc được suy nghĩ của người khác ở họ giống như những trang sách càng đọc càng mở càng đọc lại càng thấy thú vị. Đôi khi sự sâu sắc của họ vượt quá mức mà bạn có thể hiểu được nhiều khi bạn có thể phải mất cả cuộc đời để hiểu một phần suy nghĩ lớn trong họ. Để giải thích cho tính cách Cung Bọ Cạp nhiều nhà chiêm tinh học đã cho rằng bởi vì họ chịu ảnh hưởng từ hành tinh cai quản của mình. Sao Diêm Vương luôn ẩn chứa những điều bí ẩn và chúng có một nguồn sức mạnh khổng lồ mà không phải hành tinh nào cũng có được Nó đã truyền cho đứa con của mình một cảm giác đi kèm với một nguồn năng lượng và sức mạnh tuyệt vời sự bí ẩn quyến rũ khiến người khác không ngừng tò mò họ ẩn chứa một sức mạnh tâm linh mà không phải chòm sao nào cũng có được. Hầu hết những người thuộc Cung Bọ Cạp đều có một trực giác hết sức tuyệt vời về mặt tâm linh họ được xem như là chòm sao huyền bí nhất.

Cung Bọ Cạp từ xưa đã nổi danh là bí ẩn và lạ kỳ. Là đứa con của thần nước cung với Cung Cự Giải và Cung Song Ngư họ chứa những điều bí mật về cảm xúc diệu kỳ. Nếu như Cung Cự Giải được ví như mạch giao thoa giữa đất liền và đại lương thì Cung Bọ Cạp lại được xem như mạch nước ngầm. Cảm xúc của Cung Bọ Cạp là thứ gì đó vô cùng bí ẩn mà không phải ai cũng có thể dễ dàng thấu hiểu được. Thông thường Cung Bọ Cạp luôn tìm mọi cách để che giấu đi cảm xúc của mình ho lo lắng về việc nếu bạn thân thể hiện nó ra sẽ khiến cho mọi người không thể hòa hợp được và có xu hướng ghét bỏ họ. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nhận thấy những người Cung Bọ Cạp thường cực kỳ nhạy cảm, họ nhạy cảm với cách mà người khác quan tâm cũng như đánh giá họ. Cung Bọ Cạp là kiểu người sống hướng nội họ không dễ dàng để tin tưởng vào bất kỳ ai khác. Họ luôn tìm mọi cách để bảo vệ và ẩn đi tâm hồn mình. Cung Bọ Cạp có thể theo chân bạn cả đời nhưng họ sẽ chẳng bao giờ nói cho ai khác biết về con người của bạn, mọi thứ sẽ trở thành bí mật giữa bạn và người đó. Khi bạn trở thành người mà họ tin tưởng nhất mọi thứ sẽ được che giấu đi một cách kỹ càng, họ tạo cho nó một lớp vỏ bọc mà người khác không thấy được. Ngay cả khi họ có nhiều hơn những mối quan hệ thân thiết đi chăng nữa thì câu chuyện của bạn cũng mãi mãi là một ẩn sổ không bao giờ được tiết lộ. Họ giống như một thế giới chứa đựng rất nhiều những điều kỳ diệu và bí mật và cho dù bạn có cố gắng đi sâu vào suy nghĩ của họ bạn cũng sẽ vĩnh viễn không thể nào biết được bước tiếp theo trong hành động của họ sẽ diễn ra như thế nào.

  1. Tham vọng và mãnh liệt

Sức mạnh vị thế và tiền bạc là động lực chính giúp cho Cung Bọ Cạp luôn không ngừng cố gắng. Họ là kiểu người cực kỳ sống tham vọng không bao giờ làm ít hơn những gì mà bản thân họ đã đặt ra, họ kiên định với mọi quyết định của bản thân và luôn quyết tâm làm mọi thứ bằng tất cả khao khát khả năng và sức mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên họ cũng không phải là kiểu người quá sức cứng đầu và hành động một cách ngỗ nghịch họ biết những gì bản thân muốn những gì bản thân có thể đạt được và trên hết họ biết cách để kiểm soát tốt tất cả những cảm xúc của mình vì một mục tiêu chính đáng. Họ luôn có cho bản thân những hình mẫu lý tưởng để hướng tới và bằng mọi cách chính đáng nhất để đạt được những thành tựu tương tự như vậy.

Cung Bọ Cạp là một đối thủ đáng gờm với sức cạnh tranh khốc liệt bằng sức mạnh và khả năng quan sát cùng với trí nhớ tuyệt vời của họ họ sẽ hướng bản thân đến những điều cần thiết họ biết thời điểm nào là thích hợp và mình cần phải làm gì. Họ sẽ chiến đấu hết sức mình để giành chiến thắng một cách công bằng và phù hợp để người khác có thể tâm phục khẩu phục trước những lý lẽ và ý kiến mà họ đưa ra. Họ rất giỏi trong việc kiểm soát tình huống và đưa một số những mâu thuẫn hỗn loạn về với mối trật tự ban đầu. Khi ở độ tuổi chưa trưởng thành Cung Bọ Cạp có thể gây ra một số những nguy hiểm cho người khác từ chính nguồn năng lượng và sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân mình đôi khi họ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà quên mất việc phải dè chừng những thành phần không đứng đắn để thỏa mãn tham vọng của bản thân mình.

Trong tất cả các cung hoàng đạo Cung Bọ Cạp là người duy nhật hội tụ bảy yếu tố liên quan đến sức mạnh. Điều đó giải thích cho việc vì sao Cung Bọ Cạp lại trở thành cung hoàng đạo có hầu hết những thế mạnh của các cung hoàng đạo khác. Họ là kiểu người cực kỳ phức tạp, điều họ nghĩ và điều họ làm đôi khi chẳng ăn nhập gì với nhau. Họ là kiểu người không sâu tâm toan tính nhưng cũng không có lối sống mơ hồ họ có cảm xúc mãnh liệt và trực giác của họ cực kỳ nhạy bén. Họ luôn không ngừng cố gắng và phấn đấu vì quyền lực họ có thể trở nên cực kỳ tinh ranh khi ai đó cố gắng vượt qua họ hoặc cố gắng đối đầu với các mục tiêu của họ. Họ là người giàu lòng đam mê và tràn đầy năng lượng trong hầu hết mọi giai đoạn của cuộc đời mình. Trong các mối quan hệ họ là người khá gò bó ở bên Cung Bọ Cạp bạn chỉ có hai sự lựa chọn hoặc là ở bên cạnh họ hoặc là rời đi họ không muốn sự tồn tại của những kiểu tình cảm lẫn lộn riêng tư, điều này sẽ chỉ khiến cho mọi người cùng cảm thấy khó khăn và ngột ngạt

  1. Nhạy cảm và khách quan

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Sự nhạy cảm của Cung Bọ Cạp bắt nguồn từ nguyên tố Nước ẩn sâu trong con người họ. Sự kết hợp giữa yếu tố nước và mặt cảm xúc. Sự nhạy cảm này còn thể hiện trong cả cách họ đánh giá nhìn nhận một vấn đề kinh nghiệm sâu sắc và những cảm xúc diễn biến bên trong con người họ. Sự nhạy cảm của họ được ẩn dưới vẻ ngoài mạnh mẽ. Họ là kiểu người cực kỳ yên tĩnh sâu sắc và chú ý đến những cảm xúc riêng tư họ không phải là kiểu người mà bạn có thể dễ dàng hiểu được. Mặc dù thế họ không bao giờ thể hiện điều này ra họ chỉ cho phép một vài người quan trọng bước vào thế giới nội tâm của mình. Họ là kiểu người cực kỳ cảnh giác và thân trọng họ không dễ dàng cho người khác biết mặc cho họ có cố gắng tìm hiểu nó như thế nào. Họ thường có phản ứng rất mạnh mẽ, họ cũng rất giỏi trong việc hiểu được cảm xúc của người khác mặc dù họ không biết đây có phải là đặc quyền của họ hay không. Cảm xúc và nhận thức của họ cực kỳ sâu sắc nó tốt hơn rất nhiều so với lời nói thô ráp của họ. Cung Bọ Cạp là kiểu người sống thiên hoàn toàn về mặt cảm xúc nếu như bạn có một người bạn như Cung Bọ Cạp bạn sẽ vừa cảm thấy mình hạnh phúc nhưng đôi khi bạn cũng sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một thế giới hoàn toàn hỗn loạn. Việc ày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến những mối quan hệ của họ, họ có thể bị tổn thương hoặc cảm thấy ám ảnh về điều này.

Cung Bọ Cạp luôn có một cảm xúc mạnh mẽ bảo quanh thế giới hành động của họ và họ luôn cố gắng bằng mọi cách để nó có thể kiểm soát tốt nhất thế giới nội tâm của mình. Bằng bản năng và trực giác của mình họ sống với chủ nghĩa thực tế hoàn toàn không phải dựa vào tâm linh. Họ tin vào ý thức và tâm trí của con người cũng biểu thị một ý nghĩa cực kỳ lớn về sức mạnh đến từ sự bí ẩn và tâm trí của con người, họ tin vào khả năng phán đoán của mình, họ có một tầm nhìn xa và nhìn thấu những điều mà người khác bỏ lỡ.

  1. Thông minh và độc lập

Thông mình là một thuật ngữ bao hàm rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, nói về Cung Bọ Cạp ta có thể hiểu sự thông minh đó đến từ sự hiểu biết và độ nhạy bén nơi cảm xúc của họ, họ có thể rất nhanh đọc được cảm xúc của người khác và hòa hợp cả về mặt tinh thần lẫn bề ngoài với người đối diện. Họ có thể trở thành những nhà nghiên cứu hay tâm lý học với khả năng nhận định và đánh giá vấn đề một cách cực kỳ thông minh và nhạy bén. Trí thông minh của Cung Bọ Cạp khởi đầu bằng sự mạnh mẽ mặc dù họ đôi khi cũng khá hoang tưởng với khả năng của mình nhưng dựa trên hành động cụ thể thì họ cũng là một người có những phán đoán cực kỳ đúng đắn. Họ có xu hướng nghe nhìn và chọn lọc thông tin rất nhanh giữ trong bộ nhớ của mình và sử dụng khi cần thiết. thông minh và mạnh mẽ họ chắc chắn sẽ thành công với những dự định của mình trong tương lai không xa.

Họ là kiểu người độc lập và dùng chính sự độc lập của mình để mang lại hạnh phúc. Tuy nhiên Cung Bọ Cạp không bao giờ muốn trải qua cảm giác cô độc một mình, họ muốn có ít nhất một người bạn đồng hành ở bên cạnh. Họ khao khát có một người bạn đời có thể hiểu mình cả về mặt tình cảm tinh thần lẫn cảm xúc. Họ trung thực và cực kỳ chân thành, họ là kiểu người luôn luôn cố gắng bằng mọi cách để hòa hợp với người khác. Họ là kiểu người thích sở hữu cực kỳ ghen tuông với mối quan hệ của mình. Họ mong muốn được sở hữu và kiểm soát toàn bộ người đó, đây có thể xem như mà một tính cách cực kỳ không tốt của Cung Bọ Cạp. Điều này đôi khi có thể dẫn họ đến việc không thể ngăn cho người khác cảm thấy bức bách và khó chịu khiến họ phải rời đi. Sau khi để một ai đó chính thức bước vào mối quan hệ của cuộc đời mình họ không dễ dàng buông bỏ. Những người đàn ông Cung Bọ Cạp cực kỳ độc lập họ khao khát chiếm đoạt người khác làm thế giới của riêng bản thân mình, đàn ông Cung Bọ Cạp cực kỳ thu thú khiến cho ai đó xao xuyến và muốn được yêu đương.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

  1. Ghen tuông và thích sở hữu

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo cực kỳ thích ghen tuông. Có nhiều kiểu người với muôn kiểu ghen tuông khác nhau nhưng sự ghen tuông của Cung Bọ Cạp lại bắt nguồn từ tình yêu thương chân chính mãnh liệt và sâu sắc mà họ dành cho những người thân yêu của mình. Trong bất kỳ mối quan hệ nào họ cũng rất dễ trở nên tức giận nếu ai đó của mình dành quá nhiều sự chú ý của họ cho một người khác. Ý nghĩ mất một người liên tục đeo bám họ và trở thành cảm giác khủng khiếp nhất trong cuộc đời họ. Nhưng khi bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ họ sẽ sống hết mình vì bạn bằng tất thấy mọi đam mê yêu bạn bằng hết thảy sự chân thành và cam kết đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

Họ bị ám ảnh về việc mình bị bỏ lại một mình bởi chính người bạn đời của mình, họ muốn nhận được sự cam kết đi đến hết cuộc đời từ một người nào đó. Nếu một người nào đó muốn bước quá nhiều vào cuộc sống của họ rất dễ để buông bỏ. Đừng đòi hỏi quá nhiều để làm ảnh hưởng đến đam mê và cảm xúc của người đó. Cung Bọ Cạp cực kỳ bảo vệ người bạn đời của mình nhưng chỉ ngay khi họ cảm thấy bản thân mất ưu thế trước bạn họ sẽ có cảm giác ghen tuông, ghen tuông trở thành phản ứng đầu tiên của họ. Một điểm mạnh của Cung Bọ Cạp là họ rất dễ để tha thứ cho người khác đó dường như bản tính của sự chung thủy. Tuy nhiên sự ghen tuông đôi khi sẽ phá vỡ mối quan hệ nghiêm túc của chính bạn họ muốn bằng cách đó để củng cố niềm tin giữa bạn và họ. Sự chiếm hữu và bản chất ghen tuông khiến họ đôi lúc trở thành nên điên cuồng Những người không thể hòa hợp và kiểm soát được tính cách này của họ thì sẽ dễ dàng phá vỡ ngay

Bản chất của Cung Bọ Cạp chính là tính kiểm soát, họ luôn cố gắng để kiểm soát hết mức có thể những thứ xảy đến trong cuộc đời mình. Họ cảm thấy bản thân bị đe dọa thậm chí là nguy hiểm gây ảnh hưởng đến tâm lý khi họ mất khả năng kiểm soát trước một vấn đề, khi họ cảm thấy mất kiểm soát họ cảm giác thấy thiếu an toàn. Cung Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo luôn cố gắn để sở hữu một cách tối đa người bạn đời của mình, họ muốn bằng mọi cách kiểm soát một cách tốt nhất mối quan hệ đó. Họ yêu người bạn đời của mình một cách chân thành và sâu sắc họ sẵn sàng bỏ qua nhiều sai sót điều đó có nghĩa họ tự cho phép bản thân mình quyền kiểm soát bạn. Điều này bỗng nhiên trở thành một điểm yếu trong cuộc đời họ nó có thể khiến cho họ ghen tuông quá mức và ghen tuông vì bất cứ điều gì xảy đến làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Nhiều phụ nữ cho rằng đây là điều vượt quá mức cho phép vì họ cảm giác bản thân mất đi một không gian riêng tư anh ấy đã tham gia quá nhiều vào cuộc sống của mình và nó khiến cho họ có cảm giác sợ hãi. Cung Bọ Cạp có thể trở nên điên cuồng và đầy những mối hận thù họ luôn mong muốn tìm kiếm một người quá đỗi tương thích và chân thành. Mặc dù chung tình là một đức tính tốt tuy nhiên đôi khi nó lại khiến cho bản năng kiểm soát quá mức tình cảm và ranh giới cho phép trong chính mối quan hệ của mình. Họ có một trí nhớ tuyệt vời và khả năng kiểm soát tính huống rất tốt khi ai đó làm tổn thương họ họ sẽ ghi nhớ mãi mãi trên thực tế họ không dễ dàng tha thứ hay lãng quên. Tựa như vậy họ cũng cố gắng ghi nhớ những người đã làm việc tốt với mình và cố gắng để báo đáp họ. Bất kỳ một cử chỉ nào cũng cần đến sự tin tưởng và tôn trọng đây được xem là điều cực kỳ quan trong đối với một mối quan hệ cho dù là có nhiều yếu tố lãng mạn hay không.

  1. Đam mê và mạnh mẽ

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo phức tạp nhất khi dường như mọi hành động của họ đều bắt đầu từ hai yếu tố đam mê và sự nhất thời đó là lý do vì sao họ rất dễ mắc phải sai lầm trong nhiều chuyện kể cả tình yêu lẫn cuộc sống. Tuy nhiên niềm đam mê của họ vượt ra khỏi tầm với của rất nhiều người khác. Một khi họ đã bắt đầu đam mê một điều gì đó họ xem đó là điều cực kỳ quan trọng và họ hoàn toàn áp đặt bản thân vào trạng thái phải cố gắng bằng mọi cách để hoàn thành họ, họ muốn dành chiến thắng từ lĩnh vực kinh tế đến chính trị thời trang và nhiều hơn thế. Khi nói đến chuyện tình cảm họ thường mô tả nó một cách khá cứng nhắc. Lãng mạn đôi khi không phải là từ ngữ có thể xuất hiện trong cuốn từ điển của Cung Bọ Cạp. Họ thậm chí là kiểu người luôn muốn theo đuổi đam mê bằng mọi các. Nếu bạn có một người yêu như Cung Bọ Cạp đó quả thực là một điều cực kỳ may mắn. Những đừng nhầm lẫn với việc họ là kiểu người dễ nhượng bộ và dễ dàng tha thứ.

Cung Bọ Cạp là người yêu cái đẹp đặc biệt là khi vẻ đẹp đó bắt nguồn từ người bạn đời của mình, Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo xinh đẹp và nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trái tim của họ như một ngôi sao màu đỏ rực rỡ trên bầu trời, đó là lý do vì sao màu đỏ cùng trở thành biểu tượng của Cung Bọ Cạp trong cả tính yêu và sự sống. Những trái tim màu đỏ với đầy nhiệt huyết và niềm đam mê, nó bắt nguồn từ hành tinh cai trị của mình là sao Hỏa. Kể từ khi người ta phát hiện Cung Bọ Cạp còn nhận được sự bảo bọc của sao Diêm Vương vào năm 1930 họ phát hiện ra Cung Bọ Cạp còn sở hữu thêm một nguồn sức mạnh to lớn và tuyệt vời. Dù làm bất cứ điều gì họ cũng luôn tràn đầy niềm đam mê và sự nhiệt huyết nó đến từ hai thái cực. Họ có thể nóng lạnh hoặc tràn đầy sự ấm áp. Đôi khi học cũng có thể là kiểu người hơi ích kỷ. Họ có thể không muốn tham gia vào bất cứ điều gì hoặc không muốn bất cứ thứ gì tồn tại trong cuộc đời mình. Hiếm khi họ bị cô lập về mặt tình cảm hay cuộc sống. Họ đôi khi sống dựa vào yếu tố tâm linh, họ luôn cố gắng bằng mọi cách theo đuổi một thứ gì đó nếu như nó trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc đời họ. Niềm tự hào mãnh liệt, lòng dũng cảm và sức mạnh cảm xúc của họ là một trong những điều khiến người khác phải ghen tị. Hơn nữa cho dù thế nào Cung Bọ Cạp cũng vẫn là một cung hoàng đạo cực kỳ gợi cảm và quyến rũ. Cung Bọ Cạp và tình dục là một phạm trù cực kỳ khó để có thể diễn đạt được. Họ có thể mang đến cho bạn rất nhiều những trải nghiệm khác nhau và điều đó thực sự khiến bạn phải hài lòng. Cung Bọ Cạp cho rằng tình yêu và tình dục thực sự không nhất thiết phải tách ra. Đối với họ yếu tố tình dục là thật sự vô cùng cần thiết tình yêu nào lại không cần đến sự liên kết về thể xác lẫn tâm hồn.

Với tất cả những đặc điểm mà chúng tôi vừa nêu ở trên chúng ta có thể thấy rằng họ sẵn sàng hi sinh người khác để bản thân được tồn tại, những người sinh ra dưới dấu hiệu này đều cố gắng để kiểm soát một cách tốt nhất vận mệnh của đời mình. Họ là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất.

[Total: 10 Average: 5]