Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tuổi trẻ sống trong xã hội ngày càng phát triển này càng ngày càng bị mai một đi sự kiên trì lòng đam mê và sự hi sinh chịu đựng như biết bao người ở thế hệ trước chúng ta đã từng có được một cách hoàn hảo nhất. Với tình yêu cũng vậy giới trẻ ngày càng chẳng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi và gìn giữ tình yêu của mình mỗi khi có gió giông hay bão tố, chỉ hạnh phúc bên nhau khi còn vui, còn lúc bão giông lại không cùng nắm tay nhau vượt qua giông bão mà lại chọn cho mình cách để buông tay. Chính bản thân chúng ta đã tự làm hao mòn đi cái giá trị của hai chữ tình yêu bởi những lời hứa hẹn không giá trị, bởi những cuộc gặp mặt không chiều sâu mà đáng lí ra nó nên đáng được trân trọng và giữ gìn. Và với Cung hoàng đạo Xà Phu họ sẽ chọn cho mình cách yêu như thế nào chúng ta cùng đón xem nhé.

Bạn đã chọn cho mình cách yêu thương ra sao?

Chuyện gì cũng vậy muốn bền vững và sâu sắc bạn cần phải dành đủ thời gian để hiểu, để cảm nhận, để nghĩ suy, với tình yêu cũng thế muốn hiểu được một người không phải là một vấn đề dễ dàng, thậm chí phải cần cả cuộc đời chỉ để hiểu trọn vẹn một con người. Xà Phu cũng năm trong số đông những người chưa hiểu trọn chữ yêu đó. Tuổi trẻ sao lại chọn cho mình cách yêu để bằng chúng bạn, yêu để khuây khỏa nỗi buồn, yêu để kịp thời đại mà chẳng nhận ra một điều tình yêu phải đến từ hai trái tim, phải cùng chung nhịp đập thì tình yêu mới vững bền và đích đến mới vững chắc.

Xà Phu không tin vào tình yêu là bất diệt, bởi điều gì cũng chỉ ở mức độ tương đối

Xà Phu không tin vào tình yêu là bất diệt, bởi điều gì cũng chỉ ở mức độ tương đối

Cũng có lẽ do tuổi trẻ đã ít nhất một lần bị thương tổn trong tình yêu nên chẳng thể yêu sâu, yêu nồng nàn, sâu đậm như họ từng mong ước, họ sợ lại thêm một lần bị tổn thương vì như họ đã từng. Cung Xà Phu không tin vào tình yêu là bất diệt, bởi điều gì cũng chỉ ở mức độ tương đối mà thôi. Vì thế. Chẳng cần những lời hứa hẹn chỉ cần một trái tim chân thành đúng nghĩa. Vậy là đủ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Yêu chậm thôi nhưng miễn là dài lâu

Sau những vết thương lòng đã từng có trước đây nên Xà Phu sợ, sợ lại thêm một lần trái tim rỉ máu vì tình yêu, sợ một lần đoạn đường em đi không có anh bên cạnh, sợ thêm một lần cô đơn tìm về gõ cửa trái tim em. Nỗi đau kia đã làm em đau nhưng rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo năm tháng, nó dạy em cách trưởng thành, chín chắn hơn trong tình yêu, để bây giờ ngồi đây nghĩ suy em thấy mình khôn lớn thêm chút nữa. Bây giờ Xà Phu em chọn cho mình lối đi an toàn, chậm rãi thôi nhưng phải thật vững chắc.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Hãy sử dụng lí trí khi cần thiết bởi chính lí trí mới có đủ bình tĩnh để hiểu được mình đang cần gì, nghĩ gì, muốn gì?

Hãy sử dụng lí trí khi cần thiết bởi chính lí trí mới có đủ bình tĩnh để hiểu được mình đang cần gì, nghĩ gì, muốn gì?

Sau một khoảng thời gian nghĩ về những điều mình đã làm trong quá khứ, thấy mình cũng còn nhiều thiếu sót chưa hoàn thiện, nên bây giờ em phải học cách mạnh mẽ đứng lên, đi tiếp con đường phía trước, cẩn thận khi kiếm tìm và lựa chọn trong tình yêu, để không phải có thêm một lần nào nữa em bị vấp ngã vì chính lí do em vội vàng hay nóng nảy. Xà Phu bây giờ phải chững chạc hơn xưa, cứng cỏi đối diện với mọi sự việc dù to hay nhỏ. Đừng quá phụ thuộc vào thổn thức của trái tim để chính em phải làm mình khổ đau vì một người dưng làm tim em rung động. Hãy sử dụng lí trí khi cần thiết bởi chính lí trí mới có đủ bình tĩnh để hiểu được mình đang cần gì, nghĩ gì, muốn gì?

Kết luận

Sau tổn thương em chọn cho mình một hướng đi an toàn, mà vững chắc, không vội vàng, hấp tấp chỉ để hơn bạn hơn bè, chỉ để làm oai với mọi người xung quanh rằng em có người yêu đẹp trai hay giàu có. Điều em ước nhất bây giờ là người yêu em cũng phải thật giàu và đẹp, mà phải là giàu tình yêu thương và đẹp bởi nét đẹp tâm hồn, em chỉ cần bấy nhiêu thôi, vì sắc đẹp không trường tồn mãi mãi theo tháng năm và tiền bạc chẳng thể mua được tình cảm của con người. Em hiểu không cô gái?

[Total: 10 Average: 5]