Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Thời nay khi yêu ai đó không cần người chủ động là con trai, vì một khi bạn không biết nắm giữ cơ hội trong tay thì cơ duyên ấy chưa chắc sẽ đến lần hai. Nhưng để thành công trong chuyện ấy hội con gái chúng mình cần phải vạch ra hướng đi để có thể thẳng tiến vào trái tim người ấy. Bạn có tò mò cách chinh phục hay ho và hấp dẫn ra sao không, hãy cùng mình khám phá qua bài viết sau nha !

Một cô gái cuốn hút

Đối với con trai thuộc cung này vì họ luôn là người mang vẻ thu hút lớn nên chắc chắn không thiếu những bóng hồng vây quanh, vì vậy nếu bạn là một cô gái rụt rè, chắc chắn chàng sẽ không thèm đoái hoài tới đâu.

Bí ẩn là điểm cuốn hút người ấy đấy

Bí ẩn là điểm cuốn hút người ấy đấy

Nhưng hãy nhớ giữ cho mình chút bí ẩn nhé, đừng vội tiết lộ hết những gì thuộc về mình, chàng sẽ tự khắc tìm hiểu, chính điều đó càng làm bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người ấy.

Ngoại hình sáng là điều không thể thiếu

Cung hoàng đạo Thiên Bình con trai rất coi trọng về hình thức bên ngoài, nên bạn nhanh chóng tút lại vẻ đẹp của mình đi nha.

Hiển nhiên khi thích một người nào đó, điều dễ gây thiện cảm với người ta chính là vẻ bên ngoài của bạn.

Những ai đang có bạn dai nào tán có nói câu đại loại kiểu như anh yêu em, không phải vì bề ngoài của em mà cốt lõi là những thứ đẹp đẹp bên trong con người em. Thật sự là họ đang lừa bạn đấy. Thử hỏi giữa một bên là trai đẹp và trai xấu bạn thích ai từ cái nhìn đầu tiên ^^.

Hãy nhớ là con gái phải luôn thật xinh đẹp

Hãy nhớ là con gái phải luôn thật xinh đẹp

Một cô gái biết quan tâm đến vẻ đẹp của mình chính là tôn trọng chính bản thân mình đó là châm ngôn khi tìm hiểu về người ấy của chàng trai cung này.

Vì họ nghĩ nếu chính bản thân người ấy không coi trọng và quan tâm, thì liệu sau này khi bước sang một mối quan hệ xa hơn thì cô ấy sẽ như thế nào.

Nên hỡi các cô gái xinh đẹp đừng ngại dành chút thời gian nhỏ để chăm chút một xíu cho bản thân mình nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rIM3BNQ_9Gk&t=5s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Trở thành cô gái thân thiện

Chàng yêu thích hòa bình, vui vẻ, nên việc thích cãi lộn, to tiếng trước mặt người khác là bạn hiểu mình sẽ trở thành cô gái loại ngay list những cô nàng muốn làm quen rồi đó.

Vì vậy những cô gái hướng ngoại, được mọi người yêu mến sẽ là điểm cộng trong mắt chàng.

Chàng yêu mến vẻ đẹp của một cô gái tình nguyện viên khi nhiệt tình hăng say chỉ dẫn lũ nhỏ hay nụ cười tỏa nắng khi bạn giao lưu với mọi người.

Tham gia các hoạt động thiện nguyện nào

Tham gia các hoạt động thiện nguyện nào

Đôi lúc Cung Thiên Bình cũng là một người yêu thích sự giản đơn nhỉ .

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Đấy là những bí kíp cực kì quan trọng và cần thiết cho những ai muốn cưa thành công các chàng Cung Thiên Bình.

Để có thể hiểu rõ thêm về đối phương có tính cách ra sao các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Nhưng quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta là việc chính là bản thân mình. Vì thiết nghĩ nếu tình yêu chỉ đến từ một phía sẽ thật cô đơn, hãy để người ấy yêu cả những khiếm khuyết, xấu xa mà của bạn, thì tình yêu đó sẽ trường tồn và thú vị hơn rất nhiều.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info

[Total: 10 Average: 5]