Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hỏi thử nhân gian có bao nhiêu người trong chúng ta đã học được cách để yêu thương một người đúng nghĩa? Có phải chỉ cần sẵn sàng bao dung rộng lượng, sẵn sàng hi sinh tất cả, sẵn sàng chấp nhận về mình hết những tổn thương, tình yêu sẽ đáp đền bằng những ngày viên mãn. Liệu thì trong tình yêu chỉ cần một người yêu bằng cả trái tim, hai người sẽ được hạnh phúc?

Em có hiểu được không hỡi những trái tim nhỏ bé của những cô gái Cung hoàng đạo Thiên Bình, thanh xuân của mỗi người thật ra chỉ là một đoạn đường đời ngắn ngủi, vậy mà em có được bao lần sống cho bản thân em hay em vẫn miệt mài rong ruổi chạy theo phía sau một người với những ngày trời đầy giông bão, em đã bao lần từ bỏ những tháng ngày tươi đẹp để trưởng thành để thay đổi và chỉ để yêu một người, và rồi cho đến sau cùng, những cô gái Cung Thiên Bình nhỏ bé như em vẫn là những người chịu nhiều thương tổn nhất. Nói anh nghe em có biết cách yêu một người đúng nghĩa, thương một người để không đau đớn chưa em?

Đừng để tổn thương vì yêu thương quá nhiều

Em có quyền được yêu thương nhưng nhất định không để mình trở nên bi lụy. Nếu người đó không thương em, em không cần phải tiếp tục cố chấp để làm gì, mạnh mẽ nói lời buông tay đi em. Thượng đế đã để người đàn ông thực sự của em ngoài kia, trong thế giới rộng lớn có biết bao người hà cớ gì em cứ phải vì một người mà chấp nhận để bản thân đau khổ, những mối tình như thế, những người đàn ông tệ bạc với em như thế, hãy xem chỉ là một cơn gió thoảng qua trong cuộc đời mình, rồi sẽ có một ngày đất trời bình yên, em sẽ tìm thấy an yên bên cạnh một người thực sự của mình. Anh rất rõ tính cách Cung Thiên Bình nữ của những cô gái như em, sự mù quáng, bi lụy đến mức ngây ngô sẽ khiến cho chính em phải chịu nhiều đau khổ.

Em có quyền được yêu thương nhưng nhất định không để mình trở nên bi lụy

Em có quyền được yêu thương nhưng nhất định không để mình trở nên bi lụy

Là con gái Cung Thiên Bình đừng quá đặt niềm tin vào những mối tình lâu dài tưởng như có thể cùng nhau đi tới cùng trời cuối đất, sẽ thật vô tình nếu để em biết rằng thật ra, với những cô gái yếu đuối như em tình càng dài lâu thì sự ngây ngô của em trong đó càng lớn lên nhiều, là tất thảy những điều tươi đẹp nhất của thanh xuân em đều chôn vùi trong đó, em vì một người mà yêu đến điên cuồng, vì một người mà thay đổi, vì một người mà vượt qua những giới hạn tổn thương của bản thân mình cũng chỉ để yêu một người, em đã phải bao lần dặn lòng phải vì yêu thương mà bỏ qua tất cả.

Yêu một người như thế không đáng đâu em, đừng để bản thân phải chịu nhiều tổn thương chỉ vì em nhiều hơn họ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rIM3BNQ_9Gk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Nhất định Cung Thiên Bình phải mạnh mẽ

Cung Thiên Bình ơi, em có biết chỉ vì em yếu đuối, em nhu nhược mà họ sẵn sàng làm tổn thương trái tim em, xem thương tình cảm của em, nếu nhất định đã yêu một người, thì sao em không thể trở nên mạnh mẽ. Em phải khiến người khác hiểu rằng, em có thể ngông cuồng trong chuyện yêu đương, nhưng nhất định không để bất kì ai mua vui trên tình cảm của mình.

Đừng để những mất mát trong quá khứ làm em trở nên nhỏ bé trước bao người, em đừng nghĩ hạnh phúc bây giờ với em chỉ toàn là những điều xa xỉ

Đừng để những mất mát trong quá khứ làm em trở nên nhỏ bé trước bao người, em đừng nghĩ hạnh phúc bây giờ với em chỉ toàn là những điều xa xỉ

Đừng để những mất mát trong quá khứ làm em trở nên nhỏ bé trước bao người, em đừng nghĩ hạnh phúc bây giờ với em chỉ toàn là những điều xa xỉ, vì em biết không, hạnh phúc không thiên vị bất kỳ ai, nó chỉ đến với những người can đảm sống cho chính bản thân mình, em không để bản thân mình hạnh phúc, liệu thì ai sẽ cho em hạnh phúc. Cung Thiên Bình là những cô gái ấm áp tốt bụng và quản đại bao dung, em sợ gì đời mình sẽ không có một chốn an yên, em không cần cứ phải mãi miết đuổi theo một người, tự bản thân em cũng có thể tự tạo niềm vui cho em và cho cả thế giới rộng lớn này.

Sau những mỏi mệt bộn bề em hãy tìm về chốn an yên

Có một người vừa bước ra khỏi cuộc đời em, vẫn là tại em không thể tìm cách giữ chân cảm xúc của một người. Những ngày giông bão của mối tình chả mấy vui vầy vừa qua đi, mây đen đã kéo đến cho em một chuỗi ngày cô đơn đến hiu quạnh. Hãy dừng lại suy nghĩ đó đi, em phiền lòng làm chi nữa, những mệt mỏi bộn bề đã qua đi, em hãy tìm lấy một chốn an yên để lòng mình thôi muộn phiền lo lắng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sau những mỏi mệt bộn bề em hãy tìm về chốn an yên

Sau những mỏi mệt bộn bề em hãy tìm về chốn an yên

Đừng để tổn thương trở thành nỗi đau âm ỉ trong tim, cũng đừng cố gắng tạo ra những nụ cười gượng gạo mỗi buổi sáng em bước ra ngoài, em từ giờ hãy vui sống cho những lý lẽ của riêng em, ở ngoài kia biết bao người, sao em cứ phải vì một người mà đau khổ. Ở một nơi nào đó có chốn để bình yên, em hãy đến để nạp đầy năng lượng, sạc đầy pin để những cảm xúc tốt đẹp quay trở về.

Kết luận

Tiểu Cung Thiên Bình – là vì em nhỏ bé nên càng không được để bản thân phải chịu đau khổ trong chuyện hai người, thanh xuân của em là để trân quý không phải để lãng phí đâu em. Em nhất định phải mạnh mẽ, nhất định không được bi lụy, nếu thấy lòng mình có những tổn thương, hãy ngừng lại những yêu thương mông lung mà thiết lập lại cảm xúc của trái tim mình.

Là Cung Thiên Bình em phải nhớ, yêu một người nhất định không được để tổn thương.

[Total: 10 Average: 5]