Updated at: 29-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Ngày mới đã đến với 12 cung hoàng đạo phải không nè, vậy những điều gì sẽ được gửi gắm cho 12 chòm sao nhà mình đây nhỉ? Hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi thứ 5 ngày 28/9/2017 của các bạn ấy để khám phá ngay nhé.

Tử vi 12 chòm sao trong ngày 28/09/2017

Cung Bạch Dương ( 21/03- 19/4)

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 2/5

Chuyện tình yêu của Cung Bạch Dương vẫn đang trong sáng và đẹp như ánh ban mai, hãy dành cho nhau nhiều tình cảm và lời yêu thương nhiều hơn để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn nhiều hơn nữa nhé, tình đẹp nhất là lúc đang còn yêu nhau nên hãy cố gắng để tận hưởng nó.

Chuyện trong gia đình của cậu đang có một số mâu thuẫn nhỏ, tốt nhất hôm nay bạn không nên xin xỏ gì tránh bị vạ lây. Hôm nay bạn nên cố gắng chăm chỉ nhiều hơn. Không nên ỷ lại người khác, cần phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều hơn nữa, chính bản thân bạn vẫn đang còn thấy mình chưa cố gắng nhiều đó thôi.

Cung Kim Ngưu (20/04 -20/05)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 4/5

Hôm nay tinh thần của Cung Kim Ngưu rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu của bạn. Khi tìm hiểu nhóm chòm sao nguyên tố đất sẽ thấy Cung Kim Ngưu thích cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.

Tình cảm bạn bè có cảm giác gắn kết đến kỳ lạ. Cung Kim Ngưu cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi được trò chuyện cùng họ. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ một bí mật của họ cho bạn nên bạn có cảm giác thân thiết hơn.

Cung Song Tử (21/05- 21/06)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 3/5

Công việc của Cung Song Tử mỗi lúc một nhiều vì dồn từ tuần trước khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang, cả ngày chỉ vùi đầu vào công việc. Để xử lý ổn thỏa trước tiên phải giữ bình tĩnh, làm gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể từ trước, sau đó hãy xác định thứ tự ưu tiên và tìm giải pháp cho từng vấn đề một nhé, mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Tình hình tài chính của Cung Song Tử đầu tuần tương đối tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng tiền để khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái. Bạn vốn là người chăm chỉ, biết tận dụng các cơ hội nên tự thưởng cho bản thân là điều xứng đáng.

Tử vi ngày thứ 5 dự đoán Cung Song Tử đang cảm thấy mệt mỏi với rất nhiều công việc.

Tử vi ngày thứ 5 dự đoán Cung Song Tử đang cảm thấy mệt mỏi với rất nhiều công việc.

Cung Cự Giải (22/06-22/07)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 2/5

Hết thời gian yêu đương mặn nồng giờ Cung Cự Giải đang chuyển sang giai đoạn bị hờ hững. Bạn nhận ra một số điều bị người ấy giấu nhẹm đi và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm ngoài bạn. Vì vậy, chân thành nói ra những suy nghĩ của, cố gắng giải quyết gốc rễ vấn đề để xác định mối quan hệ của hai người trước khi ra quyết định.

Đừng vì chuyện tình cảm không vui mà làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Nếu bị hỏi nhiều cũng đừng cáu kỉnh lên như vậy. Hãy thử xem giai đoạn này như là một cơ hội cho sự phát triển nội tâm. Nếu tìm ra cách riêng cho mình thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Cung Sư Tử (22/07 -23/08)

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 3/5

Chuyện tình cảm ngày hôm nay hình như Cung Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Khi tìm hiểu về nhóm chòm sao nguyên tố lửa nhà mình sẽ thấy Cung Sư Tử cần có những suy nghĩ thực tế hơn, ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé.

Về tài lộc của của Cung Sư Tử hôm nay sẽ có một ngày khá may mắn về tiền bạc. Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của tuần trước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nha.

Cung Xử Nữ (23/08- 22/09)

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 4/5

Hôm nay Cung Xử Nữ khéo nịnh hơn thường lệ và dành cho người ấy những lời hoa mỹ khiến ai cũng mát lòng mát dạ. Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở đó chứ không nên nói nhiều quá lại làm giảm đi hiệu quả của nó. Cung Xử Nữ dường như đi bao vây bởi những lời nhắc nhở của bạn bè và cả người thân.

Tuy nhiên, theo tử vi hàng ngày Cung Xử Nữ cứ lắng nghe kỹ trước khi phản bác lại điều gì. Không phải những gì họ nói là không đúng và những góp ý này cũng giúp bạn nhìn nhận lại bản thân mà thôi. Nếu gặp tình huống bất ngờ trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng. Nên bình tĩnh và kiên nhẫn để suy xét đúng sai trước khi hành động.

Cung Thiên Bình (23/09- 23/10)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 3/5

Thứ 5 này Cung Thiên Bình có thể kết giao được nhiều người bạn tốt, đi đâu cũng gặp người giúp đỡ. Công việc ổn định, thuận lợi để hoàn thành sớm và có được những kết quả như mong đợi.

Trong quan hệ tình cảm, hôm nay bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé.

Cung Thần Nông (24/10- 22/11)

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 2/5

Hôm nay tử vi hàng ngày dự đoán Cung Thần Nông cáu kỉnh với người yêu vì tâm trạng hôm nay bạn không được thoải mái. Người ấy dễ tính không có nghĩa là bạn được phép lấn tới.

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hai người nên cùng nhau đi dạo để giải tỏa căng thẳng. Khó chịu trong người nên Cung Bọ Cạp có nguy cơ gây xích mích với người thân. Họ dành tình cảm đặc biệt cho bạn không có nghĩa là bạn thích đối xử như thế nào cũng được. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình tránh để mất lòng.

Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay Cung Thần Nông cần giải tỏa căng thẳng.

Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay Cung Thần Nông cần giải tỏa căng thẳng.

Cung Nhân Mã (23/11- 21/12)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 2/5

Cung Nhân Mã hôm nay gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp vì bạn không có chính kiến, nhiều khi đưa ra quyết định sai lầm vì quá cả nể người khác, tự làm hại chính bản thân mình. Thời gian của bạn không có nhiều đâu, vì vậy hãy mạnh dạn từ chối nhé, như vậy thì chuyện tương tự sẽ không còn tái diễn trong tương lai nữa.

Con đường tình cảm của Cung Nhân Mã trong khoảng thời gian này cũng gặp phải nhiều trắc trở. Dường như bạn đã đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào công việc mà quên đi có một người cũng cần bạn quan tâm rồi đấy. Nếu như bạn không thể thay đổi hoàn cảnh thì hãy nói rõ với đối phương để nhận được sự thông cảm nhé.

Cung Ma Kết (22/12- 19/01)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 3/5

Hôm nay, Cung Ma Kết và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn.

Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Có người bạn hiểu nhầm ý tốt của bạn khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng. Hãy chấm dứt sự thất vọng này bằng một cuộc nói chuyện trực tiếp thì mọi chuyện mới được rõ ràng hơn.

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 3/5

Trong ngày hôm nay Cung Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập, công việc. Để có được thành quả này phải kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian qua, do đó đây là kết quả bạn xứng đáng nhận được.

Hơn nữa các mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn đang ngày càng tốt hơn cần duy trì nó để có một khoảng thời gian học sinh đẹp đẽ nhất. Chuyện tình cảm của Cung Bảo Bình vẫn chưa khả quan, bạn cảm thấy mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu, tình trạng này cứ kéo dài sẽ khiến cho bạn mệt mỏi.

Cung Song Ngư (19/02- 20/03)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 2/5

Hôm nay người yêu dành cho Cung Song Ngư những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế.

Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Cung Song Ngư nhé. Lúc này là thời gian lý tưởng cho việc lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa cùng bạn bè của bạn. Hãy chủ động tổ chức và chắc chắn mọi người rất hưởng ứng kế hoạch này của bạn.

Trong ngày hôm nay Cung Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập

Trong ngày hôm nay Cung Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập.

Kết luận

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ 5 này đã được hé mở hết rồi phải không nè. Nhà mình có thấy bất ngờ và thú vị không, hãy để lại comment về cảm xúc của bạn nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 10 Average: 5]