Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cười đâu có nghĩa là lòng đang vui và khóc thì chắc chắn là lòng cũng chẳng thể không buồn. Em cười để giấu nỗi buồn vào trong để ai kia chẳng biết cõi lòng em đang tan nát, chẳng ai biết em đang buồn hay lòng đang giông tố cuồng phong. Nhưng anh yên tâm, cô gái cung hoàng đạo Xà Phu em đây dù có thế nào cũng chẳng thể để lòng mình gục ngã, vì anh đâu có đủ yêu thương để che chở vỗ về em khỏi những gập ghềnh, sóng gió. Gió to sóng lớn anh trốn chạy chẳng quay về tìm em thêm một lần nào nữa. Anh à. Giọt nước mắt của một cô gái ngốc là em chẳng thể mãi rơi cho một người không biết cách yêu thương và trân trọng em, anh chưa từng yêu thương em như một phần trong cuộc sống riêng anh. Nước mắt của em cũng là một phần chắc lọc từ cảm xúc của chính em, sao lại đem lãng phí cho người không có một tình yêu đúng nghĩa. Cung Xà Phu à. Em cần phải học cách bớt ngốc đi em.

Sau những yêu thương nửa vời em nhận về mình trọn vẹn những niềm đau

Em đã từng có cảm giác như mất cả thế giới này vào cái ngày anh chính thức biến em thành một cô gái thất tình không thời hạn. Dường như mọi thứ quanh em chỉ còn lại toàn những nỗi buồn và những niềm đau không bao giờ lành sẹo. Nỗi đau không có ngôn từ diễn tả, không có thời hạn để chữa lành và cũng chẳng có phương pháp nào để điều trị trái tim em.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em mang hình ảnh anh vào trong những giấc mơ để thương và để nhớ. Nhưng có nhớ có thương thì anh cũng chẳng quay về chỉ để lại trong em muôn vàn hoài niệm cũ xưa hiện về làm tim em nhiều lần nhói lên vì nhớ. Cảm xúc với em bây giờ dường như chai sạn, chai lì, mọi thứ quanh em hoàn toàn vô nghĩa. Anh đi bỏ lại cô gái Cung Xà Phu ngày nào của anh một mình chống chọi với cô đơn, với những nỗi đau một mình em gánh chịu, nước mắt cứ rơi hoài rơi mãi trong vô thức với ước mong một ngày anh quay trở về?

Em đã từng có cảm giác như mất cả thế giới này vào cái ngày anh chính thức biến em thành một cô gái thất tình không thời hạn.

Em đã từng có cảm giác như mất cả thế giới này vào cái ngày anh chính thức biến em thành một cô gái thất tình không thời hạn.

Nói là thời gian trôi qua, Cung Xà Phu là em đây sẽ quên dần với nỗi đau nhưng không. Anh ơi! Em thật sự thấy mình quá ngốc? Em thấy nỗi đau nào với em cũng dễ dàng quên đi những sao nỗi đau mất anh làm em thật sự buồn và bế tắc. Em đang cố tự dối lòng em vẫn ổn anh đừng lo. Nhưng em lại đắn đo bởi sau câu nói giả vờ tỏ ra mạnh mẽ ấy là nhiều tiếng nấc nghẹn chẳng thể thốt nên lời.

Vì em quá ngốc nên cứ mãi khờ dại chạy theo một bóng hình đã thuộc về quá khứ, nhạt màu phủ đầy bụi của thời gian. Em cứ mãi khờ dại nắm mãi một bàn tay vốn dĩ chẳng còn thuộc về em như em đã từng có. Để rồi đêm về nước mắt mặn đắng bờ môi khóc cho một người không vì em mà níu giữ.

Buông bỏ những nỗi đau để xây lại chặng hành trình

Em – một mình ngồi đây nhớ về anh với một trời yêu thương xưa cũ để được gì đâu chứ. Điều ấy giống như em đang lật lại từng trang nhật ký buồn của cuộc đời để trái tim được lần nữa cảm nhận nỗi đau mà ngày xưa em đã từng gánh chịu. Đã đến lúc em phải cất anh vào ngăn kéo mang tên quá khứ cuộc đời em.

Em sẽ không hứa quên anh đâu vì điều ấy là em không thể. Bởi dù gì đi nữa, dẫu vui dẫu buồn thì anh vẫn là người đã từng nắm tay em đi một đoạn đường có tên 2 đứa. Với em bây giờ anh là một phần kí ức của cuộc đời em. Em sẽ để anh trong ngăn kéo bí mật của trái tim anh, cất thật sâu không để bị hoen mờ, không quên anh chính là em học cách không quên những điều em đã từng làm ở thời tuổi trẻ.

Xà Phu em - cô gái đã từng là của anh giờ em sẽ đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp chặng hành trình không có anh bên cạnh.

Xà Phu em – cô gái đã từng là của anh giờ em sẽ đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp chặng hành trình không có anh bên cạnh.

Cung Xà Phu – cô gái đã từng là của anh giờ em sẽ đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp chặng hành trình không có anh bên cạnh. Yêu thương nào rồi cũng kết thúc nếu không có đủ đầy 2 phía giữ gìn vun vén phải không anh? Rồi đoạn đường em đi tiếp về sau sẽ đâu đó có người chờ em ở cuối con đường, sẽ yêu thương em và ngược lại. Sau giông bão trời lại trong xanh, có điều gì đó mất đi thay thế cho một điều khác hoàn mỹ hơn anh nhỉ?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Em – một cô gái Cung Xà Phu không quá mong manh để có thể gục ngã vì một người chưa yêu em trọn vẹn. Sau một cuộc tình tan vỡ em nhận được về mình sự trưởng thành và chín chắn hơn cho cuộc tình sau không vướng vào nỗi đau của cuộc tình trước đó. Cảm ơn anh đã đến bên đời em, dạy cho em biết cách tự yêu thương bản thân và tự biết cách đứng lên từ chính nơi mình đã từng vấp ngã. Đặc biệt hơn chính cuộc tình này đã dạy em một điều rằng em cần học cách bớt ngốc đi để không vì người mà quên đi bản thân cần được yêu thương, chăm sóc.

[Total: 10 Average: 5]