Cung song tử

Cung Song tử nam hợp với cung nào?

Tình yêu như ma quỷ ấy, người nghe thì nhiều mà người gặp thì ít.Tìm được một người mà mình có thể yêu sâu đậm thời nay thật quá khó.Người như vậy dù không yêu mình, mình vẫn cố yêu, vậy là ngốc hay là si tình? là may mắn vì ít ra ta vẫn biết yêu.Cuộc sống bây giờ trong một xã hội quá tiên tiến con người gần như vô cảm với tất cả mọi thứ xung quanh, người người lướt qua nhau nhanh như gió thổi mây trời, thoáng chốc đã quang đãng.

Tìm một tri kỷ gắn bó với nhau cả đời, ai mà không ao ước.Độc hành giỏi tới mấy thì cũng có lúc cô đơn , một người bạn bên mình hiểu mình không phải một diễm phúc quá lớn, nhưng là một hạnh phúc tuyệt vời.Đối với một anh chàng Song tử yêu tự do ghét ràng buộc luôn cần bạn bè bên cạnh một người bạn hay người yêu luôn cần thiết hơn cả.Ai mới là người phù hơp ở bên chàng trai này? hôm nay cùng mình thảo luận về chủ đề này nhé các bạn!

Thế nào là một nam Song tử?

Chàng trai Song tử hoạt bát, thông minh

Chàng trai Song tử hoạt bát, thông minh

Nam Song tử hoạt bát, vô cùng thông minh, luôn suy nghĩ tường tận trước khi giải quyết vấn đề.Họ được nhiều người khác giới để ý vì tài năng của mình, không vì thế mà một anh chàng Song tử tự mãn, cậu chàng học hỏi mỗi ngày để phát triển bản thân.Yêu tự do thích bay nhảy, không một ai hay một nơi nào có thể cầm chân một Song tử quá lâu ngoại trừ gia đình cậu.Khi yêu chàng Song tử luôn muốn kiểm soát thế chủ động, luôn tài giỏi trước mặt đối phương, nhưng khi chưa xác định rõ ràng thì đừng yêu quá sâu đậm một chàng trai Song tử vì họ cs thể làm bạn đau đến nát lòng đấy!

Nam Song tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Anh chàng Song tử giỏi ăn nói bị quyến rũ bởi các cô gái mạnh mẽ độc lập yêu tự do như Bảo bảo hay tình bạn chớm nở vội thân như cậu chàng Nhân mã.Tất cả đều phù hợp với chàng Song tử, nét tính cách ” mở nhưng đóng” đặc trưng khiến lượng bạn thân của Song tử rất ít.Cung hoàng đạo được Song tử chọn làm mối quan hệ thân thiết mang một nét tính cách riêng biệt, cùng đi khám phá nào!

Nam Song tử và cung Bảo bình

Nam Song tử và Bảo bình như hai cơn gió bay cùng nhau dưới một bầu trời

Nam Song tử và Bảo bình như hai cơn gió bay cùng nhau dưới một bầu trời

Nam Bảo bình sáng tạo luôn thu hút trí tò mò của Song tử, cậu chàng Song tử ưu khám phá sẽ luôn tìm hiểu thếgiới xung quanh.Khi bất chợt gặp một tạo vật khó hiểu như Bảo bảo kích thích trí tò mò cậu chàng này sẽ luôn tìm cách dò xét kết giao với Bảo bình. Đôi bạn này sẽ rất thú vị vì một quán quân sáng tạo kết hợp với một quán quân tò mò, không nhàm chán nhau bao giờ.

Nữ Bảo bình thông minh lanh lợi, kỳ lạ, thu hút ánh nhìn của một chàng Song tử thích học hỏi, tìm hiểu cô nàng Bảo bảo với Song tử luôn như một ẩn số.Song tử tài hoa, biết lắng nghe, sống tình cảm là điểm dựa vững chãi cho Bảo bảo lúc chông chênh trong cuộc sống, ngược lại Bảo bảo lúc sôi nổi khi tình cảm khiến Song tử không thể rời xa.Họ như hai cơn gió bay cùng nhau dưới một bầu trời tự do vô cùng, quấn quýt mãi không rời.

Nam Song tử và cung Nhân mã

Anh chàng Song tử và chòm sao Nhân mã luôn có những chuyến đi tuyệt vời

Anh chàng Song tử và chòm sao Nhân mã luôn có những chuyến đi tuyệt vời

Nam Nhân mã đối nghịch tính cách hoàn toàn với Song tử, gặp nhau là bùng nổ xung đột.Tuy vậy tình bạn giữa họ lại rất keo sơn thấm thiết, cãi nhau trêu chọc nhau suốt cả đời, nhưng lại đối tốt với nhau vô cùng.Nam nhân mã cuốn người bạn bên mình vào những cung đường bất tận thổi lên khao khát dịch chuyển của chàng trai Song tử như điều hiển nhiên.

Nữ Nhân mã cuồng nhiệt, cuốn chàng Song tử vào các chuyến đi không bao giờ nghĩ ngơi của mình.Cuốn chàng vào tình yêu, quay cùng năm tháng, nam Song tử tài ba, điều khiển được mọi thứ quanh mình sẽ bất lực trước nhịp sống hối hả của cô gái này.Cô làm đảo lộn tất cả cuộc sống của chàng, làm chàng nên điên loạn, chỉ muốn hòa mình vào đam mê của nàng.Đến lúc thức tỉnh chàng Song tử có rời xa cô nàng này không lại luôn là bí mật, chỉ hai người họ mới được.

Nam Song tử và cung Xử nữ

Xử nữ là điểm tĩnh xuống của Song tử

Xử nữ là điểm tĩnh xuống của Song tử

Nam Xử nữ nhẹ nhàng, êm ái bên Song tử họ luôn bị phai mờ vì chòm sao này quá tỏa sáng trước đám đông, nhưng dường như Xử nữ thích sự mờ nhạt đó.Xử nữ cảm xúc của họ như chồi non mới nảy khi bên Song tử, những thứ tươi mới của Song tử luôn làm họ ngạc nhiên.Song tử thích lãnh đạo và lãnh đạo rất tốt luôn cần một người đồng hành hoàn thành tốt công việc như anh chàng Xữ nữ.

Nữ Xử nữ chính là cô bạn thân tuyệt vời với cậu chàng Song tử.Song tử sôi nổi bên cạnh Xử nữ êm ái, một khuấy động một tĩnh lặng, Xữ nữ điểm tĩnh xuống của Song tử, Song tử kẻ rộn lên thanh xuân của Xử nữ.Hai người này chung một đường nhưng chỉ mãi là bạn thân vì bản tính kiểm soát của Xử nữ khiến Song tử không thoải mái trong  tình cảm.

Kết luận

chỉ có thể là bạn người thuộc ba cung hoàng đạo trên.Đoạn tình cảm của hai bạn là ký ức đẹp nhất hay buồn nhất đều do bạn quyết định, nếu có một chàng trai Song tử bên cạnh hãy chia sẽ cho người ấy biết để cả hai cùng trân trọng tình cảm này nhé!

 

 

 

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.