Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có người rất mạnh mẽ trong tình yêu, khi đã dứt nghĩa là tình đã hết, lạnh lùng ngoảnh mặt quay lưng, vô hình dung cả hai trở thành người dưng ngược lối, chẳng thấy nợ nần, vướng bận gì nhau. Vậy mà cũng không ít người chọn cho mình một cách yêu yếu đuối đến đau lòng, khi đối phương đã buông lời từ bỏ, bàn tay chẳng còn nắm lấy một bàn tay, vậy mà vẫn cứ cố níu kéo, cứ cố níu giữ với ước mong còn lại được điều gì đó có thể hàn gắn tình cảm kia không vụt vỡ, tan nát cõi lòng nhau, để cả hai không phải thành người dưng khi đã có với nhau biết bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn.

Nhưng liệu rằng một khi người đã ngoảnh mặt quay lưng thì dù bạn có cố gắng níu giữ cách mấy cũng chỉ khiến người ta cảm thấy khó chịu và nặng nề thêm thôi, vậy sao không chọn cách quên đi mà làm lại từ đầu bằng một tình yêu khác. Níu giữ thì dù có quay về cũng chẳng làm tình yêu thêm vị, nó sẽ trở nên gượng ép, khô khan và gò bó. Thế nên đừng chọn cách yêu như vậy, là bạn đang tự làm cho trái tim của mình tan nát mà thôi.

Cô đơn được bao bọc bởi cái vỏ của sự mạnh mẽ

Luôn cố chứng tỏ ra cho mọi người xung quanh thấy là Xà Phumình mạnh mẽ bằng một vỏ bọc cứng rắn tưởng chừng chẳng có giông tố nào có thể làm gục ngã được em – một cô gái cung hoàng đạo Xà Phu mạnh mẽ. Nhưng anh hiểu mà cô gái, sao em lại phải làm như vậy? Sao lại tự đối xử với bản thân mình như vậy hả cô gái? Em đâu cần phải tỏ ra mạnh mẽ khi lòng em đang rất khổ đau, sao em cứ chứng tỏ bản thân không sao khi lòng em đang bão nỗi. Em là con gái mà em.

Em được quyền yếu đuối, em được quyền cho phép mình dừng lại để nghĩ ngơi khi lòng mệt mỏi

Em được quyền yếu đuối, em được quyền cho phép mình dừng lại để nghĩ ngơi khi lòng mệt mỏi

Em được quyền yếu đuối, em được quyền cho phép mình dừng lại để nghĩ ngơi khi lòng mệt mỏi, đừng gồng mình chịu đựng nha em, em đang tự mình hủy hoại bản thân em, em đang tự không công bằng với chính bản thân mình mà đáng lí ra nó chẳng phải chịu như vậy? Lòng em cô đơn giữa chốn đông người là một nỗi cô đơn khủng khiếp nhất, em tự thấy bản thân lẻ loi cô độc giữa bộn bề tấp nập của phố phường ngược xuôi dìu dập.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em chọn cô đơn hay yêu trong cô độc?

Nếu được lựa chọn thêm một lần nữa, Xà Phu sẽ chọn cô đơn hay em sẽ chọn có tình yêu nhưng yêu trong cô độc? Nói thật lòng đi nào cô gái, còn ngại ngần gì mà em lại nghĩ suy. Nếu cô đơn không có người yêu nghĩa là duyên em kẹt đường đâu đó ở những ngã tư đường chưa tới kịp để thăm em, chứ không phải vì em hết duyên, hay vì em không đẹp, vậy thì vội vàng gì em lại chọn một người em không yêu để rồi phải cô đơn trong chính tình cảm do mình lựa chọn. Cô đơn thật sự là một cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều so với cô độc trong tình yêu.

Cô đơn chỉ đơn thuần là cảm giác thiếu vắng mỗi chiều về không có bàn tay nào nắm lấy tay em vượt qua những cung đường thành phố, là cảm giác thiếu vắng mỗi dịp lễ tết khi người ta có cặp có đôi dập dìu tấp nập rong chơi, còn ngày bình thường thì cũng không có gì là đặc biệt, vẫn là việc ai nấy làm và nhà ai nấy ở. Còn cảm giác cô độc trong chính tình yêu của mình mới là một điều khủng khiếp hơn bao giờ hết.

Nếu được lựa chọn thêm một lần nữa, Xà Phu sẽ chọn cô đơn hay em sẽ chọn có tình yêu nhưng yêu trong cô độc?

Nếu được lựa chọn thêm một lần nữa, Xà Phu sẽ chọn cô đơn hay em sẽ chọn có tình yêu nhưng yêu trong cô độc?Nếu được lựa chọn thêm một lần nữa, Xà Phu sẽ chọn cô đơn hay em sẽ chọn có tình yêu nhưng yêu trong cô độc?

Bên một người mà không cảm nhận được hơi ấm từ nhau, 2 trái tim không cùng chung nhịp đập, khi yêu thương chẳng trọn vẹn thành câu, khi đối phương không thương yêu, không quan tâm như một tình yêu đúng nghĩa. Em cô độc vì không tìm được tiếng nói chung khi người ấy chẳng quan tâm điều em nghĩ, việc em làm và ước mơ em đang hướng đến. Đó chính là cảm giác bàn tay chẳng muốn nắm một bàn tay, là cảm giác yêu thương không thật lòng mà chỉ là gượng ép, không tự nguyện.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Cô gái Cung Xà Phu à, mạnh mẽ lên nha em, đừng tự làm khổ bản thân mình thêm một giây phút nào nữa, nó đã chịu đựng quá nhiều bất công và đừng cho nó tổn thương thêm một lần nào nữa em nha. Thà cô đơn khi chưa có tình yêu còn hơn, vì khi đó em còn có cơ hội để hy vọng và để ước mơ về những điều mình mong muốn hướng đến, và đừng bao giờ chọn một tình yêu cô độc, vì cô độc trong chính tình yêu của mình là một nỗi buồn chưa bao giờ được đặt tên khi sự thương tổn gây ra cho chủ nhân của nó quá mạnh liệt và có sự tàn phá quá nặng nề.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]