12 cung hoàng đạo

Duyên tiền định của nam bọ cạp và nữ nhân mã

 

Tình yêu là thứ khó nói trước nhưng không thể ngờ rằng hai mảnh ghép này lại là sự kết hợp hoàn hảo cho một thứ gọi là vĩnh cửu. Kiếp trước họ là hai thái cực một bên như lửa , bên còn lại như nước chạm nhau có thể dập tắt bất cứ lúc nào nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy kiếp này họ lại trở về với nhau , dắt tay nhau qua những tháng ngày buồn để cùng đi đến chân trời hạnh phúc của riêng mình. Nếu bạn tò mò về độ hợp cạ của cặp đôi này hãy cùng mình tìm hiểu  qua bài viết sau nhé !

Tính cách nam cung bọ cạp ( thần nông )

Họ là người mang vẻ ngoài cuốn hút , bí ẩn dễ gây sự tò mò lớn cho người đối diện . Đặc biệt các chàng trai cung này rất ít nói càng làm tăng độ bí ẩn của họ hơn . Vì vậy họ rất được nhiều vệ tinh vậy quanh, yêu thần nông chính là học cách chấp nhận những sóng gió.

Nhưng một khi họ cất tiếng nói thì đó là những câu chuyện mang đầy tình cảm chân thành , người nghe cảm giác như mình là người được các nam bọ cạp tin tưởng nhất ,được họ trải lòng kể nghe về chuyện đời, chuyện gia đình.

 

nam cung bọ cạp lạnh lùng, bí ẩn

nam cung bọ cạp lạnh lùng, bí ẩn

 

Cuồng nhiệt của nam Bò cạp là điều không thể chối cả , dường như họ mang cả thanh xuân của mình để dốc sức làm một việc mà họ cảm thấy yêu thích.

Đơn giản như là ca hát, hát không chỉ dừng lại ở việc giải trí cá nhân, họ tâm huyết hơn thế nhiều họ muốn làm việc có ý nghĩa hơn nữa, chẳng hạn như gây quỹ học bổng,……  cứ thế họ cháy hết mình với đam mê .

Tính cách nữ cung nhân mã

Thích khám phá những thứ mới mẻ là bản tính đặc thù của các cô gái cung này. Họ dễ cuốn theo cái mới , nhanh chán cái cũ.

Nhưng đối với tình yêu lại không phải như thế, chẳng hiểu sao trong khi yêu họ lại là con người chung thủy, hết lòng , hết dạ với người mình yêu.

sự lắng nghe, chia sẻ của nữ nhân mã

sự lắng nghe, chia sẻ của nữ nhân mã

Các cô gáiCung Nhân Mã rất biết cách cảm nhận, lắng nghe họ không vội kết luận một thứ gì đó quá sớm do bản tính thích điều tra đến cùng khi chưa biết thực hư câu chuyện.

Họ cũng là một cô gái đa sầu , đa cảm dễ mít ướt khi xem một bô phim hàn, hay nghe một bản nhạc buồn. Nói như vậy không phải họ là cô gái yếu đuối đó chỉ là về mặt cảm xúc bình thường họ cũng gai góc , không dễ khuất phục lắm đâu.

Sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi nam bọ cạp và nữ nhân mã

Một bên chia sẻ , một bên còn lại chịu khó lắng nghe là điều quả thực rất quan trọng trong tình yêu. Thử hỏi nếu ông nói gà, bà nói vịt thì sẽ đi đến đâu nhỉ ?

Chính vẻ ngoài lạnh lùng của bọ cạp đã cuốn theo trái tim của nàng nhân mã , vì nàng rất thích chinh phục những thứ “ lạ” như thế , không dễ có cung nào làm rơi rụng trái tim nhân mã như bọ cạp đâu nhé.

Cặp đôi này khi ở cạnh nhau họ lại càng yêu thích đối phương hơn, vì thế mà tốc độ phát triển khi yêu cũng khá nhanh chóng.

Những lúc bọ cạp trải lòng , cũng chính là lúc họ tin yêu vào đối phương là nhân mã hơn bao giờ hết, vì các nàng rất biết cách nhìn nhận một vấn đề, đưa ra những lời khuyên chân thành, đúng đắn giúp chàng vượt qua khó khăn khi ấy.

tình yêu nồng cháy của nam bọ cạp và nữ nhân mã

tình yêu nồng cháy của nam bọ cạp và nữ nhân mã

Cả hai rất thích đi du lịch , họ luôn dành một khoảng thời gian nhất định như cuối tháng để cùng nhau đi trốn khỏi những thứ thị phi của loài người, bỏ lại những ồn ào , bụi bặm của thành phố để đi đến những vùng quê , tận hưởng không khí trong lành , yên bình cạnh nhau.

Kết luận

Không gì là không thể dù kiếp trước ta với người có là nước với lửa nhưng kiếp này mình vẫn tin có nhau thì ghét bỏ cũng sẽ hóa thành tình yêu.

Chính vì vậy trong tình yêu không có chữ “ không thể” mà là do cả hai đối với nhau như  thế nào mà thôi. Cùng chúc cho cặp đôi bọ cạp và nhânnmã mãi hạnh phúc, vững tin khi bên nhau nhé.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên các bài viết khác tại  https://cunghoangdao.info/.

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.