Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu là mĩ từ cực kì thiêng liêng và trân quý, bởi vì chỉ duy nhất tình yêu mới là thứ tình cảm khiến người ta can đảm sống đúng đắn với trái tim của mình. Hệt như một hạt giống từ lúc nảy mầm, tình yêu cũng lớn lên âm ỉ nhẹ nhàng chảy từ mạch đập trái tim người này qua hơi thở người khác. Khi yêu nhau người ta từ bỏ mọi quy tắc tranh đấu, không hiểu Xà Phu khi yêu Xử Nữ tim có ngừng đập, hơi thở có ngừng chuyển động hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đặc điểm cung Xà Phu

Nói đến cung Xà Phu người ta thường nghĩ ngay đến những người rất tinh tế và biết cách gây chú ý cho người khác nhờ sự lãng mạn. Những người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 đại diện cho sự mạnh mẽ, kiên định luôn biết cách đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng và khiến cho mọi chuyện phức tạp trở nên nhẹ nhàng hơn, họ gây sự chú ý cho người khác nhờ nét bí ẩn và sự quyến rũ bên trong con người mình.

Những người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 đại diện cho sự mạnh mẽ, kiên định luôn biết cách đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng

Những người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 đại diện cho sự mạnh mẽ, kiên định luôn biết cách đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng

Xà Phu là tuýp người kín đao bảo thủ và bí ẩn. Họ luôn có những nhận định đánh giá cả một quá trình trước khi bắt đầu làm một điều gì đó để hạn ché tối da những sai lầm có thể xảy ra trong tình yêu, Xà Phu là người đại diện cho vẻ lịch lãm, phong trần và mạnh mẽ luôn tìm mọi cách để che chở bảo vệ cho người mình yêu. Họ tinh tế thận trọng và luôn biết cách gỡ rối những mâu thuẫn giữa hai người, họ luôn biết cách tận dụng những điểm mạnh của mình để bảo tồn mối quan hệ hai người. Ở những số trước blog không quên nhắc tới truyền thuyết về Xà Phu! Các bạn nhớ vào blog thường xuyên để không bỏ lỡ bài nào nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Xử Nữ

Xử Nữ là đại diện cho cung hoàng đạo với sự cẩn thận tỉ mỉ cả về hình thức lẫn suy nghĩ, họ nghiêm túc và thiếu sự lãng mạn, Cung Xử Nữ nhạy cảm nhưng hơi thiếu tinh tế, trong tình yêu họ cũng là người hay ghen tuông nên cần một người có thể cân bằng hết những suy nghĩ khúc mắt trong lòng họ để duy trì quan hệ.

Xử Nữ là đại diện cho cung hoàng đọa với sự cẩn thận tỉ mỉ cả về hình thức lẫn suy nghĩ

Xử Nữ là đại diện cho cung hoàng đọa với sự cẩn thận tỉ mỉ cả về hình thức lẫn suy nghĩ

Xử Nữ là người nghiêm nghị ít nói, tuy nhiên lại không hề tỏ vẻ lạnh lùng đối với nữa còn lại của mình, họ luôn cố gắng bằng mọi cách để làm hài lòng người bạn đời của mình và khiến nữa kia vui vẻ thoải mái hơn trong mối quan hệ yêu đương. Xử Nữ luôn là người dè dặt trong chuyện tình cảm, sau những tổn thương họ bắt đầu khép cửa trái tim mình vì thế bạn phải là một người thật sự kiên trì mới mong có thể ở bên họ lâu dài được.

Vậy cung Xà Phu có hợp với cung Xử Nữ không?

Nếu có một từ diễn tả về cung hoàng đạo Xử Nữ thì chính là họ là những người luôn hài lòng với những thứ mình đang có nhưng lại đầy những mối nghi ngại với tương lai, họ bắt đầu một cuộc sống mới với nhưng thương tích cũ trong quá khứ, họ ngại yêu, ngại tiến tới hôn nhân vì thế luôn đòi hỏi một nữa kia phải là người kiên định và thật lòng, sự chân thật là cách duy nhất hàn gắn lại những vết thương trong lòng Xử Nữ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 Liệu một người như Xà Phu có thích hợp ở bên người có tính cách như Xử Nữ?

Liệu một người như Xà Phu có thích hợp ở bên người có tính cách như Xử Nữ?

Xà Phu là người đại diện cho nguồn năng lương bất diệt họ sống một cuộc đời tự do phóng túng không ngần ngại, họ luôn mang lại cảm giác thoái mái cho mọi người và nghi ngại trước những mối quan hệ ràng buộc. Xà Phu thẳng thắn trong tình cảm, kiên định khi theo đuổi một người, nhưng câu hỏi đặt ra rằng liệu một người như Xà Phu có thích hợp ở bên người có tính cách như Xử Nữ?

Kết luận

Mối quan hệ này liệu có kéo dài được bao lâu và họ lấy gì làm điểm tựa để vượt qua hết thảy những thử thách đó. Sự cảm thông và chân thành liệu có đủ để duy trì họ bên nhau dài lâu, vượt qua mọi sự rào cản liệu đến cuối cùng Xử Nữ Xà Phu được gì? Điều kiện cần thiết duy nhất để có được một tình yêu lâu dài và bền vững là một trái tim chân thành và cùng chung nhịp đập thì dù cho có bao chông gai vẫn có thể nắm tay nhau vượt qua mọi chặng đường cuộc đời.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]