Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ma Kết và Bảo Bình là hai chòm sao thích sự đơn giản. Tuy nhiên, khái niệm “đơn giản” của hai cung lại khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn xuất phát từ những điều mang tính thực tế cao, đồng thời phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để không phát sinh những phiền toái khác sau này. Còn cung hoàng đạo Bảo Bình định nghĩa sự đơn giản là đẹp – một nét đẹp dân dã và bình dị. Vậy những quan điểm này sẽ giúp Ma Kết và Bảo Bình như thế nào nếu về chung một nhà?

Đặc điểm tính cách Ma Kết và Bảo Bình

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Bảo Bình (20/01-18/02) một bên là nguyên tố đất, một bên là nguyên tố khí, cả hai nguyên tố đều rất cần cho sự sống. Nếu kết hợp với nhau thì sẽ trở nên như thế nào? Còn nếu không thì sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ea0R-1RpwBo” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Chòm sao Ma Kết  thường hoài cổ, và hướng về gia đình vì họ sinh vào khoảng thời gian kết thúc năm cũ và đầu một năm mới, là khoảnh khắc người tứ phương về với gia đình, con cháu về với ông bà. Cung Ma kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm. Họ rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Tính cách Cung Ma Kết là không bao giờ bị đánh gục bởi mệt mỏi, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, và có sẵn kế hoạch trong đầu. Mang nét truyền thống cung sao Ma kết được lòng nhiều người, tuy nhiên Ma kết lại rất bốc đồng, dễ nổi nóng. Và ở Ma Kết còn nhiều  đặc tính của khác của nguyên tố Thổ nữa, nếu tò mò bạn hãy vào tính cách cung hoàng đạo Ma Kết namtính cách cung Ma Kết nữ như thế nào để tìm hiểu nhé!

Về tính cách của Cung Ma Kết là chăm chỉ và tỉ mỉ, còn trong tình yêu Cung Ma Kết không những chung thủy, chân tình mà còn luôn biết quan tâm người khác. Đã không yêu thì thôi, nhưng nếu đã yêu bạn sẽ không hối tiếc khi được yêu một Ma Kết đấy! Để biết thêm trong tình yêu Ma Kết như thế nào mời bạn khám phá ở chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nam và chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nữ nhé!

Bạn có thắc mắc tại sao Cung Ma Kết lạnh lùng lại có những đặc điểm về tình yêu và tính cách như vậy? Nếu muốn giải đáp thắc mắc hãy tìm hiểu truyền thuyết cung hoàng đạo Ma Kết để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của chòm sao này nhé! 

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo Bình

Người thuộc nhóm nước Cung Bảo bình là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng  lại sống luôn có trách nhiệm. Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Cung Bảo Bình làm cho cuộc sống của họ muôn màu hơn, tô đậm khoảng tối vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với họ là một công việc thú vị.

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Bảo bình gần như sống khép kín không muốn ai hiểu quá rõ bản thân, lời nói và hành động kỳ lạ khó hiểu tạo nên cho họ một vỏ bọc khó gần cũng như bí ẩn. Trong mắt một Bảo Bình là sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ định khám phá mình. Để hiểu rõ hơn về Bảo Bình bạn có thể tìm đọc tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình nam và tính cách cung Bảo Bình nữ như thế nào có trong blog đó nha!

Ngoài ra, ở đây bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình để hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nữa đó!

Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Bảo Bình không?

Ma Kết thấy Bảo Bình thực sự rất khó tin vì sự ậm ờ cho qua chuyện. Bên cạnh đó, cái nhìn thiếu sự khách quan và có phần áp đặt của Bảo Bình lại càng không gây được ấn tượng với người bạn đồng hành. Ngược lại thì trong mắt Bảo Bình, Ma Kết là người khá chậm chạp và cổ hủ. Vậy nên nhiều khi Bảo Bình thấy bị mất hứng khi người bên cạnh mình cứ khuyên can hoặc làm khác ý.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Ma Kết và Bảo Bình khi ở bên nhau.

Cung Ma Kết và Bảo Bình khi ở bên nhau.

Mỗi người có một hướng giải quyết khác nhau. Bảo Bình thì tự tin vào bản thân mình, đôi khi thành bảo thủ,thích các hoạt động xã hội nhiều hơn, còn Ma Kết có những kỷ luật riêng, thích quanh quẩn trong nhà và rất siêng chăm sóc gia đình. Bảo Bình khó lòng làm theo những điều mà Ma Kết mong muốn.

Trong kinh doanh, Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với chuyện kiếm tiền hay công việc chung của hai người trong khi có cả một núi việc. Thấy vậy, Ma Kết sẽ rất nhanh chán. Điều tất yếu là Ma Kết không thể chịu nổi. Để đi tìm một chòm sao khác cho Ma Kết bạn hãy tham khảo cung Ma Kết hợp với cung nào nhất nhé!

Kết luận

Dưới góc nhìn của Ma Kết ban đầu có thể bị thu hút bởi sự nhanh nhạy, sự cá tính cùng khả năng độc lập của Bảo Bình. Ma Kết thấy ở Bảo Bình một tâm hồn tự do, với những cách tiếp cận cuộc sống vừa độc đáo lại vừa độc nhất. Tuy nhiên, đây lại là một người khá độc lập, không phải là mẫu người ưa thích những kế hoạch tỉ mỉ hay sự ổn định, điều hoàn toàn trái ngược với Ma Kết.

Vấn đề lớn nhất giữa cặp đôi Bảo Bình-Ma Kết chính là Ma Kết bạn luôn có những kế hoạch rõ ràng và đưa ra những luật lệ cần tuân thủ, trong khi Bảo Bình thì lại có tâm hồn tự do quá mức. Trong thời gian ngắn, Bảo Bình có thể là người bạn thú vị, song về lâu dài sẽ làm Ma Kết khó chịu vì không thể đoán trước được Bảo Bình. Ở Bảo Bình thì lại không tìm thấy được sự thỏa mãn khi phải ngồi đó vẽ ra kế hoạch, rồi lại phải tuân thủ những điều lệ cứng nhắc, khác xa với Ma Kết.

Sự khác biệt này của hai người ảnh hưởng tới rất nhiều mặt của cuộc sống giữa hai bạn, và nhiều trong số đó sẽ gây khó chịu nếu bạn với Bảo Bình là người yêu. Hãy cùng theo dõi cunghoangdao.info để tìm được chòm sao tốt nhất cho Ma Kết, Bảo Bình cũng như những cung hoàng đạo khác nha!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]