Cung song ngư

Chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Song Ngư nữ

Khi tạo hóa đưa con người xuất hiện trên trái đất này, người cũng không quên ban cho con người những năng lực khác nhau để có thể cạnh tranh và sinh sống. Tạo hóa ban cho đàn ông sức mạnh, khả năng chiến đấu và sự thông minh, còn đàn bà người ban cho sự dịu dàng, nết na, đồng thời là giọng nói ngọt ngào, thanh thoát.

Đàn bà sử dụng những gì tạo hóa ban cho để làm cơ sở phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. Một trong số 12 cung hoàng đạo nữ thể hiện rõ nhất điều đó chính là cô nàng Song Ngư. Cô nàng này đã sử dụng sự nết na, thùy mị, giọng nói ngọt ngào của mình để gây dựng 1 sự nghiệp như thế nào nhỉ? Ngay bây giờ chúng mình hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về sự nghiệp của cô gái này nha.

Nữ Song Ngư là người như thế nào?

Nàng nào sinh từ 20/2-20/3 thì chính là 1 cô gái Song Ngư nhé, đến từ  vị trí cuối cùng trong 12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 cô gái còn lại. Song Ngư nữ sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của một Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của nàng Kim Ngưu. Đặc biệt Song Ngư nhà mình là cô gái có tài  khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

Nữ Song Ngư được chòm sao Mộc và Hải Vương chiếu mệnh, biểu hiện cho nước, Song Ngư nữ có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ điều này dẫn đến khi làm việc cô nàng này hay bị phân tâm và suy nghĩ về nhiều hơn là tập trung vào công việc và mặc kệ người khác suy nghĩ gì.

Với tính cách của một người phụ nữ, bản thân đã không ham quyền cao chức trọng lại công với tính cách muốn yên ổn sinh sống nên trong 12 cung hoàng đạo cô nàng này không nghĩ đến nhiều chuyện giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Song Ngư nữ chỉ cần 1 cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên.

 Song Ngư nữ có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người.

Song Ngư nữ có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người.

Sự nghiệp của nữ Song Ngư

Mình đã có bài viết chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Song Ngư nam, còn bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết về sự nghiệp của những cô nàng Song Ngư nữ nha.

Sự nghiệp của cô gái Song Ngư ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của gia đình chồng. Với tính cách yên ổn , không ham cầu tiến cô gái này có 1 đời sống tinh thần vui vẻ và công việc đều đặn. Nữ Song Ngư có khả năng ăn nói rất tốt, đặc biệt là giọng ngọt ngào hoặc trong trẻo rất dễ lấy lòng người khác

Trong mắt đồng nghiệp Song Ngư nữ là 1 người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cô ấy. Nữ Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi.

Nữ Song Ngư không ôm cho mình nhiều hoài bão hay ước mơ, cô nàng này thường nhanh thích hoặc nhanh chán, nhưng lại có khả năng chịu đựng cao, đây là 1 tố chất mà ít người con gái nào có được.

Sự nghiệp của cô gái Song Ngư ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của gia đình chồng.

Sự nghiệp của cô gái Song Ngư ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của gia đình chồng.

Những công việc phù hợp với nữ Song Ngư

Song Ngư là nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Giọng nói đi vào được lòng người, sự tận tình và không ngại giao tiếp là những tố chất mà Song Ngư có để làm công việc này, những lần gặp gỡ khách hàng đều mang lại niềm vui và ấn tượng của chính bản thân Song Ngư trong lòng mọi người.

Song Ngư là giáo viên

Đây là công việc thích hợp với Song Ngư, từ tốn và yên bình. Môi trường sư phạm sẽ giúp Song Ngư vừa có thu nhập ổn định vừa giữ được cho riêng mình đời sống tinh thần vui vẻ.

Bán hàng, giáo viên hay nhà tâm lý là công việc phù hợp với Song Ngư nữ.

Bán hàng, giáo viên hay nhà tâm lý là công việc phù hợp với Song Ngư nữ.

Song Ngư là nhà tâm lý

Sự yêu thương con người xuất phát từ chính tâm hồn cậu ấy đã là 1 tố chất của nghề tâm lý rồi. Vì vậy, Song Ngư rất thích hợp và hãy thử trải nghiệm với công việc này, có thể bạn sẽ rất thành công đó.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã giúp Song Ngư nữ hiểu và biết được những khả năng của mình và công việc phù hợp với bản thân rồi. Nếu bạn là cô nàng Song Ngư thì hãy cân nhắc và lựa chọn về sự tư vấn của mình nhé, còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn nha.

Cả nhà nhớ chia sẻ bài viết của mình nếu bạn thấy hay, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info  nha cảm ơn mọi người nhiều nhé.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

3 Comments

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.