Updated at: 03-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Bảo Bình là kiểu người “lập dị” trên thế giới, họ khả năng sáng tạo và suy nghĩ vô cùng độc đáo.  Không có bất kỳ điều gì có thể ngăn cản họ lại, mọi thứ thuộc về bản năng khiến họ trở nên cực kỳ bướng bỉnh. Tuy nhiên chính điều này lại khiến họ trở nên cực kỳ thú vị trong tình yêu. Nếu như bạn đang có ý định hẹn hò với một Bảo Bình thì những điều dưới đây là thực sự cần thiêt vì bạn biết đó mọi việc luôn cần có một sự chuẩn bị tốt nhất.

 1. Bảo Bình suy nghĩ cực kỳ sâu sắc

Bảo Bình suy nghĩ cực kỳ sâu sắc

Bảo Bình suy nghĩ cực kỳ sâu sắc

Mặc dù đôi khi họ có thể có tính khí thất thường, nhưng Bảo Bình lại là kiểu người sống khá tình cảm. đôi khi họ có thể trông khác lạ so với mọi người những điều đó tùy thuộc vào khả năng cảm nhận của họ trướ một vấn đề àm thôi. Họ là kiểu người rất ấm áp trong tình yêu họ luôn tìm mọi cách để có thể hiểu đối phương của mình một cách tốt nhất. Bởi vì họ có xu hướng kết nối với người bạn đời của mình theo cách mà người khác có thể không thể hiểu được, nên đôi khi chỉ có Bảo Bình cảm giác an toàn tronng mối quan hệ của mình. Họ có thể cảm thấy như thể không ai thực sự hiểu họ. điều đó dẫn đến việc họ rất dễ bị tổn thương trong chính mối quan hệ của mình. Những người cung Bảo Bình thường xó xu hướng cảm thấy mình như bị cả thế giới tách biệt hẳn ra. Và người bạn đời của họ dường như chẳng hiểu gì về họ cả.

 1. Họ là mẫu người yêu lý tưởng mà chẳng ai có thể so sánh được

Bảo bình sống rất tình cảm

Bảo bình sống rất tình cảm

Điều đầu tiên mà có lẽ bạn nên biết chính là việc họ có đời sống tình cảm tương đối phong phú. Họ mong muốn tìm được một người bạn đời thủy chung không gì bất kỳ mục đích nào cả đó chẳng pahri là khao khát mà ai cũng muốn có trong cuộc đời sao. Có thể rất nhiều người cho rằng quan điểm này hơi bảo thủ tuy nhiên người thực ự hợp với họ sẽ là người chịu được tính cách này. Họ là kiểu người sống thiên về tình cảm hơi hướng duy tâm. Không giống như Xữ Nữ sống thực tế, Bảo Bình là người cầu toàn về  mặt tình cảm. Họ luôn đòi hỏi sự ổn định trong mối quan hệ của mình họ mong muốn sự hào hợp tuyệt đối đến từ ngườ bạn đời của mình và điều này thì thực sựu vô cùng khó khăn. Những người bình thường khó lòng có thể đáp ứng được tính cánh này của họ. Họ cực kỳ cẩn trọng trong mối quan hệ của mình, họ đặt ra những tiêu chuẩn và kỳ vọng khá cao. Nếu như họ đã chọn bạn nghĩa là bạn hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí mà họ đặt ra. Bảo Bình là kiểu người cực kỳ kén chọn trong tình yêu họ biết chính xác những gì bản thân đang tìm kiếm và họ biết chính xác những gì bạn có để sở hữu được một người bạn đời hoàn hảo nhất có thể. Bảo Bình khi yêu đương hj luô tôn thờ chủ nghĩa cá nhân với họ chẳng một ai khác trên đời này có thể đặc biệt và độc đáo như họ. Họ muốn có những điêu fthatj khác biệt trong thế giới riêng của hai người nhưng đôi khi họ chẳng biết rằng có những thứ nó sẽ vượt ra khỏi giới hạn của con người không phải điều gì người khác cũng có thể làm được vì hj, điều đó có thể dễ dàng với bạn nhưng không có nghĩa là nó sẽ trở nên dễ dàng với người khác.

 1. Bảo Bình cần có những khoảng không gian riêng

Bảo Bình cần có những khoảng không gian riêng

Bảo Bình cần có những khoảng không gian riêng

Bảo Bình cần một không gian riêng như cá cần nước. Họ rất ghét những kiểu quan hệ mà người yêu luôn cố gắng bằng mọi cách để kiểm soát họ, họ cho rằng một tình yêu không bao giờ có thể xây dựng trên nền tảng của sự ràng buộc. Bảo Bình hoàn toàn không muốn trói buộc bất cứ một ai họ thích làm mọi điều theo quy tắc lối sống và cách thức mà họ mong muốn, nó có thể diễn ra một cách chậm chạp nhưng nó theo đúng chu trình kế hoạch mà Bảo Bình đã lập ra. Họ dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho đời sống tình cảm của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc họ cần một khoảng không gian riêng. Không gian riêng là thứ thực sự rất quan trọng khi hai người bắt đầu một mói quan hệ yêu đương. Bỏi vì điều đó nó khiến cho đối phương không cảm thấy ngột ngạt và áp lực.

Theo đó chẳng bao giờ họ cố gắng kiểm soát hay tra hỏi người bạn đời của mình. chỉ khi nào bạn thực sự cần hãy tham khảo ý kiến của anh ấy hay cố ấy cho quyết định của mình trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Hãy cho họ được tự do lựa chọn theo những điều mà bản thân họ muốn. Hãy cho họ thực nhiều lựa chon thay vì chỉ có hoặc không. Hãy xem họ giống như những đứa trẻ chúng bao giờ cũng muốn được nhiều lựa chọn hơn cho các món ăn của mình thay vì chỉ có giữa cải bông và cà rốt. Nó có thể hơi phức tạo và khó khăn nhưng đó là cách để bạn duy trì tốt hơn mối quan hệ của mình. bảo Bình sẽ vô cùng biết ơn khi bạn đã không giới hạn sự tự dó của họ và vẫn để cho họ có cơ hội được lựa chọn theo sở thích của mình.

 1. Bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình vì họ thi thoảng họ cũng muốn cùng bạn học hỏi thêm nhiều điều mới lạ

Bảo bình khó đoán

Bảo bình khó đoán

Bảo Bình là kiểu người hoàn toàn không thể đoán trước, được cai trị bởi Thiên vương tinh và người yêu của Bảo Bình hoàn toàn có thể bị ám ảnh bởi những quy tắc trong lối sống cũng như công việc của họ. Họ luôn yêu cầu người khác phải làm những điều tương tự vào cùng một thời điểm ở mỗi tuần một khi bạn làm được điều này bạn rất dễ để có được trái tim của họ, Vì vậy hãy sẵn sàng để thay đổi mọi thứ. Điều này có thể khó khăn nếu như bạn là kiểu người sống phóng khoáng và tự do từ trước đến giờ, nhưng nếu bạn đã yêu Bảo Bình bạn sẽ phải thỏa hiệp với những quy tắc này, bởi vì điều này với Bảo Bình là cực kỳ quan trọng. Nó đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ. Khả năng tương thích cũng như thích nghi tốt với con người Bảo Bình sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những trải nghiệm mới trong tình yêu Nếu bạn đang yêu một Bảo Bình, hãy linh hoạt nhất có thể, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ đi vào ngõ cụt.

Sự khao khát được chinh phục những đỉnh núi tri thức mới chua bao giờ bị bất cứ điều gì ngăn cản nó. Nếu bạn có thể dạy họ điều gì đó mới mẻ và giữ mối quan tâm của họ với bạn thì họ sẽ luôn không ngừng ở cạnh bạn để học hỏi và khám phá, họ sẽ yêu bạn vì số kiến thức mà bạn sở hữu. họ coi trọng trí tuệ và sẵn sàng làm mọi cách để có thể theo đuối đến cùng. Hãy thõa mãn tính cách này của họ bằng cách không ngừng sáng tạo ra những điều mới mẻ, bạn hoàn toàn có thể tặng cho họ một bài thơ hay một câu đố đó là cách tỏ tình mà họ thích nhất

 1. Hãy rõ ràng về cảm xúc của bạn. Đừng lưỡng lự giữa sự thật và giả dối

Bất cứ khi nào cũng vậy khi đối mặt với Bảo Bình, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự rõ ràng về cảm xúc và ý định của mình. Bảo Bình muốn biết chính xác những gì trong đầu bạn đang nghĩ, những gì bạn đang cảm thấy và những dự định sắp tới là gì. Một trong những tính cách tuyệt vời nhất của Bảo Bình là họ sẵn sàng chấp nhận mọi thứ về con người mà bạn vốn có. Họ hiếm khi phán xét hoặc cười nhạo ai đó. Bắt nạt không phải là sở thích của họ. Khi bạn đang hẹn hò với Bảo Bình, bạn có thể không cần phải lo lắng về bất kỳ sai sót nào của mình. bảo Bình không bao giờ chấp nhận hẹn hò với những người không trung thực và họ cũng không dễ dàng tha thứ cho những người luôn không ngần ngại làm tổn thương họ. Bảo Bình không muốn tiếp tục một mối quan hệ với những người luôn cảm thấy không hài lòng với họ cũng như có quá nhiều “em gái mưa” “em trai mưa” trong khi đang hẹn hò với họ. Nếu như bạn đang có vấn đề gì với cha mẹ hoặc dia đình họ sẽ không giải quyết cho bạn cho dù bạn cứ luôn liên tục than vãn. Họ không quan tâm. Mặc dù Bảo Bình có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khó khăn hơn, những vấn đề khác họ mong bạn tự hiểu ra không thể mãi trông chờ vào họ.

 1. Bảo Bình cần đảm bảo có thể tin tưởng ở bạn trước khi mở. để yêu một ai đó với họ thực sự rất khó khăn

Bảo Bình luôn muốn được lắng nghe vấn đề của người khác

Bảo Bình luôn muốn được lắng nghe vấn đề của người khác

Bảo Bình luôn muốn được lắng nghe vấn đề của người khác và đưa ra lời khuyên giúp họ, nhưng họ thường lại rất sợ sẽ vì những lời nói vô tình của mình lại khiến người khác tổn thương. Mặc dù họ có rất nhiều bạn bè, nhưng họ thường là người cố vấn cho tất cả mọi thành viên, khả năng kết nối của họ rất tốt. Khi nói đến cuộc sống của chính họ, họ cảm thấy khó khăn khi mở lòng với người khác, đặc biệt là đối với những người mà họ mới quen. Họ thích có những bí mật của riêng mình, vì họ biết rằng niềm tin thực sự chỉ có từ chính bản thân mình.

Sự thật là, một khi bạn giành được một vị trí trong trái tim của họ, họ sẽ khiến bạn trở thành một phần đặc biệt nhất trong cuộc đời họ. Nếu bạn có được trái tim Bảo Bình, họ làm mọi thứ chỉ chỉ để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc giữa thế giới này. Họ không phải kiểu người dễ nói ra lời chia tay vì những lý do ngớ ngẩn. Thay vào đó, họ sẽ dành thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh, họ muốn triệt tận gốc nó để không ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. Họ luôn cố gắng kết nối với người bạn đời của mình để có thể duy trì mối quan hệ lâu dài nhất. Họ yêu bạn và sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn mà chẳng bao giờ yêu cầu bất cứ điều gì từ bạn. Bảo Bình là kiểu người cực kỳ trung thành họ luôn cố gắng bảo vệ che chở cho bạn cho dù mọi thứ xảy đến co khó khăn như nào. Họ sẽ hỗ trợ bạn, bất kể bạn đang làm gì.

 1. Bảo Bình ghét sự mâu thuẩn. Nếu như bạn cứ cố tình phá rối họ họ rất nhanh sẽ bỏ qua bạn, không lưu tâm đến bạn nữa.

Bảo Bình ghét sự mâu thuẩn

Bảo Bình ghét sự mâu thuẩn

Mọi người đều ghét phải tranh cãi. Nhưng nói chung, Bảo Bình luôn cố gắng hết sức để tránh sự cãi vã họ luôn cố gắng để lờ đi. Bảo Bình thực sự là kiểu người rất khoan dung trong mối quan hệ của mình. Tranh cãi thực sự rất dễ dàng với Bảo Bình bởi vì khả năng lập luận của họ khá tốt và họ hoàn toàn có thể lợi dụng nó để giải phóng stress của bản thân. Nhưng họ hoàn toàn không làm thế, trong khi mọi người gặp khó khăn với chuyện này họ hoàn toàn có thể kiểm soát tốt mọi chuyện. Họ không muốn nói thậm chí là họ không muốn dùng lời nói để gây tổn thương cho người khác. Họ không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói vì thế họ rất hạn chế nó.

Đừng làm phiền Bảo Bình. Bạn đã bao giờ thấy một Bảo Bình bùng nổ trong sự tức giận chưa? Hầu hết tỏng mọi trường hợp họ luôn cố gắng để bỏ qua cho bạn họ luôn cố nhắc nhở bản thân không nên làm điều gì quá đáng với người khác nhưng mà đừng vì họ dễ dãi mà bạn lại cứ cố để làm tổn thương họ. Bạn không nên động chạm quá nhiều đến vấn đề tình cảm của Bảo Bình. Khi họ phải cố gắng nén nổi tức giận ấy mãi bằng một vẻ ngoài vui vẻ bảo Bình sẽ bùng nổ, la hét nó thậm chí có thể làm bạn tổn thương. Lúc này họ không ngần ngại cùng bạn tranh cãi những cuôc cãi vã thật to. Họ thẳng thắn và thậm chí có thể nói ra những điều mà lâu này họ cảm thấy khó chịu về bạn và không cần để ý xem bạn có bị tổn thương hay không. Thay vì nói rằng họ giận bạn, họ sẽ tuyên bố thẳng thắn rằng bạn đã làm họ thất vọng. Để cuối cùng đi đến quyết định không muốn ở cạnh bạn nữa.

 1. Chuẩn bị tinh thần cho sự thay đổi tâm trạng.

Nếu như bạn lựa chọn hẹn hò với một cô gái hay chàng trai Bảo Bình hãy sẵn sàng chịu đựng sự thất thường nơi tâm trạng của họ. Khi thân thiện họ là người hài hước quyến rũ và tốt bụng nhất mà bạn từng biết. Nhưng khi họ gặp chuyện gì đó không vui họ có thể khiến người khác tổn thường bằng chính sự mủa mai và tức giận của mình. Họ có thể xuất hiện bất cứ khi nào điều đó bạn chẳng thể nào lường trước được thay vì cố gắng để khiến họ tốt hơn khuyên bạn chân thành là nên tránh xa họ ra và để mọi chuyện đi đúng quỹ đạo của họ. Có thể sẽ rất khó khăn khi ở gần một Bảo Bình nhưng cuối cùng họ vẫn là kiểu người ngọt ngào và đáng yêu đến mức không tưởng hãy tập quen với điều đó mọi chuyện có thể xảy đến không một chút dễ dàng nhưng chúng ta đến với nhau bao giờ cũng bắt đầu từ sự thấu hiểu.

 1. Đổi mới và sáng tạo.

Bảo Bình có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống

Bảo Bình có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống

Bảo Bình có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống, họ cởi mở chân thành và dễ dàng bị siêu lòng trước bất kỳ hành động lẫn lời nói của mọi người xung quanh. Bảo Bình là kiểu người cực kỳ khoan dung và độ lượng với quan điểm cũng như ý kiến riêng của người khác. Họ sẵn sàng lắng nghe và cho người khác có cơ hội được nói lên những suy nghĩ riêng của bản thân mình. Mọi người đến với Bảo Bình đều có thể bắt đầu quan điểm tự do của họ. Bảo Bình là người có trái tim lớn hào phóng và độ lượng với tất cả mọi người. Họ sẵn sàng ở lại cùng bạn ngay khi họ thực sự chẳng muốn kéo dài thêm cuộc hội thoại một phút giây nào. Họ là kiểu người sống lạc quan đây có lẽ là tính cách mà bạn yêu thích nhất ở Bảo Bình ngay khi mọi thứ có thể khiến họ có cảm giác thất bại, Bảo Bình vẫn không ngại ngùng dấn thân vào thứ họ cần không phải là kết quả mà là sự trải nghiệm. Bảo Bình muốn bạn bè của mình được hạnh phúc và luôn tìm mọi cách để họ có cảm giác được yêu thương. Họ sống một cuộc đời độc lập độc lập đến mức đáng sợ sự hào phóng của họ mang đến nhiều mối quan hệ mới. Họ luôn ở đó khi bạn cần không cần biết đó là nữa đêm hay sáng sớm. Có một người bạn như Bảo Bình ở cạnh bạn sẽ có cảm giác được bảo vệ yêu thương và che chở cả đời.

Một trong những cách mà Bảo Bình thể hiện tình yêu là thông qua những ý tưởng sáng tạo của mình. Mặc dù họ không thiên về những kiểu cầu hôn lãng mạn hoành tráng, họ sẽ tìm ra những cách sáng tạo riêng để thể hiện cảm xúc theo cách mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Bảo Bình cũng được biết đến với việc tạo ra những ý tưởng độc đáo cho những cuộc hẹn hò, không có bữa tối đơn giản hay chỉ dừng lại ở việc xem phim cùng nhau và sau đó chẳng biết làm gì nữa! Họ thích tự tay tạo ra những mang món quà chứa đựng toàn bộ tình cảm của họ. Phụ nữ Bảo Bình thường thích những món quà chứa đựng tình cảm hơn những thứ hào nhoáng, điều mà một số người đàn ông có thể chẳng bao giờ hiểu được.

 1. Họ giống như một người bạn thực sự của bạn

Bảo Bình là một trong những kiểu người cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình là một trong những kiểu người cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình là một trong những kiểu người cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bất cứ nơi nào mà Bảo Bình đi qua đều để lại rất nhiều sự kết nối, họ có thể làm bạn với tất cả mọi người. Họ hướng ngoại và rất dễ kết bạn với người khác. Điều này mang đến cho Bảo Bình tình yêu thực sự. Họ luôn cố thử xem nếu trở thành người yêu với bạn có thực sự hòa hợp không. Bảo Bình cũng không phải là kiểu người dễ thay đổi tình cảm. Thay vào đó, họ muốn làm quen với bạn và bắt đầu làm bạn trước nền tảng tình cảm cùng nhau và vì lợi ích chung, vì vậy hãy cố gắng quan tâm đến những người mà Bảo Bình xem trọng. Bảo Bình là kiểu người luôn cần đến sự chắc chắn trước khi bắt đầu một mối quan hệ quan trọng nào đấy. Bảo Bình sẽ yêu quý và tôn trọng bạn hơn nữa nếu bạn không cố gắng ép buộc họ vào một mối quan hệ yêu đương. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn có được trái tim của Bảo Bình bạn phải học cách chờ đợi.

 1. Nếu bạn yêu Bảo Bình, hãy giải phóng cho họ.

Bảo Bình là những người theo chủ nghĩa cá nhân

Bảo Bình là những người theo chủ nghĩa cá nhân

Bảo Bình là những người theo chủ nghĩa cá nhân – họ luôn tìm mọi cách để tìm những khoảng trống riêng cho cuộc đời mình. Họ mong muốn người bạn đời của mình sẽ cho họ được làm theo những cách àm họ mong muốn.  Họ cực kỳ thông minh và sở hữu tính cách tò mò và cũng như bộ óc với đầy những ý tưởng. Họ vui vẻ nhất khi gặp được người sẵn sàng chia sẻ tri thức và mở rộng thế giới với. Để giữ lấy tình yêu Bảo Bình của bạn, bạn phải cho phép họ được tự do. Như Khalil Gibran từng nói, Hãy để có những khoảng trống trong sự gắn kết của bạn. Hãy mở rộng trái tim của bạn để họ có thể nhìn xuyên qua cửa sổ tâm hồn bạn, và cho phép họ được tự do khi họ muốn. Sau đó, không pahir là bạn cố kiểm soát Bảo Bình, mà bạn sẽ giữ cho họ luôn được hạnh phúc.

[Total: 10 Average: 5]