Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Người ta vẫn thường nói “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên” liệu có không nhỉ? Tình yêu đó có được gọi tên là tình yêu sét đánh không? Bạn đã phải lòng ai đó khi vừa mới gặp mặt lần đầu chưa, ánh mắt, nụ cười chạm nhau trong tích tắc lại làm bạn đắm chìm trong mong ước nhớ nhung. Khoảnh khắc người cười và gương mặt hiền lành của ai kia làm trái tim bạn vô tình đập sai nhịp – cái điều mà trước giờ trái tim mạnh mẽ của bạn chưa bao giờ vấp phải. Là hình ảnh người kia chạm vào tiềm thức của bạn, cái tiềm thức nhiều lúc cứ ngỡ nó đã ngủ quên và quên luôn cách yêu – cô gái Cung Xà Phu à, anh bắt đền em làm lỗi nhịp trái tim anh, em trả lại cho anh – chàng trai của ngày xưa – vô âu lo không mộng mơ tình cảm của giây phút chưa gặp em trước đó. Và cũng kể từ giây phút này mãi mãi trở về sau, hình bóng em trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của riêng anh cô gái à.

Khoảnh khắc đầu tiên ta gặp nhau

Em gái Cung Xà Phu được lọt vào top danh sách những cung hoàng đạo dễ thương nhưng khó hiểu nhất, không dễ dàng gì để bạn có thể chinh phục được cô nàng nếu không trải qua một thời kỳ chinh chiến kéo dài và kiên nhẫn, bởi chính bản thân em còn đôi khi chẳng hiểu nỗi mình, nên để một người xa lạ là anh hiểu được là cả một quá trình chứ không phải chuyện chơi. Nhưng anh đừng lo, nếu có yêu thương em sẽ tự khắc sẻ chia và tâm sự cùng anh để chúng ta có cơ hội hiểu về nhau hơn. Còn một khi đã không thích thì dù anh có cố gắng bằng mọi cách thì kết quả nhận về cũng chỉ khiến anh tổn thương mà thôi.

 Khoảnh khắc để anh nhớ về em – cô gái anh nghĩ đã mặc định dành sẵn cho trái tim anh là em


Khoảnh khắc để anh nhớ về em – cô gái anh nghĩ đã mặc định dành sẵn cho trái tim anh là em

Khoảnh khắc để anh nhớ về em – cô gái anh nghĩ đã mặc định dành sẵn cho trái tim anh là em, anh nhớ mãi – nụ cười hiền lành đầy bí ẩn trên một khuôn mặt lạnh lùng khiến không ít chàng trai khi muốn kết thân phải e dè, bởi không dám chủ động khi trái tim em chưa mở lối và gương mặt kia sẽ đóng băng lại nếu như bạn cứ cố tình muốn tìm cơ hội làm quen. Anh yêu cái dáng vẻ dịu dàng, nhỏ nhắn của em, yêu cái anh mắt long lanh, to tròn nằm khép mình dưới hàng mi cong đầy quyến rũ. Em đẹp dịu dàng, mong manh và thuần khiết. khiến trái tim anh tan chạy khi lần đầu chạm ngõ trái tim, điều mà xưa giờ chưa bao giờ xảy ra dù chỉ một lần.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Từ giây phút gặp em anh đã tự nhủ với lòng mình rằng em là người duy nhất đã làm trái tim anh rung động, cái điều kiện tất yếu để bắt đầu cho một tình yêu. Và khi biết được điều này chắc chắn em sẽ đáp trả anh bằng một sự lạnh lùng tê tái bao bọc bởi cái vẻ bề ngoài băng giá của trời Đông. Nhưng sâu thẳm bên trong em mang một tấm lòng ấm áp và một trái tim chứa lửa chẳng ngừng, trái tim sưởi ấm em qua hết trọn mùa đông này, chờ xuân sang mình được yêu thương.

Từ giây phút gặp em anh đã tự nhủ với lòng mình rằng em là người duy nhất đã làm trái tim anh rung động

Từ giây phút gặp em anh đã tự nhủ với lòng mình rằng em là người duy nhất đã làm trái tim anh rung động

Em có một tình yêu chân thành và có tính chiếm hữu khá cao, chỉ muốn anh là của em thôi chàng trai ạ. Đôi lúc cũng chính điều này làm anh mỏi mệt thì anh đừng lo, em chỉ làm điều đó với duy nhất một mình anh – người yêu của Cung Xà Phu em. Em mang nét đẹp của một đứa trẻ con nhưng lại khi yêu em có đủ chín chắn và trưởng thành, đủ nghĩ suy để biết khi nào cần yêu thương, khi nào cần mạnh mẽ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Yêu một người chẳng cần lý do gì cả, chỉ cần trái tim nghe rung động đó là khi bạn đã thích một người. phải có duyên có phận hai người dưng mới trở thành người quen, phải có nợ có tình thì hai người quen mới trở thành người yêu rồi thành một nửa quan trọng của đời nhau, gắn kết nhau bởi hai chữ gia đình. Em đã là người anh yêu từ cái nhìn đầu tiên, và em sẽ mãi là người duy nhất anh cần bảo vệ, chở che và dắt tay em đi đến cuối cuộc đời. Cô gái Cung Xà Phu của lòng anh, em đồng ý chứ? Anh không giàu có, không điển trai nhưng anh tự tin mình có đủ yêu thương và có một trái tim rực lửa, đủ để sưởi ấm cho ấm khỏi những giông bão cuộc đời, đừng từ chối anh nhé – tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của lòng anh.

[Total: 10 Average: 5]