Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, có nhiều người rất thích đem những gì mình có ra khoe, như muốn hết thảy mọi người trên thế giới này biết được bạn đang có điều đó vậy. Câu nói “tốt khoe xấu che” không phải lúc nào cũng đúng, nhất là trong đề tài tình yêu lại là điều không nên nhất. Bởi vì chuyện yêu đương là chuyện riêng của chỉ hai người, là tình cảm riêng tư của anh và em bao nhiêu tháng năm mới có được như ngày hôm nay, nếu đem đi khoe với tất cả mọi người biết, hóa ra là chuyện tình yêu chung, và em là người yêu của cả thế gian này, đâu còn là người yêu của duy nhất mình anh.

Quyền riêng tư vốn có của tình yêu hai đứa vô tình cũng bị đánh mất bởi bây giờ mình làm gì, nói gì cả thế giới đều nghe, và đấy quả thật một điều tồi tệ cho tình yêu. Và với cung hoàng đạo Xà Phu chuyện đó mặc nhiên không được làm như vậy, tình yêu không phải trò chơi đâu mà phải rủ càng đông người chơi càng vui, tình yêu là điều thiêng liêng và thật sự cần có những bí mật riêng không muốn bất kì ai ngoài hai nhân vật chính biết được.

Đừng đem tình yêu làm món quà đánh đổi niềm vui vô nghĩa

Cung Xà Phu em cũng đã từng có một thời nông nổi đến cùng cực, giờ nghĩ lại tự thấy xấu hổ với bản thân vì đã trót vô tình làm tình yêu bị thương tổn chỉ vì tính bồng bột trẻ con của mình. Cũng như bao người em đã từng có người yêu trong muôn vàn hạnh phúc, trong sự ấm êm và được che chở bảo vệ ân cần, em thật sự thấy vui và tự hào về điều đó, về người yêu của mình. Em muốn cho tất cả nhân gian biết được rằng em may mắn có được một người yêu hoàn hảo, em thật hạnh phúc khi xây dựng được một tình yêu tươi đẹp.

Xà Phu em cũng đã từng có một thời nông nổi đến cùng cực, giờ nghĩ lại tự thấy xấu hổ với bản thân vì đã trót vô tình làm tình yêu bị thương tổn

Xà Phu em cũng đã từng có một thời nông nổi đến cùng cực, giờ nghĩ lại tự thấy xấu hổ với bản thân vì đã trót vô tình làm tình yêu bị thương tổn

Em muốn lan tỏa sự hạnh phúc của mình cho tất cả bạn bè người thân biết điều đó để họ phải ganh tỵ với em vì em thật tuyệt vời khi có được một tình yêu như thế. Em chọn cách “quảng bá” tình yêu mình lên mạng xã hội là facebook, zalo, liên tục cập nhật hình ảnh bên nhau, nào là du lịch, cà phê cuối tuần hay những chiều rong rủi khắp nơi, nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi để câu like, để bạn bè được biết mình cũng chẳng thua ai cũng có được hạnh phúc như bao người. Những tưởng điều đó hay ho nhưng hóa ra là điều em làm hoàn toàn vô nghĩa mà thậm chí còn có tác dụng ngược nữa.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=64s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Sự hối hận muộn màng khi đánh mất tình yêu, vì đâu nên nổi?

Anh thật sự chẳng vui mỗi khi tôi đem tình yêu mình khoe khoang khắp nơi, nhất là trên facebook, anh cảm thấy khó chịu và không hiểu vì sao người yêu của mình lại làm như vậy, nhưng em lại vô tâm, vô tình chẳng quan tâm tới cảm xúc của anh, chỉ nghĩ cho cảm xúc của bản thân mình, chỉ cần biết việc làm của mình khiến mình vui, khoái chí thì lại cứ làm mà thôi. Anh cũng đã nhắc nhở em không biết bao nhiêu lần về việc làm ấy của mình sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tình yêu, vậy mà em lại vô tâm phớt lờ anh như không hề nghe thấy.

Xà Phu cô gái ơi, em đã thật sự ân hận chưa, vì nông nổi của mình mà hạnh phúc em vỡ tan

Xà Phu cô gái ơi, em đã thật sự ân hận chưa, vì nông nổi của mình mà hạnh phúc em vỡ tan

Để rồi bây giờ anh chọn cách buông tay em, anh muốn chấm dứt tất cả vì anh đã chẳng còn chịu đựng được tính tình của em khi cứ liên tục làm cái điều chưa bao giờ ai dám nghĩ là tốt cả. Giật mình tỉnh giấc, người yêu đã mất, bóng anh giờ khuất dạng trời mây, bạn tay em vẫn còn đây nhưng bàn tay anh đã buông bỏ tự lâu rồi. Xà Phu cô gái ơi, em đã thật sự ân hận chưa, vì nông nổi của mình mà hạnh phúc em vỡ tan, sao em không nhận ra điều này sớm hơn thì có lẽ bây giờ bàn tay em không lạnh giá khi Đông về, rồi lúc buồn em phải tự đứng lên, không có vòng tay ấm, bờ vai em của ai kia cho em tựa vào khi lòng giông bão nữa.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Giờ thì em đã hiểu điều ấy thật không nên, em sẽ trưởng thành hơn để suy nghĩ . Tình yêu muốn hạnh phúc chỉ cần hai trái tim cùng chung một nhịp đập, biết yêu thương nhau, chở che nhau là điều quan trọng, chẳng cần ai phải biết chúng ta đang quen ai, yêu nhau như thế nào? Giấu riêng tình yêu cho riêng hai đứa, yêu một cách âm thầm, lặng lẽ, không phô trương, không ầm ĩ, không cầu kỳ phức tạp, chỉ cần nhìn mắt đôi phương hiểu anh đang cần gì và đang vui hay buồn điều đó mới thật sự cần thiết. Đừng bao giờ đem tình yêu mình ra diễn kịch cho người khác xem, họ vừa được coi “free” vừa được phê bình. Thật sự không nên.

[Total: 10 Average: 5]