Updated at: 25-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Thủ lĩnh của gió ưa cuộc sống tự do thích vi vu khắp nơi, mỗi ngày với Cung Bảo bình luôn tươi mới tràn ngập bất ngờ vùng đất mới nơi họ đặt chân tới hoa nở, chim ca và những người bạn hòa reo bên ánh lửa. Đi ngày dài, Cung Bảo bình còn trông mong gì hơn người kề cận khi đêm về tua lại đoạn đường đã qua, uống tách trà nóng cười cười nói nói, người ta bảo đó mới là sống.

Cùng sở thích vi vu với Cung Bảo bình chính là Cung Nhân mã yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa, cùng đôi chân, ước muốn tìm kiếm, khát vọng khám phá bừng cháy trong cả hai cung hoàng đạo sao này. Nhưng về mặt tính cách thì như thế nào? Gió Cung Bảo bình có thể dung hòa với lửa Cung Nhân mã không? cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách hai cung

Thần dân cuả Cung Bảo bình liệu có tương hợp được với người thuộc cung Nhân mã không? hay như horoscoper ( fan của cung hoàng đạo ) thường nói ” gió với ngựa chẳng chung đường”. Hai cung này bên cạnh nhau thì điều gì sẽ xảy ra, “hỉ nộ ái ố” hội tụ đủ cả ở mối quan hệ của họ, một chú ngựa đuổi theo cơn gió hành trình đó có kết quả ra sao?

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo bình

Bảo bình tư chất thông minh, ưa khám phá, thích đến những vùng đất mới đẻ giao du với con người ở đó

Bảo bình tư chất thông minh, ưa khám phá, thích đến những vùng đất mới đẻ giao du với con người ở đó

Nhà gió Cung Bảo bình nét tính cách độc lạ được Thổ tinh và Thiên vương tinh chiếu mệnh, người thuộc cung Bảo bình sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02). Suy nghĩ cổ quái, rất trọng đạo lý, sống có nghĩa khí luôn là những từ thích hợp nhất đẻ miêu tả một Bảo bình.

Thuộc nguyên tố khí, Cung Bảo bình thích du lịch, tính tình thân thiện, thích kết giao bạn bè, ít khi bên cạnh ai lâu dài đi tới nơi nào liền khiến nơi đó trở nên vui vẻ, là cầu nối tình cảm gia đình. Cung Bảo Bình cả nam lẫn nữ đều sống rất lý trí, dễ yêu nhưng không dễ lụy, với một Cung Bảo bình điều gì mình tự bắt đầu chính bản thân sẽ kết thúc.

Bản năng vốn dĩ đã rất thông minh, lại ưa khám phá có thể nói bộ não của Cung Bảo bình chính là thiên tài. Biết điều đó nên hầu hết các Cung Bảo bình đều rất cứng đầu, không khuất phục và chưa bao giờ để mình tuột lại phía sau, Cung Bảo bình vì thế rất khó tìm được người tương thích ở bên mỗi ngày ca múa, vi vu chinh phục khó khăn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân mã

Nhân mà là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa, quý trọng thời gian, thích độc hành trên cung đường chưa ai khám phá

Nhân mà là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa, quý trọng thời gian, thích độc hành trên cung đường chưa ai khám phá

Là yếu tố biến đổi của nguyên tố lửa Cung Nhân Mã nhưng giống như một chú ngựa đã hướng đích đến, họ rất ít khi thay đổi mục tiêu. Đặt hết chí hướng vào một điểm từ đó phấn đấu, đã yêu ai thì yêu rất thật lòng những người thuộc cung này thường sinh từ hai mươi ba tháng mười một đến hai mươi mốt tháng mười hai (23/11-21/12).

Nguyên tố lửa khiến cư dân Cung Nhân Mã luôn phừng phừng ý chí  ngao du, Cung Nhân mã đến với những vùng đất mới để khám phá hay được chạy ngựa sắt của mình trên những cung đường mới đối với họ mà nói đã là qúa tuyệt. Đáng yêu, thân thiện, Xạ thủ của chúng ta rất hay cười, mỗi giây phút với họ đều đáng giá, trí thông minh thì lại có thừa nên bảo họ là một chú ngựa hoang chưa bao giờ là sai cả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Nhân mã tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Nhân mã không?

Gió Bảo bình thổi bùng cơn giận của xạ thủ Nhân mã, bên cạnh nhau họ làm mọi thứ trở nên thật rắc rối

Gió Bảo bình thổi bùng cơn giận của xạ thủ Nhân mã, bên cạnh nhau họ làm mọi thứ trở nên thật rắc rối

Với hai nét tính cách đối nghịch nhưng tồn tại nhiều điểm tương đồng, kẻ nóng như lửa lò nung người điềm đạm như gió thu liệu giữ hai con người này có thể bên nhau không?

Cung Bảo bình thích ngao du vì họ là gió mà gió thì luôn di chuyển, điểm này Cung Nhân mã cũng không kém cạnh, chú ngựa hoang chạy cùng cơn gió, điều đó là hiển nhiên. Nhưng Cung Bảo bình và Nhân mã chẳng thể ở mãi bên nhau được khi mà mỗi người đều có một đích đến riêng, cùng khát vọng nhưng khác chủ đích, Cung Bảo bình ưa kết giao, đi muôn nơi để tìm bạn bè, Cung Nhân mã chỉ lại thích vi vu trên nẻo đường, khi buồn lại độc hành vượt đèo trong đêm. Bên nhau họ không thể chấm dứt tiếng cười, vì cả hai đều cởi mở, vui nhộn, cây hài thật sự Cung Nhân mã kéo Cung Bảo bình vào từng câu chuyện.

Nhưng khi có biến xảy ra gió của Cung Bảo bình chỉ làm bùng lên cơn giận của Cung Nhân mã, cứng đầu như Bảo bình chắc chắn sẽ không bao giờ khuất phục Nhân mã, bản tính ngựa hoang trong Nhân mã luôn vùng vẫy, chống đối khiến mọi thứ vỡ nát không thể hàn gắn thêm nữa.Trong mỗi người họ sẽ mang một niềm đau riêng rồi lặng lẽ rời xa nhau.Gió phải thổi về nơi thấp, ngựa thì cứ mãi chạy lên cao chính là mối quan hệ, và độ tương hợp giữa hai cung hoàng đạo này.

Kết luận

Bảo bình tính tình bất biến, bình thường vô cùng hiền lành nhưng mỗi khi xảy ra chuyện lại luôn là người thổi phồng rắc rối, Nhân mã biến đổi lại không thay đổi, cứ mãi hoang dại, không thừa nhận mình sai cũng không tranh phần thắng, làm nỗi ức uất của Bảo bình tăng thêm.Dù trước đó có bao nhiêu vui, bao nhiêu kỷ niệm thì vẫn chọn rời xa nhau, hai con người cùng chí hướng nhưng ngược lối đi.

Mối quan hệ của hai cung sao này phức tạp đến vậy thì giữa Bảo bình với những người bạn còn lại sẽ ra sao theo dõi cùng mình tại cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]