Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những cung hoàng đạo hợp nhau hay không cuối cùng cũng chỉ là để hướng đến một điều duy nhất Cung hoàng đạo phù hợp phản ứng hóa học có thể xảy ra giữa hai người với nhau. Có những mối quan hệ giống như những bánh răng chuyển động đều đặn mang đến cho bạn sự hoàn hảo ở đó bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện một cách rõ nét nhất bản thân mình, gặp gỡ đúng người kết hôn đúng người vô hình chung sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn toàn như đúng mong đợi. Sẽ thật tuyệt nếu như mỗi chúng ta bằng một cách nào đó có thể thử nghiệm xem ai là đối tượng Phù hợp nhất với mình có khả năng xây dựng một mối quan hệ lâu dài với mình mà hoàn toàn không sợ bản thân gây ra sai lầm hay đau lòng cho người khác. Tuy nhiên tình cảm là một câu chuyện thật sự vô cùng phức tạp không một ai có khả năng thử nghiệm cũng không một ai được phép làm điều này. Tất nhiên, có nhiều cách để hiểu rõ hơn về mối quan hệ của bạn. Một số người hoàn toàn tin vào những phần mềm vẫn nhảy số dự đoán hằng ngày trên máy tính một số khác lại tin vào những app hẹn hò, kết hôn, bói tử vi, vậy liêu Chiêm Tinh học có mang đến cho bạn những điều tương tự như thế. Thật giả đúng sai thế nào chúng ta đều phải tìm hiểu mới có thể hiểu rõ được.

Một số cung hoàng đạo có khả năng vượt trội hơn người khác dù ở phương diện nào cũng vậy, ở mặt tình cảm hoàn toàn không phải là ngoại lệ không ít người khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một mối quan hệ mới lạ ổn định và hoàn hảo đến mức đáng kinh ngạc. Bất kỳ ai cũng có thể tin vào dự đoán, những app hẹn hò bói toán đều không phải ngẫu nhiên mà được ra đời. Họ đều vịn vào đó để tìm kiếm cho mình một chỗ dựa về mặt tinh thần. Nhưng thực sự đúng sai phải trái thể nào chẳng ai có thể lường trước được. Nhà chiêm tinh Christie Craft cho chúng ta biết Cung hoàng đạo phù hợp cung hoàng đạo đáng tin cậy hơn rất nhiều lần so với những dự đoán khác. Mặc dù nhiều người cũng không có lắm niềm tin vào điều này tuy nhiên chúng ta mỗi người đều được bảo hộ bởi một hành tinh nhất định trong hệ mặt trời, sức mạnh mà chúng ta có được một phần đều đến từ đó. Như đã nói, các mối quan hệ rất phức tạp và cung hoàng đạo không có khả năng trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn đặt ra cũng không phải là nơi duy nhất đảm bảo việc giải quyết và cung cấp tất cả mọi câu trả lời. Bạn có thể xem nó giống như một cuốn sách hướng dẫn, có thể đọc tham khảo cũng có thể đặt trọn niềm tin của mình vào nó xác định tính thực tế. Chúng tôi đã nói chuyện với bốn cặp vợ chồng: Hai người lần lượt sẽ trải qua các bài trải nghiệm nhỏ của chúng tôi để kiểm tra tính chính xác của mối quan hệ tình cảm khi dựa vào chiêm Tinh Học và kết quả hoàn toàn bất ngờ. Để biết những cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào mời bạn đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hợp với cung nào? Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo mệnh Hỏa, vì vậy những người này đặc biệt thích hợp với những người có Cung mệnh với mình (đặc biệt là Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã, hoạc là người Cung Bạch Dương). Họ cũng hòa hợp với các cung hoàng đạo mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Những cung hoàng đạo mệnh thổ và mệnh thủy hoàn toàn không có khả năng để tạo thành một cặp với Cung Bạch Dương, vì vậy Cung Bạch Dương dường như không thể ghép đôi với Cung Kim Ngưu khả năng rất thấp, Cung Ma Kết hoặc Cung Xử Nữ (mệnh thổ) hoặc Cung Cự Giải và Cung Song Ngư.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7p4Cp6Xross&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Bọ Cạp. bởi vị của Cung Bạch Dương và Cung Bọ Cạp đều chịu sự cai quản của một hành tinh trong hệ mặt trời sao hỏa – vị thần tượng trung cho nguồn năng lượng mãnh liệt, có thể họ sẽ mang đến cho người bạn đời mình một cảm giác thật sự vô cùng mới mẻ và khác lạ nhưng dù thế nào Cung Bọ Cạp cung là mệnh Thủy nên không thể nào tránh khỏi chuyện sẽ có xung đột giữa hai người. Cung Bạch Dương kết hợp với Cung Bọ Cạp hệt như một bước đi đầy mạo hiểm, ở đó bạn chỉ có thể chắc chắn 50/50 cho mối quan hệ của mình.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo mệnh Thổ, vì vậy tuyệt vời nhất khi họ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với những cung hoàng đạo Cung mệnh với mình (Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, và những người Cung Kim Ngưu khác). Không những thế Cung Kim Ngưu cũng có thể kết hợp cùng với những cung hoàng đạo Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp để tạo nên những cặp đôi tuyệt vời.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Mệnh hỏa cực kỳ xung khắc với mệnh thổ ví như một trận lửa đi ngang thiêu rụi toàn bộ trái Đất vì thế mà những cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã là hoàn toàn không có khả năng kết hợp với Cung Kim Ngưu. Mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thổ cũng không phải là một ý kiến sáng tạo lắm nên Cung Bảo Bình và Cung Song Tử là hoàn toàn không phù hợp với Cung Kim Ngưu

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Thiên Bình. Mặc dù Thiên mệnh kim tuy nhiên Cung Thiên Bình và Cung Kim Ngưu đều được sự bảo hộ của sao kim, vì vậy đôi khi giữa hai người này cung có khả năng kết hợp cùng nhau trong cùng một mối quan hệ.

Cung Song Tử

Cung Song Tử hợp với cung nào? Trong ngũ hành mệnh kim và mệnh Thủy là một kiểu kết hợp an toàn và dễ chịu nhất do đó những người có cung hoàng đạo, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã là kiểu người sinh ra để dành riêng cho Cung Song Tử một số khác có cùng mệnh Kim với Cung Song Tử như Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình và những người khác cùng thuộc Cung Song Tử cũng sẽ là một sự kết hợp đầy tính hấp dẫn

Cung hoàng đạo không phù hợp Mệnh Kim và mệnh Thủy vốn dĩ rất xung khắc do đó Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp không có khả năng tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp với Cung Song Tử. Mệnh thổ và mệnh kim cũng hoàn toàn không có khả năng tương thích do đó Cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết không thể kết hợp Cung Song Tử để tạo nên một mối quan hệ nghiêm túc đúng mức cho được.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Xử Nữ. Đôi khi giữa họ có rất nhiều ý kiến trai chiều những mâu thuẫn và cãi vả có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nghiêm túc của họ tuy nhiên vì đều mang sức ảnh hưởng của hành tinh nên ít nhiều họ cũng sẽ tìm được tiếng nói cuối cùng cho câu chuyện của riêng mình

Cung Cự Giải

Cung Sự Giải hợp với cung nào? Cung Cự Giải có cùng các cung hoàng đạo mệnh thủy khác hoàn toàn có khả năng để tạo nên một mối quan hệ hoàn thiện và tốt đẹp như Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư và những người khác cũng mang cung hoàng đạo Cung Cự Giải. những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết, cũng rất hợp nhau.

Cung hoàng đạo không phù hợp: cung hoàng đạo mệnh hỏa như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã không có khả năng để tạo thành một mối quan hệ tốt đẹp đồng thời cũng không nên kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh Kim như Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Cung Sư Tử rất hợp với Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình, cung như những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và những người Cung hoàng đạo với mình

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Sư Tử không có tiếng nói cùng với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. điều này cũng xảy ra khi bắt họ có một mối quan hệ nghiêm chính với những người mệnh thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Cung Xử Nữ rất phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết đồng thời cũng sẽ cho ra mộ mối quan hệ tốt đẹp khi họ kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Xử Nữ hoàn toàn không có điểm chung với những người mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã cũng như những người mệnh kim đơn cử phải kể đến những cung hoàng đạo như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Song Tử tuy hai người này cũng nhận được sự bảo hộ của sao thủy tuy nhiên giữa họ bao giờ cũng có những luồng ý kiến khác nhau sự bất đồng về tiếng nói phong cách sống khiến họ đôi lúc đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực nguy hiểm.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình  hợp với cung nào? Những cung hoàng đạo mệnh Kim thường đi kèm với những người mệnh Hỏa đó là lý do vì sao Cung Thiên Bình thường rất dễ dàng để kết hợp với những cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và Cung Sư Tử. Họ cũng có khả năng tạo nên những mối quan hệ hòa hợp với những cung hoàng đạo khác như (Cung Song Tử, Cung Bảo Bình, và những người Cung Thiên Bình với họ).

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Thiên Bình không thể kết hợp cùng với tất cả những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết. tương tư như vậy kết hợp Cung Thiên Bình với những người mệnh Kim như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư cũng là một bước đi quá liều mạng

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Kim Ngưu được xem là một sự kết hợp có phần hơi mạnh dạng với Cung Thiên Bình ở họ rất khó để tìm tiếng nói chung tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là họ hoàn toàn không có khả năng kết hợp với nhau.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Cung hoàng đạo mệnh thổ đặc trưng, vì vậy họ thích những cung hoàng đạo mệnh thổ khác đặc biệt là Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết. Họ cũng đặc biệt có sức thu hút với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và những người có Cung hoàng đạo là Cung Bọ Cạp khác mặc dù nhiều người cho rằng giữa Cung Bọ Cạp với Cung Bọ Cạp khi họ ở cạnh nhau có thể tạo nên một mối quan hệ không tưởng.

Cung hoàng đạo không phù hợp: những cung hoàng đạo mệnh Kim như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình hoàn toàn không phải là một mối quan hệ an toàn. Những cung hoàng đạo mệnh hỏa không phải là không có khả năng kết hợp với Cung Bọ Cạp tuy nhiên phần lớn nếu họ ở cạnh nhau điển hình là Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã sẽ khiến cho Cung Bọ Cạp như phát điên lên tính cách không thể làm dịu nhau hoàn toàn không phải là một sự kết hợp thông minh và an toàn.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Cung Bạch Dương. Cung Bạch Dương và Cung Bọ Cạp đều là những đứa con nhận sự bảo hộ của Hoa Tinh, vì vậy có thể nói thi thoảng việc họ ở cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ đa dạng nhiều màu sắc, họ có khả năng để bảo vệ tốt người bạn đời của mình học được cách chia sẻ và thấu hiểu cho nhau

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp với cung nào? Cung Nhân Mã rất hợp với Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình (cung hoàng đạo mệnh Kim), cũng như cung hoàng đạo mệnh thủy khác, như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Nhân Mã không có khả năng kết hợp cùng với những cung hoàng đạo mệnh Thủy như Cung Song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. điều này cũng sẽ xảy ra khi kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hợp với cung nào? Cung Ma Kết thường dễ bị hấp dẫn bởi những cung hoàng đạo mệnh Thổ, như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử Nữ, cũng như cung hoàng đạo mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Ma Kết không bao giờ có tiếng nói chung với cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã, cũng như cung hoàng đạo mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp với cung nào? Cung Bảo Bình có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Thiên Bình, và đương nhiên là với Cung Bảo Bình, họ cũng hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, Cung Nhân Mã và Cung Bạch Dương.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Bảo Bình không có khả năng đáp ứng mong muốn của những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư và Cung Cự Giải. Họ cũng khoogn có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết hay Cung Kim Ngưu.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư hợp với cung nào? Cung Song Ngư phù hợp với những người mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải Cung Song Ngư khác cũng như cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử Nữ.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Cung Song Ngư không có khả năng hòa hợp với những người mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã. Họ cũng không có khả năng hòa hợp với những người mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình.

Kết luận

Qua bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu những cung hoàng đạo hợp nhau và không hợp nhau trong 12 cung hoàng đạo. Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

[Total: 12 Average: 4.7]