Updated at: 24-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Sư tử sinh ra đã rất bộc trực thẳng thắn, tính tình phóng khoáng, mọi cử chỉ hành động của Sư tử luôn toát lên vẻ oai nghiêm, điều này từ lúc lọt lòng đã nằm trong bản chất của Sư tử. Chúa sơn lâm gầm rú, khiến muôn loài hoảng sợ, bản lĩnh oai hùng là thế nhưng Sư tử gần như luôn bị cầm tù trong chính khu rừng của mình, hay chính hơn họ cũng thích sự cầm tù đó vì ra khỏi rừng cũng như đứt lìa sự sống.

Gió Bảo bình vô tình thổi đến lượn quanh chơi đùa khắp khu rừng rồi rời đi, để cho Sư tử một nỗi luyến tiếc không nguôi. Gió là tự do, dù Sư tử có mạnh khỏe bao nhiêu cũng không thể giữ họ mãi bên mình được, gió ra đi gió thanh thản chỉ có kẻ ở lại là đau khổ, như vậy cũng đủ cho chúng thấy mối quan hệ cùng vui cùng khổ này rồi.

Tính cách hai cung Bảo Bình và Sư Tử

Cung Sư tử luôn cho sự nghiệp lên hàng đầu, sống thực tế và không bao giờ mơ mộng cuộc đời màu hồng, những người thuộc cung hoàng đạo này thường được sinh vào khoàng thời gian hai mươi ba tháng bảy đến hai mươi hai tháng tám (23/07-22/08). Cung Bảo bình chưa biết tương lai ra sao luôn mơ mộng, sống cuộc sống thật nhiều ước mơ dù đôi khi các ước mơ ấy thật điên khùng, cư dân cung này sinh ra vào khoản thời gian hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02).

Tóm tính tính cách Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Cung Bảo bình yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào. Càng giữ họ chặc bạn càng sớm mất họ thôi, Cung Bảo bình thích đi đây đó kết bạn, người thương mến họ hẳn nhiên là rất lo ngại họ sẽ lung lây với một người xinh đẹp nào đó. Nhưng yên tâm, các Cung Bảo bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay, cũng vì vậy các Cung Bảo bình rất khó tính trong việc chọn người yêu.

Đi tới đi lui, lủi hủi lẩm nhẩm một mình, chính là một Cung Bảo bình đấy! Họ luôn hành động khó hiểu vì họ thật sự quá thông minh, não của họ làm việc không ngừng nghĩ, các luồn suy nghĩ chảy dọc theo các nơ ron thần kình tràn ngập cơ thể Bảo bình. Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông mình, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Sư tử

Tóm tắt tính cách cung Sư tử

Tóm tắt tính cách cung Sư tử

Với một chàng trai Cung Sư Tử sự nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, tình cảm với họ chỉ là thứ tiêu khiển dù quanh họ có bao nhiêu bóng hồng đi nữa, các chàng trai Cung Sư Tử thường là bad boy, khiên các cô gái yêu điên đảo rồi đá họ chỉ vì họ cản đường sự nghiệp của bản thân. Các cô nàng Sư tử thì luôn cho rằng mình là kẻ nắm giữ tình yêu của bản thân, khi yêu họ rất cuồng nhiệt nhưng chia tay cũng rất phũ phàng, là sư tử cái kẻ tìm thức ăn cho bày đàn các nàng Sư thường là những người giỏi kiếm tiền.

Cư dân cung Sư tử giỏi nhiều thứ họ rất thông minh và cơ thể tràn đầy sự khéo léo, có thể ứng  dụng cả các bài học cũng như các môn thực hành một cách tốt nhất có thể. Bản thân Sư tử tràn ngập tự tin, họ giao tiếp tốt dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng Sư tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhaatss và lãnh đạo mọi người, điều này từ lâu đã ăn sâu vào máu Sư tử rồi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Sư tử  tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Sư tử không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Sư tử không

Vậy Bảo bình có hợp với cung Sư tử không

Lúc mới gặp nhau, hai người này dễ dàng quấn vào nhau, nói chuyện cởi mở của Cung Bảo bình, phóng khoáng của Sư tử mọi thứ thật đẹp và dễ dàng say đắm. Nhưng kẻ đi người ở thì có thứ gì tồn tại mãi, có chăng chỉ là chút kỷ niệm động lại thôi, Sư tử tài giỏi lại toát lên vẻ ngạo mạn, hùng mạnh dễ dàng khiến Cung Bảo bình yêu thích ngay lặp tức và ngược lại cũng vậy sự tự do của Bảo bình làm Sư tử lo sợ cũng như thèm khát, cứ thế họ va vào nhau như hai mãnh ghép của một mô hình.

Theo thời gian, Cung Bảo bình dần chán nản vì sự yên ổn họ muốn cái gì đó khác hơn một tý, hj chán ghét sự bảo kê cũng như ràng buộc của Cung Sư tử. Cung Bảo bình muốn rời đi, cũng như gió vậy chẳng ai giữ nổi Cung Bảo bình, dù bao nhiêu buồn bao nhiêu đau họ vẫn đi mặc kệ Sư tử đau khổ họ vẫn đi, đi tìm tự do đã đánh mất của bản thân, Sư tử ngồi đó ôm kỷ niệm nhưng chả lâu đâu, Sư tử với hàng ngàn vệ tinh quay quanh sẽ nhanh chóng vui trở lại thôi, lại tràn ngập hứng khởi cũng bởi với họ từ ban đầu tình yêu đã không phải là thứ quan trọng nhất.

Kết luận

Cũng dễ dàng thấy được Sư tử và Bảo bình cũng không máy hợp nhau, gặp nhau cuồng nhiệt để hững hờ rời xa.Rồi chẳng còn ai bận tâm mình đã từng có một mối quan hệ như thế! đã từng yêu như thế hay từng đau khổ.Hai con người hai lối bước, chẳng hẹn nhưng gặp rồi vu vơ để lại vấn vương.

Để biết thêm nhiều điều về Bảo bình cũng như các cung hoàng đạo khác hãy đồng hành cùng mình mỗi ngày tại cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]