Cung bảo bình

Cung Bảo bình có hợp với cung Song ngư không?

Đi theo bầu trời cảm nhận cơn gió, tình cảm vốn dĩ phải xuôi theo trái tim, một lần rung động trái tim trót yêu cả đời mãi không thể quên người ấy ánh mắt ấy, nụ cười ấy.Mọi thứ bỗng chốc gọn nhẹ lại thành một nụ cười khi gió thổi tóc bay, lòng quyến luyến đến không rời.

Bởi vậy trong mười hai cung hoàng đạo, Song ngư chính là kẻ bỏ mặc lý trí, đã yêu ai thì yêu sâu đậm tới chết cũng không bỏ được.Bảo bình vô cùng cứng rắn luôn chối bỏ thứ gọi là “yêu”, sống cuộc sống mặc nhiên không ham mê tình cảm nam nữ.Ngày đẹp trời hai cung hoàng đạo này gặp nhau thì mọi thứ diễn biến thế nào nhỉ? yêu vô cùng hay chỉ là đơn phương từ một phía? Trái tim ấm nóng của chàng cá có cảm hóa được cư dân Bảo bình không? cùng mình xem nào!

Tính cách hai cung

Bảo bình sao Thiên Vương tinh chiếu mệnh tượng trưng cho bầu trời Uranus, Song ngư được Hải vương tinh chiếu mệnh tượng trưng cho biển cả của Neptune.Người là trời kẻ là biển tưởng chừng như không thể chạm vào nhau, liệu có yêu nhau nồng thắm được không? Cùng mình xem tính cách hai cung này để tìm câu trả lời nhé!

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Bầu trời Bảo bình chứa đầy những cuộn mây vũ tích, chỉ chực mưa ào xuống ngay khi có thể.Với một Bảo bình cuộc sống chưa từng dễ dàng, họ nghe nước mắt của mình chảy từ khóe mắt ngược vào để nuốt những bất lực của bản thân vươn lên cuộc sống ngày mai.

Họ không ngừng nghĩ tới những điều tốt đẹp hơn dù cuộc sống có vùi dập đến đâu, khó khăn quay quanh.Bảo bình cứng rắn không cho phép bản thân gục ngã lúc nào cũng gồng mình lên gánh chịu tất cả như thể mọi thứ với bản thân vẫn ổn.Luôn tỏ ra kỳ lạ trong hành động vì muốn che dấu tâm trạng hiện tại, giấu cảm xúc như bảo vật, sợ người khác biết được những góc tối của bản thân chính là điểm yếu của Bảo bình.Thử mở lòng với mọi người để có mối quan hệ tốt hơn nhé các Bảo bảo!

Tuy nhiên Bảo bình dường như cứng rắn, hay nói cách khác là chai sạn với tình cảm có thể mặc nhiên mà lờ đi rung động mãnh liệt trong tim, trải qua quá nhiều thứ trong cuộc sống họ chỉ tin vào ngày mai bản thân tốt đẹp hơn chứ không còn tin vào ngày mai tình yêu có thể tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Song ngư

Tóm tắt tính cách cung Song ngư

Tóm tắt tính cách cung Song ngư

Biển cả Song ngư đong đầy yêu thương, sẵn sàng sẽ chia cho bất kỳ ai chấp nhận đắm chìm trong đó.Như biển, tình cảm của Song ngư luôn ở thế bị động, chỉ đứng mãi một chỗ đợi người mình thương tìm đến, rồi lại đợi họ chìm ngập trong lòng mình.

Tất cả bị động của Song ngư đều do sự nhút nhát sợ tổn thương cũng như sợ làm người khác tổn thương.Quá chủ động sẽ bị cho là phiền rồi ngày qua ngày tháng qua tháng Song ngư dần trở nên nhút nhát trong việc chủ động, tuy vậy Song ngư lại là người yêu cuồng nhiệt, chỉ cần xác định được tình cảm của đối phương họ liền muốn có kết thúc đẹp ngay.

Sống tình cảm, lại hay mơ mộng đối với Song ngư khó khăn ùa đến có chăng cũng chỉ là một chút thử thách cứ an nhiên mà vượt qua, khả năng thích nghi của Song ngư rất thấp nhưng nghị lực của họ lại vô cùng siêu phàm.Cư dân cung này thường nói rất chậm, bản thân luôn điềm nhiên không gấp gáp, thật đáng ngưỡng mộ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Truyền thuyết cung Song ngư tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Song ngư không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Song ngư không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Song ngư không?

Bảo bình ưa giải quyết mọi thứ bằng lý trí, trong khi Song ngư lại dựa vào tình cảm phần nhiều, vì vậy giữa họ những trận chiến nho nhỏ có thể diễn ra hằng ngày.Động tý là cãi nhau nhưng mối quan hệ của họ chưa từng sức mẻ, luôn luôn sẽ chia mọi mặt cho nhau, Song ngư tình cảm như sự lấp đầy dành riêng cho Bảo bình.

Sự kết hợp giữa khí và nước thường được tương truyền như giông tố, gió càng lớn sóng càng lớn.Quan hệ giữa hai nguyên tố này thường được cho là tạo ra một kết thúc buồn hay cuộc chiến kéo dài, Bảo bình và Song ngư phần nào đã miêu tả góc nhỏ của điều này nhưng nhờ vào sự thấu hiểu nhau của cả hai một ngoại lệ đã xuất hiện, chỉ cần nêm vào chút dịu dàng Cặp đôi này thật sự có thể bên nhau mãi mãi về sau.

Gió nhỏ và mây cuộn sẽ vô tình tạo ra mưa rào tưới mát mọi thứ xung quanh, rót giọt thương vào tâm hồn khô cằn của Bảo bình hay củng cố hơn sự mềm yếu của Song ngư.Cố gắng vun đắp, ngày càng thấu hiểu nhau.Cùng nhau tiến đến một tương lai có nhau nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cung Bảo bình thì hãy ghé xem bài viết tại blog mình nhé, mình đã có bài viết phân tích xem bảo bình hợp với cung nào nhất rồi đó, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kết luận

Mưa nhỏ nhanh tàn nhưng dư vị của nó đọng lại rất lâu, không khí bầu trời mọi thứ đều tốt đẹp hơn, phiêu du cùng nhau trên bầu trời cuộn mây và cơn gió sẽ hạnh phúc dù là ở đâu.An yên cả người này là bến đỗ của người kia, bến đỗ của Bảo bình nổi loạn ngoài Song ngư ta còn ai nữa không nhỉ? muốn biết điều này các Bảo bảo hãy đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.