Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ nhất. Ai trong đời chẳng một lần yêu và đều khao khát mình là người chinh phục được nó phải không. Bạn biết đấy bất cứ một người con gái nào cũng mong muốn tìm cho mình được một người đàn ông hợp với tính cách, sự nghiệp và hiểu mình. Tuy nhiên thật khó vì trong 7 tỷ người mà chúng ta chỉ chọn ra 1 mà thôi.

Nếu nàng nào đang phân vân về 1 anh chàng Cung Song Tử thì có lẽ chủ đề hôm nay sẽ giúp bạn rất nhiều đó. Và những chàng Cung Song Tử đang fa vì chưa tìm được cho mình người con gái để yêu thì qua bài viết này bạn cũng sẽ chọn ra cho mình được những cô nàng hợp nhất nè. Vậy còn đợi gì mà chúng ta không đi vô chủ đề luôn nhỉ phải không cả nhà.

Nam Cung Song Tử yêu như thế nào?

Nếu các chàng trai có ngày sinh từ 22/5-21/6 thì bạn thuộc cung Cung Song Tử đó nha. Cậu ấy là những người nhanh trí ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên giống như Cung Nhân Mã cậu ấy cũng bị đồn thổi là những người lăng nhăng và đào hoa.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=arUGUB_VKxE&t=22s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Thực sự là do các chàng trai Cung Song Tử quá tâm lý và hiểu chuyện mà thôi. Không một người phụ nữ nào lại có thể từ chối được sự lịch thiệp, cuốn hút chiều chuộng của cậu ấy đâu. Cậu ấy luôn khôn khéo để cư xử với phụ nữ, lúc mạnh mẽ tạo sự tin tưởng, lúc nhẹ nhàng như 1 người bạn thân từ lâu.

Vậy với tính cách như 1 hoàng tử trong mơ của biết bao nhiêu cô gái thì Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhỉ? Cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha.

Cung Song Tử nam là những người nhanh trí ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo và cũng có tiếng là đào hoa.

Cung Song Tử nam là những người nhanh trí ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo và cũng có tiếng là đào hoa.

Mẫu người yêu của nam Cung Song Tử

Nếu bạn là 1 cô gái truyền thống, đảm đang việc nhà chờ chồng về ăn cơm thì thực sự không nên yêu Cung Song Tử nam. Vì cậu ấy là người tôn thờ sự tự do, thích khám phá mọi thứ. Tình yêu của Cung Song Tử đến từ suy nghĩ chứ không bắt đầu từ trái tim, vì vậy nếu muốn làm một nửa của cậu ấy thì hãy là 1 cô gái cá tính, tham vọng. Chắc chắn Cung Song Tử sẽ để ý bạn.

Nói như vậy không có nghĩa là Cung Song Tử nam sẽ yêu những người con gái cá tính mạnh, điều đó chỉ thu hút cậu mất thôi. Cung Song Tử nam yêu đương không hề có 1 sự chuẩn mực nào nhất định cả, cậu ấy muốn khám phá hết tất cả những đóa hoa hồng bên cạnh mình.

Lưu ý nhé các nàng nếu muốn giữ 1 tình yêu lâu dài với Cung Song Tử nam thì bạn sẽ phải luôn đổi mới và cho cậu ất thấy những điều thú vị ở bản thân, nếu không vì nhàm chán mà Cung Song Tử nam sẽ bỏ đi ngày đó. Nhưng một khi yêu ai cậu ấy sẽ rất thương và đối xử với bạn như là bà hoàng luôn nhé.

Cung Song Tử nam yêu đương không hề có 1 sự chuẩn mực nào nhất định cả, cậu ấy muốn khám phá hết tất cả những đóa hoa hồng bên cạnh mình.

Cung Song Tử nam yêu đương không hề có 1 sự chuẩn mực nào nhất định cả, cậu ấy muốn khám phá hết tất cả những đóa hoa hồng bên cạnh mình.

 

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Song Tử

Mình đã từng viết bài Cung Song Tử hợp với cung nào nhất rồi đó cả nhà, không biết cả nhà đã đọc hết chưa nhỉ. Bạn nào chưa đọc thì nhớ ghé đọc nha, có rất nhiều điều thú vị ở đang chờ bạn đó. Còn bây giờ cho mình nhắc lại để các bạn tiện theo dõi nha.

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Đây là một sự kết hợp cực kì ăn ý đó. Khi một Cung Bảo Bình sáng tạo kết hợp với 1 Cung Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Họ yêu sự trải nghiệm và rất muốn khám phá thế giới xung quanh. Song Tử và Bảo Bình sẽ cùng nhau đi du lịch, đến những miền đất xa xôi, cảm nhận cuộc sống nơi ấy và cảm thấy hiểu nhau hơn sau những trải nghiệm đó.

Top 2: Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Mặc dù sự kết hợp này không được hoàn mỹ như với Cung Thiên Bình, tuy nhiên giữa Cung Song Tử và Thiên Bình cũng có sự tương đồng về nhận thức cũng như là cách nhìn cuộc sống. Sự quan tâm của Cung Thiên Bình và những lời nói yêu thương chắp cánh dành cho Cung Song Tử sẽ khiến Cung Song Tử cảm thấy mình rất hạnh phúc.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử nam hợp với Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình Và Cung Sư Tử.

Cung Song Tử nam hợp với Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình Và Cung Sư Tử.

Top 3: Cung Sư Tử ( 24/7-23/8)

Khi hiểu rõ chi tiết về Cung Sư Tử sẽ thấy Sự kết hợp giữa Cung Song Tử và Sư Tử sẽ giúp cả 2 hoàn thiện và cuộc sống thú vị hơn. 2 cậu ấy đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Cung Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Lửa sẽ được duy trì sự sống và cháy mãnh liệt hơn khi cậu lửa có không khí là Cung Song Tử ở bên cạnh.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hiểu được tình yêu của một nam Cung Song Tử rồi và cũng tìm ra được 3 cung hoàng đạo xứng đáng là cặp đôi với Cung Song Tử rồi nhé. Nếu bạn là 1 Cung Song Tử nam thì bạn sẽ chọn ai đây nhỉ? Hãy cho mình biết đáp án của bạn bằng cách comment bên dưới nha, và nhớ chia sẻ nếu bạn thích bài viết này. Cũng như luôn đồng hành cùng mình tại Cunghoangdao.info để có nhiều thông tin bổ ích hơn nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]