Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Một chàng trai Thiên Bình như anh thật quá đỗi hạnh phúc khi biết rằng ngày mai, sau này anh sẽ hoàng tử duy nhất trong trái tim một người con gái mạnh mẽ và kiên định như em. Kim Ngưu từng nói, không cần chàng trai của em phải có đôi cánh thiên thần, anh không cần phải cưỡi bạch mã nhưng nhất định anh phải là người cùng em đi qua hết những giông bão của cuộc đời. Em đã không còn là cô gái tuổi đôi mươi với những ước mơ về ảo mộng trở thành công chúa ngủ trong rừng, anh sẽ mang cả bầu trời với đầy những vì tinh tú đến giải cứu em thoát một kiếp luân hồi. Em đã là cô gái trưởng thành nên chỉ cần sau này anh tin tưởng mình có đủ mạnh mẽ kiên cường và giữ vững lập trường để bước cùng em.

Xin lỗi anh vì em đã không dành cả phần đời thanh xuân để yêu anh đến điên cuồng nhưng em sẽ dành cả đoạn đường trưởng thành đến khi già để yêu thương một người rộng lượng bỏ qua những dại khờ tuổi trẻ của em. Ngày mai chúng ta sẽ bước vào lễ đường, cảm ơn chàng tải Thiên Bình vì đã bỏ lại hết những năm tháng nồng nhiệt phía sau lưng để cùng em bước sang một cuộc đời mới, ở nơi đó em chẳng còn phải rong ruổi cho những giấc mơ, chỉ cần mặc định một điều duy nhất chính là yêu anh.

Cung Thiên Bình và Kim Ngưu

Cung Thiên Bình ấm áp như cơn gió mùa thu

Cảm ơn anh vì đã đến bên em, lặng lẽ khâu may hết những vết thương lòng nặng trĩu cảm ơn vì anh đã xuất hiện ở đoạn đường đầy nông nỗi mang tên tuổi trẻ để cưu mang em ra khỏi hố sâu với những chênh vênh đến không ngờ, cảm ơn vì đã không để em cô đơn, vì yêu em mà chấp nhận sự bướng bỉnh cứng đầu. Một chàng trai Cung Thiên Bình tinh tế và nhạy cảm như anh có thể chịu đựng ở bên một người cố chấp và ngốc nghếch như em quả là một điều kì diệu nhất trên cuộc đời này. Năm ấy nếu không gặp được anh có  thể bây giờ em đã ở đâu đó trong một mớ chất đầy rối rắm và bụi đường tuổi trẻ.

Chàng trai đã mang cả bầu trời ấm áp nhuộm đầy trái tim em

Chàng trai đã mang cả bầu trời ấm áp nhuộm đầy trái tim em

Cảm ơn vì sau tất thảy những tổn thương anh vẫn lặng lẽ đứng đó, như những cơn gió mùa thu đầy tiết trời ấm áp, anh đã len lỏi vào trong trái tim em, xóa đi những góc khuất giá lạnh trong lòng, thay thế những vết thương cũ bằng tình cảm đong đầy, thế mới nói người ta bảo con trai Thiên Bình ấm áp quả không sai, anh là chàng trai tuyệt vời nhất ở trên thế giới này. Chàng trai đã mang cả bầu trời nhuộm đầy trái tim em, để biết sau những đổ vỡ em nhất định cần một nơi an yên và nơi chốn để quay về, sau này em không cần phải lo lắng xem em sẽ phải vì ai mà đau khổ bởi vì anh biết không được ở cạnh anh những khó khăn sau này em vẫn sẽ vững vàng bước tiếp.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pCLxugV2-VU&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bởi vì Cung Kim Ngưu cô độc nên em cần được yêu thương

Anh đã từng đọc đâu đó câu nói như thế này “nếu có một cô gái dành cả thanh xuân yêu bạn, chính là cô gái ấy đã yêu bạn như chính bản thân mình”.Anh không phải là người hoàn hảo như em luôn nói, anh là kẻ vô tình lạnh lùng và khó hiểu, bởi vì gặp được em mà cuộc đời như bước sang chương mới, anh từ một người chỉ thấy vũ trụ xoay quanh mình, lại gặp được một người con gái khiến anh phải tự mình xê dịch để xoay quanh.

Người ta nói con gái Cung Kim Ngưu bao giờ cũng khó gần và chứa đầy những suy nghĩ quá thực tế nhưng anh thì thấy em lại quá cô độc bởi vì trái tim chứa quá nhiều những yêu thương. Em chính là chịu lùi về sau một bước để người khác được hạnh phúc. Anh chẳng thể cười nổi khi em trách mình như một kẻ thứ ba trong cuộc tình rõ ràng em là người tới trước, thời khắc đó anh nghĩ mình cần có trách nhiệm phải bảo vệ em.

Bởi vì Kim Ngưu cô độc nên em cần được yêu thương

Bởi vì Kim Ngưu cô độc nên em cần được yêu thương

Cảm ơn em vì em chính là người bạn người vợ và người mẹ tuyệt vời nhất đã xuất hiện trong cuộc đời anh, em đã ở bên khi mọi thứ xung quanh anh gần như sụp đổ, và cảm ơn vì em đã vì anh mà dừng lại, chẳng thể biết thế nào nếu giây phút đó em đã vì một người khác mà bỏ lại anh.

Cung Thiên Bình có hợp với Cung Kim Ngưu không?

Không cần phải có quá nhiều thứ tương đồng trong suy nghĩ của chúng ta, tình yêu vì yêu nhau mà vượt qua hết những rào cản khác biệt mới là tình yêu viên mãn, chúng ta có thể không giống nhau về sở thích nghe nhạc xem phim, về thần tượng và quan điểm sống nhưng chúng ta chung nhau chính là khi cả hai dám vứt bỏ cái tôi cá nhân vì người còn lại. Là khi cả thế giới vì vật thể khác mà quay lưng có một người vẫn dừng lại bất chấp hiểm nguy để cùng  ta đi kịp đến cuối đường.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Bởi vì chúng ta sinh ra là dành cho nhau

Bởi vì chúng ta sinh ra là dành cho nhau

Anh không quan trọng ngày sau sẽ thế nào, anh không bận lòng chuyện anh có trở thành ai đó thật vĩ đại hay không, chúng ta có thể mạnh mẽ kiên định đi bên cạnh nhau ngày nào thì đó chính là ngày hạnh phúc. Cho dù ngoài kia có ai nói gì đó về chúng mình, chỉ cần em tin anh, chúng ta tin nhau thì anh tin anh sẽ trở thành người đàn ông vĩ đại nhất trên thế giới này, thế giới đó chính là trái tim em.

Kết luận

Thiên Bình và Kim Ngưu có độ tương hợp thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, nhưng liệu bạn có nghĩ khác đi sau khi đọc câu chuyện của một đọc gửi của cunghoangdao.info gửi về. Thật hạnh phúc vì sau tất thảy những đổ vỡ tổn thương từ người cũ họ đã tìm thấy nhau giữa cuộc đời này

Đừng quên like share, comment và gửi những ý kiến đóng góp về fanpage để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị hơn nhé.

FAQ

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]