Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ai rồi cũng có một cách chọn cho mình một hạnh phúc theo những hướng khác nhau, có thể bạn sẽ chọn yêu theo cách bình yên, an toàn, cũng có thể bạn cho mình một cách yêu mãnh liệt và mạo hiểm. Những cho dù yêu như thế nào đi nữa thì tình yêu bắt buộc phải xuất phát từ hai trái tim, cả hai đều cùng nhau cố gắng, chấp nhận những khuyết điểm của nhau, vì nhau có thể bỏ qua cũng bước tiếp thì mới mong có một tình cảm thật sự vững bền, mới mong đoạn đường mình đi dài thêm chút nữa.

Đừng vì cái tôi to bự của bản thân mà đánh mất đi tình yêu cố công xây dựng tìm kiếm bấy lâu nay, đâu phải cứ muốn được yêu nhau là một điều đơn giản, trong muôn vạn người xuôi ngược ngoài kia, hai người phải có duyên mới được gặp nhau, mới được yêu nhau là cả một quá trình, không hề đơn giản. Còn em thì sao rồi – cô gái Cung hoàng đạo Xử Nữ? Khỏe không em? Lâu rồi không gặp. Chuyện tình yêu của em thế nào rồi, hạnh phúc chứ, phải không em?

Chúng ta đã từng là tất cả của nhau

Cung Xử Nữ em và anh quen nhau cũng một khoảng thời gian khá dài rồi anh nhỉ, chẳng đủ dài để nói sẽ mãi mãi bền lâu nhưng cũng không quá ngắn để gọi là hời hợt. Mình quen biết rồi yêu nhau từ dạo trời chuyển sang thu và nay cũng đã qua hai mùa thu thay lá, cái sự quan tâm, sẻ chia nho nhỏ, những cử chỉ ân cần thăm hỏi động viên nhau, em cũng như anh vui buồn trên những thành công, thất bại của nhau, rồi tựa vịn vào nhau đứng lên đi tiếp.

Chúng ta đã từng là tất cả của nhau

Chúng ta đã từng là tất cả của nhau

Tháng lại tháng, ngày nối tiếp ngày cái tình cảm kia cứ mãi lớn dần lên, đến một mức độ như lúc này đây, nếu thiếu một trong hai cuộc đời nhau chắc buồn và vô nghĩa lắm, nếu thiếu anh cuộc đời em kém đi phần ấm áp, hoặc thiếu em chẳng cuộc đời anh cũng không êm đềm, hạnh phúc. Mình như một phần còn lại của nhau những tưởng đánh mất đi thì cả hai đều sẽ không thể tiếp tục tồn tại trên trái đất ngỡ rằng không còn gì là hạnh phúc.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BV8St3sl73c” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Chúng ta đã từng là tất cả của nhau, anh là cả thiên đường hạnh phúc trong em, và em như cả ánh dương sáng soi tâm hồn anh, vì yêu nhau chúng ta cố gắng bước đi để hạnh phúc kia tiếp tục còn mãi đong đầy không hao hụt. Nhưng, ngay lúc này đây em đã nhận ra được một chân lý của cuộc sống mà bấy lâu nay dẫu đã từng nghe nhưng nghiêm nhiên không bao giờ tin điều đó là sự thật, đặc biệt nếu áp dụng nó với chính bản thân em điều đó lại càng không thể, rằng là “không có gì là mãi mãi”. Giờ em đã tin, tất cả chỉ là nhất thời và trái tim cũng không ngoại lệ.

Cả anh và em bây giờ đều hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc bên người khác

Người ta hỏi rằng Cung Xử Nữ em và anh bây giờ ra sao? Em trả lời rằng vẫn đang rất hạnh phúc. Sau câu trả lời ấy là một nụ cười nghe chát ngắt trên bờ môi. Hạnh phúc chứ có gì đâu, nhưng là hạnh phúc bên một người khác chứ không còn là hạnh phúc bên nhau. Anh và em đã chia tay sau những lần sóng gió không níu nhau thêm được, em quá vội quay cuồng với công việc, anh lại cần nhiều sự quan tâm, rồi ta rời xa nhau từ lúc nào em không nhớ rõ, hình như là từ lúc mình thưa thớt dần sự quan tâm trao nhau, cả anh và em đều không còn dày đặc yêu thương như ngày xưa nữa.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả anh và em bây giờ đều hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc bên người khác

Cả anh và em bây giờ đều hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc bên người khác

Anh sang ngang đi tìm một tình yêu mới, giờ thì anh cũng đang rất hạnh phúc lắm nhưng người bên cạnh anh không phải là em mà là một cô gái khác. Còn em đang đau khổ phải không, sao em bảo mình vẫn đang hạnh phúc? Không đâu anh, em vẫn rất hạnh phúc mà, em đang là người gìn giữ kỷ niệm của hai ta ngần ấy năm đã cố công gắn kết, em hạnh phúc khi được sống chung với những kí ức kia khi đêm về trong suốt khoảng thời gian không anh bên cạnh. Em học cách tự yêu thương, tự cho, tự nhận.

Kết luận

Định nghĩa hạnh phúc là gì? Có phải cứ phải bên cạnh nhau tay trong tay, vai kề vai thì mới gọi là hạnh phúc hay không? Và với riêng Cung Xử Nữ thì nó không còn mang ý nghĩa ban sơ ban đầu nữa. Hạnh phúc của em bây giờ chỉ còn là người em yêu đang yên ấm bên một người con gái khác không phải là em, còn riêng em đang bị ngập chìm trong đống ký ức ngày xưa của hai đứa để lục lọi, kiếm tìm và cất giữ thật kỹ, để những lúc cô đơn chênh vênh không còn ai bên canh thì đem ra nhớ lại, hồi tưởng một thời thanh xuân với ai kia, rồi nhớ nhung rồi nghĩ về, rồi khóc – giọt nước mắt của buồn đau hay tiếc nuối, hay đơn giản là giọt nước mắt để lưu luyến, hoài niệm.

[Total: 10 Average: 5]