Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trải qua nhiều thế kỷ các nhà Chiêm Tinh học đã không ngừng hoàn thành các công trình nghiên cứu để tìm ra cung hoàng đạo đang thống lĩnh vị trí số 1 của bảng xếp hạng về chỉ số thông minh và tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Không có gì đáng để nghi ngờ khi Cung Bảo Bình đã trở ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao cả này.

Những người sinh ra thuộc Cung Bảo Bình thường trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại họ luôn không ngừng phát triển để xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh nhờ tài năng và trí tuệ của mình. Họ biết cách sử dụng những khả năng thiên phú của mình để truyền đi nguồn cảm hứng bất tận giúp mọi người có thể vận dụng tri thức hành động và giúp ích cho tất cả mọi người.

Tài năng lãnh đạo của những người thuộc Cung Bảo Bình đã được minh chứng rất rõ qua những công trình khoa học, nghiên cứu, kinh tế kỹ thuật trên toàn thế giới. Là sự tổng hợp của những giá trị tuyệt vời, với niềm tin mãnh liệt vào sự tiến bộ không ngừng của cuộc sống, cho dù bị đẩy vào bất kì hoàn cảnh nào Cung Bảo Bình vẫn trở thành điểm thu hút mạnh mẽ nhất.

Dưới đây là những dấu hiệu để chứng minh tài năng lãnh đạo của Cung Bảo Bình

Khả năng liên kết và sự kết nối

Người lãnh đạo giỏi không phải là kẻ chuyên quyền đứng tên ngôi vị thật cao mà quên mất bản thân phải làm gì để góp phần cho xã hội trở nên tốt đẹp. Trách nhiệm hàng đầu của một người lãnh đạo tốt chính là Cung Bảo Bình biết cách liên kết cảm xúc với mọi người xung quanh, họ biết cách giúp đỡ và hướng dẫn mọi người xung quanh đặc biệt là cấp dưới của mình để đưa tổ chức trở nên vững mạnh, họ không ép buộc người khác phục tùng theo mệnh lệnh của mình, chỉ có những kẻ không có trí tuệ với ép buộc người khác hoàn toàn nghe theo yêu cầu của mình.

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người biết cách trao giữ quyền lực là những người biết cách làm chủ cảm xúc cá nhân

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người biết cách trao giữ quyền lực là những người biết cách làm chủ cảm xúc cá nhân

 

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người biết cách trao giữ quyền lực là những người biết cách làm chủ cảm xúc cá nhân và trung hòa cảm xúc của người khác, một mối quan hệ tập thể vững mạnh nằm ở chỗ người lãnh đạo biết cách xâu chuỗi những ý nghĩ của mọi người lại thành một mạch cảm xúc lớn. Tố chất lãnh đạo của Cung Bảo Bình chứng tỏ bằng cách họ không ngừng tạo ra những nhà lãnh đạo thiên tài thế hệ sau mình, truyền đi những tư tưởng lớn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jilqGmxLfNg” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sự thẳng thắn và lòng can đảm

Để đánh giá tố chất của một nhà lãnh đạo hãy thử xem cách họ giải quyết vấn đề trước những khó khăn như thế nào. Sức mạnh của trí tuệ và sự tinh thông trong đầu óc sẽ giúp Cung Bảo Bình biết mình đang ở đâu và mình đang làm gì. Không phải tự nhiên mà một công ty hay một tổ chức cần đến những nhà lãnh đạo tài ba, một nhân viên kinh doanh không thể đưa ra quyết định xem có nên đầu tư hay mở một dự án kinh doanh hay không họ cần đến một người có tố chất thật sự can đảm với những quyết định mình đưa ra và dám chịu trách nhiệm với mọi thứ mình đã quyết định làm.

Sức mạnh của trí tuệ và sự tinh thông trong đầu óc sẽ giúp Cung Bảo Bình biết mình đang ở đâu và mình đang làm gì

Sức mạnh của trí tuệ và sự tinh thông trong đầu óc sẽ giúp Cung Bảo Bình biết mình đang ở đâu và mình đang làm gì

Người lãnh đạo tốt trước hết phải là người lãnh đạo biết mọi người dưới mình cần phải cải thiện gì cần phải nỗ lực như thế nào và chỉ ra khuyết điểm của họ một cách thẳng thắn. Phải để họ thấm nhuần tư tưởng, bạn không nhất định phải là người về nhất nhưng nhất định phải là người làm đúng, bạn không nhất thiết phải đi trên người khác để thành công nhưng nhất quyết phải sống theo lý tưởng của mình. Phải để cấp dưới của mình hiểu rõ nguyên tắc mình đề ra, sống đúng với nguyện vọng mình đặt ra chỉ có như vậy mới có thể nhanh chóng thành công được.

Luôn không ngừng học hỏi

Cung Bảo Bình không thuộc tuýp người thích thống trị và tự cao. Dù họ sinh ra để là thiên tài nhưng họ vẫn luôn biết cách lắng nghe và học hỏi từ người khác ngay cả với cấp dưới của mình. Giống như một nhà khoa học đã từng nói, sự phát triển của trí tuệ bắt đầu từ lúc ta sinh ra và chỉ dừng lại khi chúng ta chết đi, một khi chúng ta huyễn hoặc về vị trí của mình nghĩa là chúng ta sẽ đi ngược lại, thậm chí là tụt hậu khá xa so với người khác.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình không thuộc tuýp người thích thống trị và tự cao

Cung Bảo Bình không thuộc tuýp người thích thống trị và tự cao

Học hỏi suốt đời, học từ khắp mọi nơi là một trong những cách để duy trì sự thông minh của một nhà lãnh đạo, bạn tài năng sẽ có một người tài năng hơn bạn và sẽ thật buồn cười khi bạn cứ luôn mộng tưởng rằng mình giỏi nhất. Chúng ta phải luôn không ngừng quan sát để cải tiến, học hỏi để tạo ra những giá trị cao hơn, một nhà lãnh đạo tài ba nằm ở chỗ ta biết mình phải học thêm gì biết thêm gì để thành công.

Kết luận

Sự thông minh của Cung Bảo Bình là có sẵn nhưng không có nghĩa là họ tự huyễn hoặc vui sướng với điều đó mà lãng quên mình phải luôn không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị tối cao. Một người có đủ tài năng như Cung Bảo Bình chính là vật báu của một tổ chức, họ được sinh ra để không ngừng tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

[Total: 11 Average: 5]