Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Song Ngư so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?

Thử xem coi rằng Cung Song Ngư sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Đặc điểm tính cách Cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách Cung Song Ngư.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Bạch Dương

Sự hời hợt của Cung Song Ngư cộng với tính cách thích sự tự do cô độc của mình có thể tạo ra khuynh hướng độc đoán đối với Cung Bạch Dương, cả hai đều khó có thể đạt được sự ổn định và cân bằng. Cung Song Ngư luôn có xu hướng thích sự thống trị, vì họ luôn bị chìm đắm trong một thế giới xa rời với thực tại. Do vậy mà sự mạnh mẽ và sức sống của Cung Bạch Dương là thực sự cần thiết đối với họ.

Mối quan hệ của Song Ngư và Bạch Dương sẽ trở nên có trách nhiệm hơn khi Cung Bạch Dương luôn luôn kiên trì tạo ra một sức ảnh hưởng khi ở bên cạnh Cung Song Ngư. Nếu không Cung Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác thậm chí là họ sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn kể từ thời điểm hai người lựa chọn quyết định chia tay.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l0GdIdYILco” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Song Ngư khi yêu Cung Song Tử

Cung Song Ngư là nguyên tố Nước trong khi Cung Song Tử lại là đứa con của nguyên tố Khí. Một người thích sự chiêm nghiệm và cảm giác cô đơn, trong khi người kia lại ưa sự sôi nổi. Cung Song Ngư tìm kiếm tình yêu tuyệt đối dựa vào cường độ cảm xúc; trong khi Cung Song Tử đòi hỏi một người có khả năng kéo dài trí tưởng tượng của mình thì mới có thể lưu lại dấu ấn trong cảm xúc của họ, một cặp đôi dựa trên những trải nghiệm phi thường về mặt cảm xúc.

Song Ngư và Song Tử cùng nhau chia sẻ hương vị của sự tự do: Cung Song Ngư dành cả thanh xuân để khám phá thế giới ảo tưởng trong thâm tâm mình trong khi đó, Cung Song Tử lại đòi hỏi khả năng thể hiện bản thân ở thế giới bên ngoài. Họ có thể cùng nhau trải qua một cuộc hành trình dài nhưng đôi khi cũng chỉ có thể gật đầu chào nhau một cái rồi lập tức rời đi.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Cự Giải

Khi cả hai cung hoàng đạo Song Ngư và Cự Giải đều thuộc nguyên tố nước gặp nhau, Mặt Trăng sẽ sớm rơi vào lưới tình của sao Hải Vương. Cung Cự Giải và Cung Song Ngư vốn có trực giác dễ dàng thấu hiểu nhau; họ giải quyết tất cả mọi yếu tố nhạy cảm của mình với nguyên tắc luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu, quan tâm nhau và đối xử dịu dàng với nhau. Tính cách của họ chính là sự hợp nhất và đồng điệu. Trong tình yêu thể xác, họ hiến dâng tất cả linh hồn của mình để hòa trộn cảm xúc cùng nhau.

Lo ngại sự cãi vả có thể lớn mạnh, họ luôn lựa chọn im lặng để tôn trọng không gian riêng tư của nhau và hầu như không hề tồn tại sự cãi vã to tát. Một Cung Cự Giải thực tế có thể giải tỏa những ý tưởng quá mơ mộng trong cuộc sống thường ngày của Cung Song Ngư. Nếu người còn lại sẵn sàng có thể giải quyết mọi hiểu lầm thì mối quan hệ này có thể hoàn toàn trở nên tốt đẹp.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Sư Tử

Cung Song Ngư và Cung Thiên Bình khi bên nhau.

Mối quan hệ của Song Ngư và Sư Tử tựa như một cuộc hành trình đầy những bí ẩn mà cả hai đều không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì, nó hệt như một khu vườn mang tên tình cảm trong đó chứa đựng đầy những gia vị ngọt ngào. Tuy nhiên điều quan trọng ở con người Cung Song Ngư chính là họ không hề quan trọng chuyện vật chất họ chấp nhận tình yêu của Cung Sư Tử một cách nhẹ nhàng mà không một chút bận lòng suy nghĩ.

Tuy nhiên tính cách độc đoán của Cung Song Ngư và thích cầm quyền có thể gây ra một chút những bất đồng. Cung Song Ngư không phải là một người dễ dàng khuất phục vì thế mà họ dần dà sẽ thu về với thế giới bên trong thờ ơ trước sự mạnh mẽ quá mức của Cung Sư Tử, để lại Cung Sư Tử một mình với một sự tổn thương nặng nề. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Cung Song Ngư sẽ rời bỏ Cung Sư Tử họ vẫn ở lại đó giúp Cung Sư Tử tìm kiếm được tình yêu thực sự của mình và Cung Sư Tử cũng thế.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Xử Nữ

Trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của Cung Song Ngư sẽ mang lại một luồng gió hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống bình thường của Cung Xử Nữ, nó góp phần giúp Cung Xử Nữ mở mang tầm nhìn và làm cuộc sống bớt đơn điệu. Hai con người Song Ngư và Xử Nữ không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc cho nhau để thúc đẩy sự phát triển không ngừng cuộc sống của cả hai, sự cởi mở có thể khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở bên nhau.

Những người thuộc Cung Song Ngư có thể cảm nhận rõ nét những ham muốn của Cung Xử Nữ bằng trực giác của mình và đó là một cách cực kỳ tuyệt vời để họ có một đời sống tình cảm nóng bỏng. Nếu Cung Xử Nữ biết cách tôn trọng thế giới nội tâm của Cung Song Ngư họ sẽ nhận được một phần thưởng lớn từ những người này. Sự thấu hiểu tôn trọng trong tình yêu là phần quà đáng giá nhất mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong mỏi có được.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Thiên Bình

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Đặc điểm tính cách Cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách Cung Song Ngư.

Sự thích thú chung trong văn hóa, nghệ thuật và văn học đã khiến cho bộ đôi không khí / nước này có một sự thu hút lẫn nhau. Tuy nhiên quãng đường từ quen biết trở thành thấu hiểu của họ thì cũng chứa đựng đầy những khó khăn. Và tất nhiên cả Song Ngư và Thiên Bình cần phải cảnh giác trước những chuyện thực tế như thế này.

Một Cung Song Ngư thích sự cô đơn yên tĩnh trong khi đó Cung Thiên Bình lại không thể nào sống mà thiếu đi những mối quan hệ xã hội chứa đầy sự ngưỡng mộ từ mọi người. Tuy nhiên nếu mỗi người có thể tôn trọng sự khác biệt của nhau thì sự xuất hiện của Cung Song Ngư chính là một gam màu hoàn toàn mới trong thế giới vốn dĩ chứa đựng đầy những điều trừu tượng và xa xỉ như Cung Thiên Bình.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Nhân Mã

Cảm thụ mọi điều bằng trực giác và thích sống một cuộc đời độc lập, chính vì lý do này đã mang hai con người đến gần nhau hơn và dễ chia sẻ với nhau hơn. Cung Nhân Mã có thể giúp Cung Song Ngư dễ dàng đạt được ước mơ của cuộc đời mình tuy nhiên thi thoảng sự thẳng thắn quá mức có thể làm tổn thương tâm hồn nhạy cảm của Cung Song Ngư. Song Ngư và Nhân Mã là những con người không bao giờ xâm phạm vào sự tự do và quyền cá nhân của người còn lại, bởi vì đôi khi mỗi người luôn cần thế giới của riêng mình, và tôn trọng mức ranh giới đó.

Nhưng nếu như bắt buộc phải có một người phải nhường nhịn thì người đó chắc chắn sẽ là Cung Song Ngư, những con người sinh ra luôn sẵn sàng chấp nhận những hi sinh về phía mình. Những cô gái chàng trai Cung Song Ngư của chúng ta có một tình yêu thương vô hạn và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ trước sự say mê dành cho Cung Nhân Mã.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Ma Kết

Sự tinh tế và nhạy bén của Cung Song Ngư luôn cần một bờ vai vững chắc một tương lai ổn định và có thể đảm bảo đầy đủ sự an toàn như Cung Ma Kết. Sự im lặng cô độc và đôi khi khi lãng mạn thái quá của Cung Song Ngư lại chính là điểm thu hút của Cung Ma Kết, những người thấu hiểu được giá trị tốt đẹp của cuộc sống này thông qua việc vượt qua những thử thách và khó khăn.

Cung Song Ngư giống như một cá thể tách biệt trong thế giới đầy rẫy những điều thực tế, họ lãng mạn bay bổng và thơ mộng. Vì thế mà đôi khi sự khôn ngoan và tinh tế của họ khiến Song Ngư và Ma Kết biết mình cần đến một người giống như Cung Ma Kết.

Cung Song Ngư khi yêu Cung Bảo Bình

Cả hai dấu hiệu Song Ngư và Bảo Bình đều bị thu hút bởi nghệ thuật, triết học và văn hoá, vì vậy họ chia sẻ nhiều lý tưởng.Nhưng với Cung Song Ngư thì Cung Bảo Bình là người xem nhẹ những giá trị cảm xúc, đối với họ tình yêu là sự trải nghiệm bởi những cảm xúc khác biệt. Nếu không thể thỏa mãn cảm xúc của mình, Cung Song Ngư sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác, mới mẻ và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên nếu Cung Song Ngư Biết kiểm soát tốt những cảm xúc của mình bằng một sự dịu dàng nhẹ nhàng và tinh tế Cặp vợ chồng này có thể nhanh chóng đạt được những giá trị tuyệt vời cả về mặt cảm xúc trí tuệ lẫn trí tưởng tượng Cung Song Ngư không quá đòi hỏi Cung Bảo Bình phải dành trọn vẹn thời gian cho mình vì thế mà lại vô cùng phù hợp cho một người bận rộn như Cung Bảo Bình, tuy nhiên mọi thứ đều nên được cân bằng ở giới hạn của họ.

Cung Song Ngư khi yêu cung Cung Kim Ngưu

Cung Song Ngư chăm chỉ siêng năng sinh vào khoảng thời gian tốt nhất để trồng cây.

Cung Song Ngư chăm chỉ siêng năng sinh vào khoảng thời gian tốt nhất để trồng cây.

Song Ngư và Kim Ngưu là một mối quan hệ có sự hòa hợp hoàn hảo. Sự nhạy cảm tinh tế của Cung Song Ngư lại khiến cho Cung Kim Ngưu trở nên hạnh phúc hơn, trong khi đó Cung Kim Ngưu sẽ mang mai sự dịu dàng và cảm giác an toàn mà bất kì cô gái Cung Song Ngư yếu đuối nào cũng cần đến. Họ thích được đi ra ngoài cùng nhau và thích cùng nhau tận hưởng sự ấm áp trong căn nhà của mình.

Tình yêu của họ được mang đến từ tinh thần, phía bên trong tâm hồn, và ở cường độ cao. Sự thực tế của Cung Kim Ngưu giúp Cung Song Ngư có thể hoàn thành những kế hoạch trong trí tưởng tượng của mình; một điều mà Cung Kim Ngưu rất khó có thể đạt được trong cuộc sống đơn điệu của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể có một cái nhìn đầy hi vọng về tương lai của mối quan hệ này.

Hi vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 10 Average: 5]