Cung song tử

Cung Song tử nữ hợp với cung nào?

Tìm được người lắng nghe mình chính là niềm vui thì tìm được người hiểu mình chính là hạnh phúc. Thật vậy trong cuộc sống bộn bề lo toan ai cũng mong muốn có được một tri kỷ, để tỉ tê chuyện đời, chuyện mình. Một người hợp với mình sẽ luôn hiểu mình cần gì, muốn gì? ước mơ tương lai ra sao?

Để có được một người bạn như vậy chúng ta phải luôn tìm kiếm ở những môi trường khác nhau và những con người khác nhau. Đặc biệt mỗi chòm sao của chúng ta lại mang một nét tính cách riêng biệt, họ cũng sẽ có những người bạn khác nhau.Vậy với một nét tính cách cởi mở như cô nàng Song tử thì người bạn này là ai ? hãy cùng mình giải đáp thắc mắc nha!

Đặc trưng của nữ Song tử

Cô nàng Song tử tự do phóng khoáng

Cô nàng Song tử tự do phóng khoáng

Song tử xinh đẹp, dịu dàng như  khoảnh khắc mà họ được sinh ra, tràn đầy thông minh, tự tin, Song tử luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu.Tính cách phóng khoáng, tự do nữ Song tử tràn đầy sinh lực luôn hấp dẫn tuyệt vời đối với nhiều chòm sao. Họ quyết liệt trong chiến đấu, tranh luận sôi nổi, luôn bảo vệ chủ kiến của mình, Song tử luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo và dường như họ sinh ra là để chiến thắng, một nữ Song tử thua cuộc là điều khó mà thấy được.

Đôi khi cô nàng sôi động này lại rơi vào khoảng không vô định, khép mình vào vỏ ốc không muốn giao tiếp với bất kỳ ai.Nhưng yên tâm vượt qua khoảng thời gian này Song tử lại trở nên tinh nghịch rắc rối như thường ngày thôi.

Cung hoàng đạo nào hợp với nữ Song tử?

Nhìn vào các mối quan hệ của Song tử chúng ta dễ lầm tưởng Song tử có rất nhiều bạn thân.Nhưng Nữ Song tử sôi nổi hào phóng là thế lại không thích bản thân rơi vào nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn bè với họ đa phần là xã giao.Đối với họ khi gặp người hợp tính với mình sẽ tự khắc trở nên vui vẻ hơn bình thường, sôi nổi cuồng nhiệt hơn hẳn, nhưng để thân thiết thì vô cùng khó.Tính cách như vậy thì ai có thể hợp với họ? cùng khám phá nhé!

Nữ Song tử và Bảo bình

Bảo bình kỳ quái kích thích sự tò mò của cô nàng Song tử

Bảo bình kỳ quái kích thích sự tò mò của cô nàng Song tử

Nam Bảo bình kỳ quái luôn kích thích trí tò mò của cô nàng Song tử, đồng thời cô gái Song tử sáng tạo, táo bạo đem tới Bảo bình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Cùng với cô nàng Song tử chàng trai Bảo bảo không bao giờ biết nhàm chán là gì, họ tranh luận sôi nổi hàng giờ, trí thông minh cùng hiểu biết rộng của Bảo bảo giải đáp được mọi rắc rối của Song tử.Góp nhặt lại, mối quan hệ giữa họ chỉ có thể là yêu cuồng nhiệt.
Nữ Bảo bình kết với nữ Song tử tạo nên rắc rối đáng yêu. hai cô nàng thuộc hệ khí với đam mê xê dịch cháy bỏng, đi bất kỳ nơi đâu họ muốn ăn bất cứ thứ gì họ thích. Song tử sôi nổi, nói nhiều bao nhiêu thì cô gái Bảo bình trầm tĩnh bấy nhiêu, Song tử như khối niềm vui xoay quanh Bảo bảo, kẻ ríu rít người bình lặng chính là yếu tố keo sơn của đôi bạn thân này.

Nữ Song tử và Thiên xứng

Thiên xứng và Song tử là biểu trưng của niềm vui

Thiên xứng và Song tử là biểu trưng của niềm vui

Nam Thiên xứng luôn muốn mọi sự theo đúng trật tự của chúng, thì nữ Song tử phóng khoáng muốn phá hỏng chúng bất cứ lúc nào.Cô gái này luôn muốn xóa bỏ mọi quy tắc ( cô quá yêu tự do ), không vì thế mà nam Thiên xứng ít hợp với nữ Song tử.Họ có cùng điểm chung là rất cởi mở thân thiện, gặp nhau là chí chóe xong nhờ bản tính hài hòa của Thiên xứng họ lại êm dịu ngay.Dù khó là yêu nhưng tình bạn là bất diệt giữa hai người  này.

Nữ Thiên xứng cũng như nam Thiên bình, hai cô gái này gặp nhau là vui vẻ, náo nhiệt.Bởi cả hai đều cởi mở nên những câu chuyện những dòng tâm sự không bao giờ có hồi kết với họ. Họ là đôi bạn nhí nhảnh, tràn đầy nhựa sống, khơi dậy niềm vui ở mọi nơi, tuy nhiên sự tự do của một nữ Song tử đôi khi làm người bạn Thiên xứng phải buồn lòng vì mọi thứ không đi đúng qũy đạo của nó.

Nữ  Song tử và Sư tử

Sư tử và Song tử chính là hai ngôi sao cùng tỏa sáng trên một vòm trời

Sư tử và Song tử chính là hai ngôi sao cùng tỏa sáng trên một vòm trời

Nam Sư tử dũng mãnh như tên gọi của mình, các chàng trai thuộc cung Sư tử là những người duy nhất trong mười hai cung hoàng đạo có thể đàn áp trí tò mò, sự thông minh và bản tính hiếu thắng của các cô gái Song tử.Một chàng trai Sư tử rất dễ rơi vào bẫy tình, thì cô nàng Song tử lại là cạm bẫy tuyệt vời.Vì sự mạnh mẽ, hấp dẫn của mình Song tử chính là người con gái duy nhất có thể kéo dài tình cảm cả thèm chóng chán của Sư tử.

Nữ Sư tử luôn muốn bản thân mình tỏa sáng, những tưởng hai ngôi sao sáng không thể cùng ngự với nhau một vị trí.Nhưng đối với hai cô gái này, cùng nhau tỏa sáng là ý tưởng tuyệt vời.Họ nổi bật ở bất cứ đâu, hút tất cả mọi ánh nhìn vì sự quyến rũ của Sư tử theo sau đó là nét đáng yêu của Song tử.Hai người này quả thật sinh ra để làm bạn với nhau!

Kết luận

Là một trong ba cung hoàng đạo trên thì bạn đừng ngại tìm đến cô gái Song tử, vì dù là bạn hay là yêu giữa các bạn luôn có những kỷ niệm tuyệt vời.Cất chúng vào album của bạn hoặc comment ở bên dưới để mọi người cùng chúc mừng hai bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.