Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khoảng cách và thời gian luôn là thứ ám ảnh nhất của những ai được yêu thương,khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ để có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau đã chẳng dễ dàng gì ấy vậy mà tình yêu con bị chi phối bởi khoảng cách và thời gian và khoảng cách như yêu xa thật sự thì….Thiết nghĩ bất kì ai cũng tránh để phải yêu xa bởi vì “khoảng cách làm người ta phân vân, thời gian làm người ta nghi ngại” chắc chắn đó không phải là mối quan hệ quá mức tệ hại nhưng chắc chắn nó chẳng an toàn một tí nào. Làm sao chúng ta biết được người ấy sẽ chung thủy đến hết đời, làm sao ta có thể đoán được người ấy đang làm gì khi mà mặt trời bên này mới lặng thì người bên đó đã bắt đầu ngày mới. Ai sẽ đảm bảo cho mối quan hệ lâu bền khi cảm xúc chỉ mình ta hiểu, nỗi buồn chỉ một mình ta ôm ấp, người ở đó phía bên kia bầu trời ai biết có đang nhớ thương ai khác ngoài ta.

Yêu xa chính là loại cảm xúc đó, yêu thương không thể nói, nhớ mong không thể nói, đến mức lâu dần có cảm giác như đang sống với cô đơn. Yêu xa ta tự đặt ra hàng trăm câu hỏi nhưng chưa bao giờ người cho ta một đáp án thỏa mãn cho nỗi niềm thương nhớ. Vậy mới nói cảm thấy thực sự nể phục những cô gái chàng trai can đảm yêu xa, họ đã nuôi cho mình một ý chí và lòng tin về nhau bền bỉ đến mức nào để có thể quyết định đi cùng nhau lâu đến thế.

Giữa rất nhiều lựa chọn Cung Ma Kết chọn yêu xa

Giữa rất nhiều ngã rẽ cuộc đời em lại lựa chọn rẽ về phía cô đơn, giữa rất nhiều thương nhớ em lại chọn một chàng trai cách mình 3908 km để yêu đương, chưa bao giờ dễ dàng để nói yêu đương với một mối quan hệ mà ngay từ đầu cả hai không một ai chắc chắn, nhưng cuối cùng thì chúng ta vẫn lựa chọn được ở cạnh nhau để yêu thương, chấp nhận cả việc sẽ không có ai cạnh bên 24/24 để nuông chiều những cảm xúc trong lòng mình, không một ai kề cạnh để nói yêu thương, nhưng bởi vì chúng ta yêu nhau nên đoạn đường sau này dù có thể nào, chàng trai Cung Bảo Bình của em vẫn hy vọng anh sẽ đợi em đến hết đời.

Giữa rất nhiều lựa chọn Cung Ma Kết chọn yêu xa

Giữa rất nhiều lựa chọn Cung Ma Kết chọn yêu xa

Bởi vì là con gái em cũng có những giây phút rất yếu lòng, không một chút tin tưởng vào mối quan hệ lưng chừng giữa thương và nhớ như thế này, bởi vì em là con gái nên thi thoảng em cũng chỉ ước mong mình có một cuộc đời bình thường được sống giữa hạnh phúc và an yên, em muốn được tặng hoa những ngày lễ, em muốn được ai đó quan tâm khi trời trở rét, thực sự em thi thoảng rất nghi ngại vào mối quan hệ của chúng mình, nhưng bởi vì ánh mắt anh ngay từ đầu đã khiến em tin nó sẽ chân thành nên em quyết định dù thế nào vẫn sẽ ở đó đợi anh, em yêu chàng trai có nụ cười như nắng mùa thu, có vòng tay ấm đến mức khiến em như quên đi cái giá lạnh của mùa đông hà Nội. Cho dù phải yêu xa thêm nữa, em vẫn lưu giữ chỉ một hình ảnh của anh trong trái tim mình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rKyUemBJJsw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em biết anh chắc chắn không phải là kẻ thay lòng và em hứa rằng mình cũng thế, nhưng tình yêu vốn dĩ rất ích kỷ, chúng ta ích kỷ cho chính những cảm xúc cá nhân và ích kỷ với cả cảm xúc của người mình yêu. Vì thế em không sợ mình yếu lòng trước mà em sợ anh sẽ nói buông tay trước, em sợ sau khi một đoạn đường đủ dài người đón anh về sau những nhung nhớ lại chẳng phải là em, em sợ một ngày nào đó dùng dằng yêu thương anh lại chọn một cuộc đời khác an yên hơn. Em không quan trọng việc yêu đúng người hay đúng thời điểm mà em quan trọng chính là lựa chọn của hai trái tim, thời khác mình nhận ra tìm mình có nhau thì hi vọng đoạn đường dù chông gai thế nào anh cũng vẫn sẽ yêu thương cô gái Cung Ma Kết của anh.

Chỉ cần ta yêu nhau

Chỉ cần ta yêu nhau khoảng cách và thời gian chưa bao giờ là điều đáng sợ, chỉ cần ai hứa chờ nhớ chờ ai hứa đợi nhớ đợi đừng vì nông nỗi mà thay lòng. Chỉ cần ta thật lòng thương nhau thì một cái nắm tay sau hàng tháng trời gặp nhau cũng đủ để xóa tan đi hết cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội những ngày nổi rét, chỉ cần chúng ta thương nhau thì bao lâu em cũng có thể đợi, bao xa em cũng có thể chờ và dẫu thế nào em vẫn lựa chọn sẽ thương anh. Tuổi trẻ ngông cuồng của em, em đã gặp rất nhiều người, bắt đầu vô vàn những mối quan hệ khác nhau, nhưng rồi tất cả cũng trở về một số âm vô cùng, em gặp anh thương anh giả sử có phải quên anh thì em tin mình vẫn có đủ mạnh mẽ để vượt qua nhưng em vẫn mong anh sẽ là người đàn ông cuối cùng, bởi vì tình yêu của chúng ta đã đi qua rất nhiều những thương tổn khó khăn rồi, nếu chưa một ngày được hạnh phúc mà phải rời xa thì sẽ đau lòng đến mức thế nào chứ.

Chỉ cần ta yêu nhau

Chỉ cần ta yêu nhau

Người ta nói người trẻ dám yêu xa có nghĩa là không còn điều gì trên đời này mà họ không dám nữa, bởi vì khi yêu xa họ đã chấp nhận được cảm giác một mình đi về cùng những nhớ là gì, một mình ôm những nỗi buồn khi ốm đau là như thế nào, khi bạn bè hẹn hò ngày mưa cùng nhau cô gái của anh vẫn chỉ đi về một mình, liệu rằng bấy nhiêu đã đủ để anh tin rằng cô ấy yêu thương anh? Vì lựa chọn anh em từ một cô gái Cung hoàng đạo Ma Kết cứng đầu ương ngạnh chỉ biết sống cho bản thân đã quyết định chia nhỏ cảm xúc mình ra để dành cho anh. Bởi vì chuyện tình cảm với một người rất khó nói, nên khi gặp đúng người người ta bằng lòng quên lãng bản thân chỉ để yêu thương

Bởi vì chúng ta yêu nhau nên dẫu khoảng cách em vẫn yêu thương như phút ban đầu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Giả sử có một ngày anh lựa chọn yêu thương một ai đó khác em thì em vẫn vui vẻ để anh rời đi bởi vì tình cảm là chuyện khó nói nhất trên quả đất này, có người sẽ kiên định yêu đến cuối cùng nhưng cũng có người mong manh đến mức không chịu nổi chia ly, chỉ cầu mong khi anh ở bên ai đó, khi anh rời bỏ em, anh sẽ tìm được một khoảng trời an yên ở nơi khác.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]