Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Bảo Bình so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?

Thử xem coi rằng Cung Bảo Bình sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Đặc điểm Cung Bảo Bình

Đặc điểm Cung Bảo Bình.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Bạch Dương

Một mối quan mà từ trong bản năng của hai người đã tồn tại sự thấu hiểu, họ luôn biết cách chia sẻ tầm nhìn của mình cho tương lai miễn là sự tự do trong cảm xúc của hai người đều được tôn trọng. Niềm đam mê và cuộc sống tràn đầy năng lượng của Cung Bạch Dương đôi khi sẽ khiến Cung Bảo Bình cảm thấy nản lòng.

Nếu Cung Bạch Dương là người thường dành sự quan tâm của mình cho tình bạn nhiều hơn là tình yêu, và Cung Bạch Dương dễ dàng hài lòng với một mối quan hệ diễn ra nhàn nhạt như hiện tại, thì Cung Bảo Bình lại mong muốn nhiều hơn sự quan tâm nồng nhiệt của Cung Bạch Dương, một mối quan hệ mà Bảo Bình và Bạch Dương xây dựng dựa trên sự tươi trẻ thoải mái và cả hai bên đều có lợi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tA9I1EQywVQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Kim Ngưu

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa Bảo Bình và Kim Ngưu không? Cung Bảo Bình có một sự khao khát về sự tự do và định hướng về tương lai vững chắc. Cung Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ.

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình Sẽ sớm thôi Cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Cung Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới… Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Song Tử

Sự nguyện ý cống hiến cả thể xác và linh hồn của mình cho sự công bằng trên thế giới này của Cung Bảo Bình đã chiếm lĩnh được sự tôn trọng và tình yêu của Cung Song Tử, những người sẽ chinh phục tình yêu hiếm có này. Khi hai nguyên tố Khí gặp nhau, họ sẽ tạo thành niềm vui được lan tỏa thông qua hành động, sự hào hứng, và nổi loạn nhằm chống lại những quy tắc ngột ngạt. Bảo Bình và Song Tử tin rằng cuộc sống luôn luôn mang lại cho họ quyền tự do và độc lập.

Không có gì có thể ngăn cản hay đòi hỏi chúng phải tách biệt ra bất kỳ cá nhân nào. Dù là bạn bè hay những người yêu nhau, họ cũng sẽ liên kết linh hồn của mình để tạo thành một kiệt tác sống động của cuộc sống và tạo nên những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thú vị và tuyệt vời.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Cự Giải

Tính cách quá thực tế của Cung Bảo Bình đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối cho những người sống tình cảm giống như Cung Cự Giải, những con người mà có một đời sống với khao khát tình cảm mãnh liệt. Bảo Bình và Cự Giải với tính cách hoàn toàn khác lạ nhau, mối quan hệ của họ thực sự sẽ phát triển theo một chiều hướng mà ngay từ giây phút đầu tiên tiếp xúc đã tạo ra rất nhiều những phản ứng trái chiều.

Cung Bảo Bình tin vào những giá trị thực tế trong khi Cung Cự Giải lại tin vào trực giác và cảm xúc của mình. Hãy để những hiểu lầm sớm được giải quyết và mở rộng không gian giữa hai người. Đôi khi ở mối quan hệ này, sự tổn thương và tan vỡ hầu như Cung Cự Giải đều là người phải chịu đựng tất cả. Hãy lường trước mọi thứ và bắt đầu chấp nhận những rủi ro, những hành tinh xung quanh sẽ không ngừng theo dõi bạn.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Sư Tử

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình cặp đôi dung hòa

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình cặp đôi dung hòa

Những người thuộc Cung Bảo Bình có thể ngăn cản Cung Sư Tử làm việc một cách quá nghiêm túc. Một người luôn bị cuốn hút bởi sự hứa hẹn về một tương lai tươi đẹp đầy đổi mới, trong khi người còn lại lại hứng thú với những xu hướng hiện đại. Một khi cặp đôi này có thể chấp nhận sự khác biệt của nhau, Bảo Bình và Sử Tử có thể tồn tại song song với hai tính cách hoàn toàn đối lập.

Cả hai người có quan niệm về tình yêu hoàn trái ngược nhau: Cung Sư Tử luôn tôn thờ chủ nghĩa tình yêu và yếu tố lãng mạn trong khi đó Cung Bảo Bình lại rất ngượng ngùng trong việc thể hiện tình cảm của mình. Cung Bảo Bình đôi khi họ vẫn suy nghĩ hành động và có định hướng rõ ràng về tình cảm nhưng dường như họ chỉ đứng từ xa để quan sát và trải nghiệm trên chính mối quan hệ của mình, không hề tồn tại một sự cam kết rõ ràng nào.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Xử Nữ

Dường như điều duy nhất mà cả hai Bảo Bình và Xử Nữ có thể chia sẻ cùng nhau đó chính là những giá trị về mặt tri thức và trí tuệ. Một người với đầy ắp những quy tắc về giá trị truyền thống như Cung Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi bắt đầu một mối quan hệ và thiếu vắng hoàn toàn sự có mặt của những giá trị thân thuộc, những người Cung Bảo Bình cống hiến toàn bộ bản thân để thay đổi không gian với những giá trị thân quen để hiện đại hóa thế giới này.

Tương tự như thế đối với mặt cảm xúc trong khi Cung Xử Nữ tìm kiếm sự an toàn và chắc chắn thì Cung Bảo Bình lại khao khát sự thay đổi và những cảm xúc bất ngờ. Sự lạnh lùng của Cung Bảo Bình đôi khi sẽ làm tổn thương sự tận tụy và chung thủy của Cung Xử Nữ, một con người vô cùng nhạy cảm với những cảm xúc bên trong mình. Tuy nhiên đôi khi tình yêu có thể sẽ phá bỏ mọi rào cản, đôi khi mối quan hệ này sẽ là một thách thức để cả hai cùng đi tìm hướng giải quyết.

Đặc điểm Cung Bảo Bình

Đặc điểm Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Thiên Bình

Khi Bảo Bình và Thiên Bình chính thức bắt đầu mối quan hệ nếu cả hai không có cùng niềm đam mê và chí hướng thì đến cuối cùng nó cũng chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ là tình bạn. Cả hai đều được biết đến với cuộc sống tự do thích bay nhảy giao lưu kết nối gặp gỡ thường xuyên những mối quan hệ mới và tự do trong cả những vấn đề tranh luận về mặt trí tuệ.

Cung Thiên Bình có cái nhìn thực tế trong khi đó Cung Bảo Bình lại có những định hướng chắc chắn về tương lai. Tuy nhiên Cung Thiên Bình phải chịu hạ mình và nhẫn nhịn vì đôi khi Cung Bảo Bình rất sợ sự ràng buộc, những lời cam kết và họ thường tỏ ra lạnh lùng. Tự do cũng là một sự quý giá và thế giới bên ngoài đôi khi cũng thực sự đáng trân trọng, nhưng tại sao chúng ta lại không cho phép mình được trải nghiệm một mối quan hệ ổn định.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Thiên Yết

Những người Cung Bảo Bình e ngại sự ràng buộc trong chuyện tình cảm, trong khi Cung Bọ Cạp sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tình yêu. Cung Bảo Bình xem trọng sự tự do của bản thân, Cung Bọ Cạp lại xem tình yêu là một sự sở hữu, một món quà về cả linh hồn và thể xác. Mặc dù chứa đựng đầy sự đối lập như thế nhưng chỉ cần hai người không để những đòi hỏi cá nhân vượt qua khỏi giới hạn cặp đôi này hoàn toàn có thể xây dựng một mối quan hệ bền chặt dựa trên sự thỏa mãn của cả hai.

Bảo Bình và Thiên Yết tôn trọng nhau và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Khi căng thẳng quá mức họ biết cách thu về với thế giới của riêng mình để căng thẳng tự biến mất. Trực giác sự tinh tế và thông minh giúp cho mối quan hệ của họ có thể tồn tại vững chắc.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Ma Kết

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình hiểu biết rộng mang sự thông thái, hy sinh.

Liệu có thể có câu chuyện tình yêu đẹp dễ nào cho hai con người tượng trưng cho hai thái cực hoàn toàn đối lập nhau? Hoàn toàn có thể xảy ra nhưng đôi khi lại chỉ có thể là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong muôn vàn giấc mơ về sự hòa hợp của Bảo Bình và Ma Kết. Nguyên tắc rõ ràng cho tương lai của Cung Ma Kết đôi khi có thể khiến họ sẵn sàng từ bỏ hết mọi thứ trong cuộc đời mình kể cả tình cảm, còn Cung Bảo Bình lại chỉ mải miết để theo đuổi những giấc mơ về thế giới và nhân loại,

Một người thực tế và bảo thủ trong khi đối tác của họ là thích những lý tưởng mới mẻ và nổi loạn. Cung Ma Kết cần một người ở cạnh bên chia sẻ giúp đỡ và làm cuộc sống họ ấm áp hơn, trong khi Cung Bảo Bình lại mải mê bận rộn với những mối quan hệ xã hội và bạn bè. Vì thế mà còn điều gì chúng ta có thể trông chờ được nữa?

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Nhân Mã

Nguyên tố Khí và Lửa là một sự kết hợp tốt. Cung Bảo Bình thích sự tinh tế của Cung Nhân Mã, trong khi Cung Nhân Mã lại dễ bị thu hút bởi sự cởi mở của người bạn đồng hành này. Cặp đôi này sẽ trải qua một cuộc sống chứa đầy sự thú vị, bao quanh bởi sự rộng lớn của những mối quan hệ bạn bè.

Bảo Bình và Nhân Mã sẽ trải nghiệm qua rất nhiều những cảm xúc yêu thương. Mối quan hệ của họ sẽ phát triển lên rất nhiều nhờ có chung quan điểm về những kế hoạch du lịch và điều đó thì chẳng bao giờ gây ra sự nhàm chán. Cặp đôi sẽ tỏa ra một làn gió tươi mát, trẻ trung, sẽ thu hút được rất nhiều bạn bè để chia sẻ và làm gia tăng niềm hạnh phúc của mình.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Bảo Bình

Cả hai đều được tạo ra từ những điều xinh đẹp ở tận dưới đại dương bao la kìa, vì thế mà họ có thể dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu ở nơi nhau cho tương lai và cho việc trải qua êm đềm từng ngày. Sự khoan dung, rộng lượng và thấu hiểu khiến họ có thể ở cạnh nhau để tráng khỏi những xung đột không đáng có xảy ra trong mối quan hệ của mình.

Cặp đôi Cung Bảo Bình bảo vệ ý nghĩ của mình một cách thông minh và không rời khỏi những giới hạn. Họ luôn xem mối quan hệ của mình đáng được tôn trọng như những người bạn đồng hành, những con người không quá quan trọng chuyện tình dục, họ tạo ra những quy tắc hài hòa trong cuộc sống của mình vì thế mà có thể xem như đây là một mối quan hệ đáng để xem trọng và đánh giá cao.

Cung Bảo Bình khi yêu Cung Song Ngư

Cả hai dấu hiệu Bảo Bình và Song Ngư đều bị thu hút bởi nghệ thuật, triết học và văn hoá, vì vậy họ chia sẻ nhiều lý tưởng.Nhưng với Cung Song Ngư Cung Bảo Bình là người xem nhẹ những giá trị cảm xúc, đối với họ tình yêu là sự trải nghiệm bởi những cảm xúc khác biệt. Nếu không thể thỏa mãn cảm xúc của mình, Cung Song Ngư sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác, mới mẻ và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên nếu Cung Song Ngư Biết kiểm soát tốt những cảm xúc của mình bằng một sự dịu dàng nhẹ nhàng và tinh tế Cặp vợ chồng này có thể nhanh chóng đạt được những giá trị tuyệt vời cả về mặt cảm xúc trí tuệ lẫn trí tưởng tượng Cung Song Ngư không quá đòi hỏi Cung Bảo Bình phải dành trọn vẹn thời gian cho mình vì thế mà lại vô cùng phù hợp cho một người bận rộn như Cung Bảo Bình, tuy nhiên mọi thứ đều nên được cân bằng ở giới hạn của họ.

Hy vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 11 Average: 4.7]