Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Đơn phương một người chính là khi lòng mình hướng về duy nhất một người con lòng người thì hướng về duy nhất một trái tim người khác, là khi em từ bỏ cả thế giới để thương anh, còn anh thì nhẫn tâm quay lưng đi về một vùng trời dành riêng cho cô ấy. Đơn phương một người chính là từ một cô gái Cung hoàng đạo Ma Kết mạnh mẽ vô tình em hóa thành một kẻ ngốc si tình toàn tâm toàn ý hướng về riêng anh, em chấp nhận cả thế giới gọi tên em như một kẻ ngốc, nhưng em thật lòng không thể chấp nhận khoảnh khắc anh xem em như kẻ vô hình, vô tình lướt qua đời em như thể mình chưa một lần quen biết, anh còn có thể lạnh lùng đến mức nào không anh?

Một người hoàn hảo như anh chắc chắn chưa bao giờ trải qua cảm giác đơn phương một người phải không, vậy thì làm anh có thể biết trông ngóng tin nhắn một người như thế nào, cảm giác khi người đó mỉm cười mình hạnh phúc đến mức ra sao, anh hoàn toàn không biết vậy nên anh không một chút mảy may quan tâm đến cảm xúc của e. Anh có thể nào bớt tàn nhẫn được không?

Yêu đơn phương một người chẳng khác nào việc thích một đôi giày đến mức sẵn sàng chi toàn bộ tháng lương để mua cuối cùng phát hiện ra đôi giày ấy chẳng vừa chân tí nào, cố gắng gượng ép cuối cùng nhận về đầy những vết xước nơi chân. Anh làm sao có thể hiểu em đã đau đớn đến mức nào? Em đã vì anh thay đổi đến mức nào, anh hoàn toàn không biết gì hết.

Đơn phương đối diện với sự khủng hoảng

Những cô gái Cung Xử Nữ như em vốn luôn đặt lòng tự trọng và cái tôi cá nhân lên đến ngút trời, quyết tâm chẳng bi lụy trước một ai, cuối cùng lại sụp đổ trước ánh mắt của anh, nụ cười của anh, cuối cùng em lại vì một kẻ vô tình như anh mà nhận về không thiếu một tổn thương nào. Ở giây phút đầu tiên em gặp anh, em nghĩ rằng mình có thể từ bỏ cả thanh xuân với khoảng trời rực nắng để theo đuổi duy nhất chỉ một người, em tin với sự kiên nhẫn ở bản thân mình, tình yêu và tất cả những cảm xúc chân thật nhất em dành cho anh, chúng ta rồi sẽ chung nhau nơi cuối con đường, nhưng em không hề hay biết rằng, tình yêu chưa bao giờ là một cuộc đua, chỉ một mình em cố gắng chưa bao giờ là đủ, làm sao có thể chiến thắng khi chỉ có một mình em ra sức chạy về phía trước còn anh lại ra sức chạy về một vùng trời nào đó không em.

Đơn phương đối diện với sự khủng hoảng

Đơn phương đối diện với sự khủng hoảng

Yêu đơn phương anh, em dường như đã từ chối tất thảy những cuộc vui, những buổi hò hẹn để âm thầm đi về phía sau lưng anh, chính là khi em từ một cô gái mạnh mẽ, thích cười giờ đây lại trở nên trầm lặng hơn bao giờ hết, chúng ta đúng là đã thay đổi vì nhau nhưng là thay đổi theo một chiều hướng tiêu cực nhất, em từ một người có cả thế giới, bây giờ thế giới lại hóa thành duy nhất một mình anh. Anh sẽ không bao giờ biết cảm giác khủng hoảng khi ở trong một mối tình đơn phương thật sự kinh khủng đến mức nào đâu, anh có biết ngồi một mình trong căn phòng mà xung quanh bốn bề là một kẻ không yêu mình nó tàn nhẫn đến mức nào không chẳng khác nào trái tim bị mang ra xẻ thành từng mảnh mà mỗi mảnh đều có in hình nỗi nhớ về anh.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zvSQLZ0AHvY” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Xử Nữ hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều

Nếu phải trả lời cho câu hỏi điều gì là khó khăn nhất với em trên đời này chính là việc từ bỏ một người giống như anh, lãng quên một người vô tâm chẳng có gì là khó với em, nhưng thật đau lòng khi phải nói rằng em có thể lãng quên tất cả mọi người nhưng không thể làm thế với anh. Mối tình đơn phương giống hệt như lần đầu tiên mình uống một cốc cà phê phin, ban đầu có thể nghe đắng ngắt nơi đầu lưỡi cuối cùng lại lưu luyến hương vị ấy đến một đời.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Xử Nữ hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều

Cung Xử Nữ hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều

Em từng hy vọng có thể ở bên anh cuối cùng lại nhìn anh vui vẻ bên một người khác, em từng hy vọng được ngồi cạnh anh nghe những bản nhạc Bettoven cuối cùng anh anh vẫn ngồi cạnh một người nghe nhạc giao hưởng bên tách cà phê nghi ngút khói nhưng là với người khác không phải em, ai trải qua cảm giác ấy một lần mới hiểu nó đớn đau đến mức nào. Em nuôi niềm hi vọng tràn đầy cuối cùng lại dìm chết cảm xúc của mình trong nỗi thất vọng triền miên, trải qua cảm giác yêu đương với một kẻ không yêu mình thật sự chẳng thể nào là điều dễ dàng đâu.

Kết luận

Chúng ta bao gồm cả em đều sẽ có một lần trong đời hướng trái tim về riêng một người như thế, dẫu phải trải qua trăm lần đớn đau cuối cùng bản thân thật lòng chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

Blog cunghoangdao.info thấu hiểu được nỗi lòng của tất cả các bạn vì thế chúng tôi xin dành số lần này gửi đến những trái tim giữa khoảng lưng chừng ngàn lần yêu thương, thôi thì đớn đau vậy đủ rồi, tạm xa nhau để thấy lòng bình yên hơn.

[Total: 10 Average: 5]