Cung song ngư

Tình yêu của Cung Song Ngư với 12 chòm sao khác như thế nào?

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Song Ngư so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?

Thử xem coi rằng Cung Song Ngư sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Cung Song Ngư khi yêu cung Bạch Dương

Sự hời hợt của Song Ngư cộng với tính cách thích sự tự do cô độc của mình có thể tạo ra khuynh hướng độc đoán đối với Bạch Dương, cả hai đều khó có thể đạt được sự ổn định và cân bằng. Song Ngư luôn có xu hướng thích sự thống trị, vì họ luôn bị chìm đắm trong một thế giới xa rời với thực tại. Do vậy mà sự mạnh mẽ và sức sống của Bạch Dương là thực sự cần thiết đối với họ.

Mối quan hệ của hai người sẽ trở nên có trách nhiệm hơn khi Bạch Dương luôn luôn kiên trì tạo ra một sức ảnh hưởng khi ở bên cạnh Song Ngư. Nếu không Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác thậm chí là họ sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn kể từ thời điểm hai người lựa chọn quyết định chia tay.

Cung Song Ngư khi yêu cung Song Tử

Song Ngư là nguyên tố Nước trong khi Song Tửu lại là đứa con của nguyên tố Khí. Một người thích sự chiêm nghiệm và cảm giác cô đơn, trong khi người kia lại ưa sự sôi nổi. Song Ngư tìm kiếm tình yêu tuyệt đối dựa vào cường độ cảm xúc; trong khi Song Tử đòi hỏi một người có khả năng kéo dài trí tượng tượng của mình thì mới có thể lưu lại dấu ấn trong cảm xúc của họ, cmột cặp đôi dựa trên những trải nghiệm phi thường về mặt cảm xúc.

Họ cùng nhau chia sẻ hương vị của sự tự do: Song Ngư dành cả thanh xuân để khám phá thế giới ảo tưởng trong thâm tâm mình trong khi đó, Song Tử lại đòi hỏi khả năng thể hiện bản thân ở thế giới bên ngoài. Họ có thể cùng nhau trải qua một cuộc hành trình dài nhưng đôi khi cũng chỉ có thể gật đầu chào nhau một cái rồi lập tức rời đi.

Cung Song Ngư khi yêu cung Cự Giải

Khi cả hai cung hoàng đạo đều thuộc nguyên tố nước gặp nhau, Mặt Trăng sẽ sớm rơi vào lưới tình của sao Hải Vương. Cự Giải và Song Ngư vốn có trực giác dễ dàng thấu hiểu nhau; họ giải quyết tất cả mọi yếu tố nhạy cảm của mình với nguyên tắc luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu, quan tâm nhau và đối xử dịu dàng với nhau. Tính cách của họ chính là sự hợp nhất và đồng điệu. Trong tình yêu thể xác, họ hiến dâng tất cả linh hồn của mình để hòa trộn cảm xúc cùng nhau.

Lo ngại sự cãi vả có thể lớn mạnh, họ luôn lựa chọn im lặng để tôn trọng không gian riêng tư của nhau và hầu như không hề tồn tại sự cãi vã to tát. Một Cự Giải thực tế có thể giải tỏa những ý tưởng quá mơ mộng trong cuộc sống thường ngày của Song Ngư. Nếu người còn lại sẵn sàng có thể giải quyết mọi hiểu lầm thì mối quan hệ này có thể hoàn toàn trở nên tốt đẹp.

Cung Song Ngư khi yêu cung Sư Tử

Song ngư và Thiên Bình khi bên nhau.

Mối quan hệ của hai người tựa như một cuộc hành trình đầy những bí ẩn mà cả hai đều không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì, nó hệt như một khu vườn mang tên tình cảm trong đó chứa đựng đầy những gia vị ngọt ngào. Tuy nhiên điều quan trọng ở con người Song Ngư chính là họ không hề quan trọng chuyện vật chất họ chấp nhận tình yêu của Sư Tử một cách nhẹ nhàng mà không một chút bận lòng suy nghĩ.

Tuy nhiên tính cách độc đoán của song ngư và thích cầm quyền có thể gây ra một chút những bất đồng. Song Ngư không phải là một người dễ dàng khuất phục vì thế mà họ dần dà sẽ thu về với thế giới bên trong thờ ơ trước sự mạnh mẽ quá mức của Sư Tử, để lại Sư Tử một mình với một sự tổn thương nặng nề. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Song ngư sẽ rời bỏ Sư Tử họ vẫn ở lại đó giúp Sư Tử tìm kiếm được tình yêu thực sự của mình và Sư Tử cũng thế.

Cung Song Ngư khi yêu cung Xử Nữ

Trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của Song Ngư sẽ mang lại một luồng gió hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống bình thường của Xử Nữ, nó góp phần giúp Xử Nữ mở mang tầm nhìn và làm cuộc sống bớt đơn điệu. Hai con người không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc cho nhau để thúc đẩy sự phát triển không ngừng cuộc sống của cả hai, sự cởi mở có thể khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở bên nhau.

Những người thuộc cung Song Ngư có thể cảm nhận rõ nét những ham muốn của Xử Nữ bằng trực giác của mình và đó là một cách cực kỳ tuyệt vời để họ có một đời sống tình cảm nóng bỏng. Nếu Xử Nữ biết cách tôn trọng thế giới nội tâm của Song Ngư họ sẽ nhận được một phần thưởng lớn từ những người này. Sự thấu hiểu tôn trọng trong tình yêu là phần quà đáng giá nhất mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong mỏi có được.

Cung Song Ngư khi yêu cung Thiên Bình

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Sự thích thú chung trong văn hóa, nghệ thuật và văn học đã khiến cho bộ đôi không khí / nước này có một sự thu hút lẫn nhau. Tuy nhiên quãng đường từ quen biết trở thành thấu hiểu của họ thì cũng chứa đựng đầy những khó khăn. Và tất nhiên cả hai cần phải cảnh giác trước những chuyện thực tế như thế này.

Một Song Ngư thích sự cô đơn yên tĩnh trong khi đó Thiên Bình lại không thể nào sống mà thiếu đi những mối quan hệ xã hội chứa đầy sự ngưỡng mộ từ mọi người. Tuy nhiên nếu mỗi người có thể tôn trọng sự khác biệt của nhau thì sự xuất hiện của Song Ngư chính là một gam màu hoàn toàn mới trong thế giới vốn dĩ chứa đựng đầy những điều trừu tượng và xa xỉ như Thiên Bình.

Cung Song Ngư khi yêu cung Nhân Mã

Cảm thụ mọi điều bằng trực giác và thích sống một cuộc đời độc lập, chính vì lý do này đã mang hai con người đến gần nhau hơn và dễ chia sẻ với nhau hơn. Nhân Mã có thể giúp Song Ngư dễ dàng đạt được ước mơ của cuộc đời mình tuy nhiên thi thoảng sự thẳng thắn quá mức có thể làm tổn thương tâm hồn nhạy cảm của Song Ngư. Họ là những con người không bao giờ xâm phạm vào sự tự do và quyền cá nhân của người còn lại, bởi vì đôi khi mỗi người luôn cần thế giới của riêng mình, và tôn trọng mức ranh giới đó.

Nhưng nếu như bắt buộc phải có một người phải nhường nhìn thì người đó chắc chắn sẽ là Song Ngư, những con người sinh ra luôn sẵn sàng chấp nhận những hi sinh về phía mình. Những cô gái chàng trai Song Ngư của chúng ta có một tình yêu thương vô hạn và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ trước sự say mê dành cho Nhân Mã.

Cung Song Ngư khi yêu cung Ma Kết

Sự tinh tế và nhạy bén của Song Ngư luôn cần một bờ vai vững chắc một tương lai ổn định và có thể đảm bảo đầy đủ sự an toàn như Ma Kết. Sự im lặng cô độc và đôi khi khi lãng mạn thái quá của Song Ngư lại chính là điểm thu hút của Ma Kết, những người thấu hiểu được giá trị tốt đẹp của cuộc sống này thông qua việc vượt qua những thử thách và khó khăn.

Song Ngư giống như một cá thể tách biệt trong thế giới đầy rẫy những điều thực tế, họ lãng mạn bay bổng và thơ mộng. Vì thế mà đôi khi sự khôn ngoan và tinh tế của họ khiến họ biết mình cần đến một người giống như Ma Kết.

Cung Song Ngư khi yêu cung Bảo Bình 

Cả hai dấu hiệu đều bị thu hút bởi nghệ thuật, triết học và văn hoá, vì vậy họ chia sẻ nhiều lý tưởng.Nhưng với Song Ngư thì Bảo Bình là người xem nhẹ những giá trị cảm xúc, đối với họ tình yêu là sự trải nghiệm bởi những cảm xúc khác biệt. Nếu không thể thão mãn cảm xúc của mình, Song Ngư sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác, mới mẻ và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên nếu Song Ngư Biết kiểm soát tốt những cảm xúc của mình bằng một sự dịu dàng nhẹ nhàng và tinh tế Cặp vợ chồng này có thể nhanh chóng đạt được những giá trị tuyệt vời cả về mặt cảm xúc trí tuệ lẫn trí tưởng tượng Song Ngư không quá đòi hỏi Bảo Bình phải dành trọn vẹn thời gian cho mình vì thế mà lại vô cùng phù hợp cho một người bận rộn như Bảo Bình, tuy nhiên mọi thứ đều nên được cân bằng ở giới hạn của họ.

Cung Song Ngư khi yêu cung Kim Ngưu

Song ngư chăm chỉ siêng năng sinh vào khoảng thời gian tốt nhất để trồng cây.

Song ngư chăm chỉ siêng năng sinh vào khoảng thời gian tốt nhất để trồng cây.

Một mối quan hệ có sự hòa hợp hoàn hảo. Sự nhạy cảm tinh tế của Song Ngư lại khiến cho Kim Ngưu trở nên hạnh phúc hơn, trong khi đó Kim Ngưu sẽ mang mai sự dịu dàng và cảm giác an toàn mà bất kì cô gái Song Ngư yếu đuối nào cũng cần đến. Họ thích được đi ra ngoài cùng nhau và thích cùng nhau tận hưởng sự ấm áp trong căn nhà của mình.

Tình yêu của họ được mang đến từ tinh thần, phía bên trong tâm hồn, và ở cường độ cao. Sự thực tế của Kim Ngưu giúp Song Ngư có thể hòan thành những kế hoạch trong trí tưởng tượng của mình; một điều mà Kim Ngưu rất khó có thể đạt được trong cuộc sống đơn điệu của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể có một cái nhìn đầy hi vọng về tương lai của mối quan hệ này.

Hi vọng bài phấn tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.