Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Đàn ông và phụ nữ sinh ra dưới Cung Bạch Dương (Aries) thường người nồng nhiệt, có xu hướng táo bạo, là một người đồng hành và là một người yêu tuyệt vời cho các cung hoàng đạo khác. Nhưng để chiếm được trái tim của Cung Bạch Dương đòi hỏi bạn phải hiểu rõ các đặc điểm chính trong tính cách của chòm sao này để có thể ứng xử cho phù hợp.

Những cách hẹn hò thành công với cung bạch dương
Những cách hẹn hò thành công với cung bạch dương

Miễn làm sao bạn có thể cân bằng được tính cách, sở thích của mình với Cung Bạch Dương sao cho hài hòa tránh việc tạo ra xung đột, mâu thuẫn với nhau từ đó có thể phát triển được mối quan hệ của bạn bền vững với Cung Bạch Dương.

Hiểu cảm xúc của Bạch Dương

Thấu hiểu và thông cảm với nhau

1. Hãy cố gắng theo kịp

Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa và là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao, Cung Bạch Dương nổi tiếng là người táo bạo, mạnh mẽ và đôi khi khá hung dữ. Cung Bạch Dương đôi khi rất bướng bỉnh, cứng đầu, Cung Bạch Dương thích nói chuyện hơn là việc ngồi im một chỗ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D2wOoBctG34&t=103s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Hẹn hò với Cung Bạch Dương có thể bạn sẽ phải cắt giảm thời gian làm việc của mình lại và chuẩn bị tinh thần tràn đầy sự nhiệt huyết và thoải mái để có thể đem lại sự dễ chịu và thú vị khi hai người ở gần nhau.

 • Hẹn hò với Cung Bạch Dương có lẽ không dành cho người yêu tim vì sẽ có những biến động nhanh chóng trong tâm trạng và tính cách của họ vậy nên đôi khi bạn lúng túng không biết cách xử lý tình huống.
 • Với tích cách thích phiêu lưu, mạo hiểm vậy nên khi bạn hẹn hò với Cung Bạch Dương sẽ cảm thấy nhiều điều thú vị và niềm vui và bạn không nên từ chối những gì Cung Bạch Dương thích vì đôi khi nó sẽ là cơ hội để bạn có những trải nghiệm mới.

2. Hãy để họ dẫn đầu

Cung Bạch Dương được sinh ra là những người lãnh đạo và họ sẽ khẳng định vai trò của mình bất cứ lúc nào có thể và điều này cũng xảy ra đối với chuyện tình cảm. Cung Bạch Dương không thích những cú điện thoại ngắn, họ sẽ bắt cầu cảm thấy lo lắng và bực bội vì điều này trái ngược với tính cách của chòm sao này.

Mặc dù trong tình yêu thì nên xem xét cảm xúc của cả 2 người nhưng bạn có thể nhường cho Cung Bạch Dương vị trí ở trên vì như vậy sẽ khiến chòm sao này thoải mái và vui hơn.

 • Hãy để Cung Bạch Dương xử lý hay lên cách kế hoạch hẹn hò nếu như bạn không giỏi đưa ra các ý kiến, quyết định.
 • Mặc dù bạn đang để Cung Bạch Dương có quyền kiểm soát mọi thử, những chi tiết nhỏ nhặt hàng ngày tuy nhiên bạn cũng nên bình đẳng trong mối quan hệ vậy nên hãy biết cách sắp xếp và thực hiện phù hợp.

3. Tận hưởng cùng nhau

Bạn đừng bao giờ thu động và bằng lòng với những điều đơn giản như chỉ ngồi và nói chuyện với Cung Bạch Dương mà không lên ý tưởng hay nghĩ đến các kế hoạch khác điều này sẽ khiến mối quan hệ của bạn dễ bị chấm dứt và nhàm chán.

Thay vì đi uống nước, coffee nói chuyện bạn có thể lên kế hoạch đi xem phim hoặc các chuyến du lịch ngắn vì Cung Bạch Dương là một người rất thích phiêu lưu, đi đây đó.

 • Tóm lại bạn có thể đồng ý với các ý tưởng thú vị đôi khi lại lỗi với bạn mà Cung Bạch Dương muốn tuy nhiên nếu bạn không thích cũng đừng ngại cho họ biết điều đó nhé.

4. Hãy tự phát

Nếu rãnh hay có thời gian hãy lên kế hoạch đi chơi xa với Cung Bạch Dương một cách tự phát, hầu hết đàn ông và phụ nữ Cung Bạch Dương sẽ rất thích điều này bởi họ thích sự bất ngờ hơn là là việc lên lịch trình hay ý tưởng từ trước đó.

 Cung Bạch Dương có thể nảy ra những ý tưởng hẹn hò kỳ quặc vào bất kỳ lúc nào đó thì bạn nên sẵn sàng đồng hành cùng họ nhé.

 • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì Cung Sư Tử phát liên tục của Cung Bạch Dương thì đừng ngại cân bằng nó bằng cách nói chuyện thẳng với họ hoặc có thể tham gia vào các hoạt động khác.

Hoà trộn tính cách lẫn nhau

1. Nói lên sự tương đồng và khác biệt của bạn

Nếu bạn là chòm sao có những tính cách Cung Bạch Dương thì hãy giải thích sự khác biệt đó cho họ mỗi khi có sự mâu thuẩn hay hiểu lầm. Bằng cách đó bạn có thể hòa hợp được tính cách của hai người và giữ bình tình cho các trường hợp nóng giận.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Thảo luận về những đặc điểm chung và sự khác biệt của 2 người để hiểu nhau hơn mọi việc trong tương lai.

 •  Cung Bạch Dương là nguyên tố lửa (cùng với Cung Sư TửCung Nhân Mã) có sự hòa hợp và tương sinh với các cung hoàng đạo có nguyên tố là Không khí như  Cung Song Tử, Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình hoặc các cung thuộc nguyên tố lửa vì vậy nếu bạn là chòm sao thuộc nguyên tố nước như Cung Cự Giải, Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư hoặc nguyên tố Đất như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết thì bạn có thể khám phá các tính cách, sở thích của Cung Bạch Dương bằng những đặc điểm tương khắc với tính cách của bạn.
 • Bạn hãy ngồi lại với Cung Bạch Dương và nói về các đặc điểm tính cách của hai người theo tính xây dựng để tìm được tiếng nói chung và cảm thấy được sự thoải mái và đồng nhất trong mối quan hệ của bạn.

2. Hãy thẳng thắn

Nếu bạn lo lắng rặng việc bạn không thuộc nguyên tố lửa như Cung Bạch Dương khiến việc bạn cảm thấy lo lắng hay khó khăn khi nói lên các nhu cầu, sở thích của mình vì có thể nó không giống Cung Bạch Dương tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng về việc này vì Cung Bạch Dương bản chất là người thẳng thắn, chân thành và họ đánh giá cao về sự thẳng thắn của bạn.

Vì đây là cách để Cung Bạch Dương biết bạn cần gì, điều gì tốt nhất cho bạn để hai bên cảm thấy cơ mở và tránh nhiều suy đoán sai lệch.

 • Hãy cực kỳ rõ ràng và thẳng thắn để bạn cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ của mình. Có thể cả hai có nhiều sự khác nhau nhưng nếu bạn thực việc nhu cầu của mình một cách rõ ràng thì Cung Bạch Dương sẽ tìm cách để đáp ứng cho phù hợp.

3. Làm cùng nhau

 Cung Bạch Dương thích lập kế hoạch hay bắt tay vào các dự định mới nhưng không phải lúc nào họ cũng là người giỏi nhất. Nếu bạn am hiểu hơn thì hãy giúp đỡ và  Cung Bạch Dương làm những việc này.

 • Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được các quyết định của Cung Bạch Dương để chòm sao này không cảm thấy mình là người toàn quyền quyết định.

Tránh sự mâu thuẫn

1. Tự khẳng đình mình

Đa phần thì lúc nào Cung Bạch Dương cũng là một người tự tin, có trách nhiệm và muốn mọi thứ theo ý muốn của mình. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn đừng đổi Cung Bạch Dương trở thành một người thích kiểm soát. Là một nửa của mối quan hệ bạn có quyền bày tỏ cảm xúc của chính mình ngay cả khi bạn đang lo lắng rằng điều này sẽ khiến Cung Bạch Dương nổi giận.

Hãy cố gắng nói chuyện và thỏa thuận mang tính xây dựng để bạn và Cung Bạch Dương có sự hài hòa, bình đẳng lẫn nhau trong mối quan hệ.

 • Mong muốn, cảm xúc và mục tiêu của bạn đều quan trọng như bạn của bạn, cho dù bạn có quyết liệt trong việc thể hiện chúng hay không.

2. Đừng giấu giếm

Mặc dù Cung Bạch Dương khi yêu rất tận tụy, đam mê và tin tưởng người mình yêu. Chính vì vậy bạn không nên chủ quan hay có ý định làm những việc giấu giếm với Cung Bạch Dương.

 Cung Bạch Dương là người có tính độc lập chính vì vậy nếu họ phát hiện thì sẽ lập tức thay đổi tâm trạng và không cố bám víu lấy mối quan hệ của mình nữa.

3. Biết cách tranh luận đúng lúc

Vì Cung Bạch Dương đôi khi hung dữ vậy nên bạn nên biết để trực diện đối diện với họ. Có nghĩa là bạn không phải lo lắng khi đứng lên nói về suy nghĩ của mình với Cung Bạch Dương hãy cứ thẳng thắn nói chuyện bằng sự khéo léo và nhẹ nhàng.

Đừng mất bình tĩnh khi cãi nhau thay vào đó hãy đợi đến lúc cả hai nguôi ngoai, bình tĩnh rồi hãy giải thích để tìm ra tiếng nói chung.

 • Nếu cuộc tranh luận trở nên gay gắt, Cung Bạch Dương cố tìm cách thằng bạn hay tranh cãi ngay cả việc đó sẽ làm cho cả hai khó chịu và tổn thương vậy nên bạn hãy cố gắng đừng để những bất đồng đó xảy ra.

4. Đừng cạnh tranh, hơn thua

Đừng cố gắng tranh luận và thắng Cung Bạch Dương nếu như bạn đang hẹn hò với chòm sao này. Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo táo bạo và sẽ không bao giờ lùi bước trước người khác đặc biệt trong cuộc tranh luận có thể là lúc hẹn hò, đi chơi…

Chính vì vậy khi những tình huống cạnh luận nhau để phân định sự thắng và thua thì bạn nên hạn chế.

 • Hãy thỏa hiệp để giải quyết mọi vấn đề khi tranh luận với Cung Bạch Dương hay đôi khi bạn hãy nhường bộ trong các tình huống không quan trọng để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai

Ngoài ra nếu như bạn đang muốn tìm hiểu cách tán đổ 1 cô nàng Cung Bạch Dương thì có thể xem thêm bài viết tại tại Blog Cunghoangdao.info nhé.

Bài viết thuộc bản quyền của cunghoangdao.info nghiêm cấm sự copy khi không được sự cho phép.

[Total: 10 Average: 5]