Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Mình đã tìm hiểu xong về nhóm nguyên tố Lửa rồi phải không nè, trong bài viết mình đã giới thiệu về cách xác định bản thân có thuộc nhóm nguyên tố lửa hay không thông qua tính cách và ngày sinh.

Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho cả nhà về nhóm nguyên tố thứ hai chính là nhóm Đất Hãy cùng mình đi vào chi tiết bài viết để khám phá những bất ngờ thú vị về nhóm này ngay bây giờ nhé cả nhà.

Đặc trưng nhóm nguyên tố đất

Đất là cái nôi sản sinh ra vạn vật, là cái gốc của muôn loài. Người xưa vẫn ví, trời là mẹ, đất là cha. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người.

Những chòm sao nhóm đất có chung một tính cách đó là cần cù, chăm chỉ và ôn hòa hơn cả trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Trong tình yêu, họ rất chân thành và không có ý niệm phản bội hay gây tổn thương cho người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hrhbqK2BVOE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đối với những gì họ khao khát, họ sẽ từ từ tiến đến cột mốc ấy với đường lối vạch sẵn, kế hoạch rõ ràng, chắc chắn và đúng lúc. Họ khá trầm nên dễ bị hiểu lầm là lạnh lùng và khó tiếp cận. Thực chất, nhóm đất là những cá thể ngoài lạnh – trong nóng, sống rất tình cảm và chân thành.

Những chòm sao nhóm đất có chung một tính cách đó là cần cù, chăm chỉ.

Những chòm sao nhóm đất có chung một tính cách đó là cần cù, chăm chỉ.

Cách nhận biết nhóm nguyên tố đất

Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai, cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể và không mơ hồ.

Hầu hết các cung nhóm đất đều sử dụng tốt não bộ của mình cho việc phát triển chiến lược, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những gì họ làm nhất thiết đều phải có đường đi nước bước rõ ràng chứ không phải là làm bừa hoặc làm cho xong.

Họ thực tế, trung thành và đáng tin cậy. Khả năng lắng nghe của họ quá tốt nên dường như khiến mọi người quên béng rằng, bản thân họ cũng cần được lắng nghe. Nhóm đất là nhóm có tỉ lệ thành công cao trong sự nghiệp.

Hầu hết các cung nhóm đất đều sử dụng tốt não bộ của mình cho việc phát triển chiến lược.

Hầu hết các cung nhóm đất đều sử dụng tốt não bộ của mình cho việc phát triển chiến lược.

Nhóm nguyên tố đất gồm những cung gì?

Cung Kim Ngưu (20/04 -20/05)

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, cư dân cung này luôn muốn sự hoàn mỹ, sinh vào những ngày đầu hè khi một năm học kết thúc với những chú ve và cơn mưa đầu mùa, họ đẹp như phong cảnh lúc họ sinh ra.

Cung Kim Ngưu vô cùng đặc biệt trong tình yêu, yêu một cách cuồng nhiệt bằng tất cả những gì họ có. Khi tìm hiểu tính cách Cung Kim Ngưu nữtính cách Cung Kim Ngưu nam nhà mình sẽ nhận ra được Cung Kim Ngưu hợp nhất với cung hoàng đạo nào nhất đó.

Trong cuộc sống hằng ngày họ siêng năng, chăm chỉ vô cùng hiền lành, thường nhận vai trò trung gian trong các tập thể.

Cung Xử Nữ (23/08- 22/09)

Cung Xử Nữ mang biểu trưng người nữ mang bó lúa ( câu chuyện một), hay hình tượng chữ M là viết tắt của Mary nghĩa là mẹ đồng trinh của chúa Jesus.Tất cả hình tượng trên đều mang ý nghĩa sung túc, no đủ, đến cho con người.

Là những người thuộc hệ đất bản tính hiền lành, tận tâm với mọi người, sống thanh lịch và luôn suy nghĩ trước khi làm. Bản chất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, Cung Xử Nữ luôn trung tính,tinh thần bao dung, quảng đại, không khoa trương, lòe loẹt.

Cung Xử Nữ nhẹ nhàng luôn là người bạn tuyệt vời, bên bạn bè lúc khó khăn, cậu ấy mang ý nghĩa đồng trinh, đức hạnh hay sung túc no đủ trong đời sống những người thuộc cung này thường có khuôn mặt phúc hậu như bản tính của họ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, Cung Kim Ngưu là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố đất.

Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, Cung Kim Ngưu là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố đất.

Cung Ma Kết (22/12- 19/01)

Cung Ma Kết không bao giờ bị đánh gục bởi mệt mỏi, làm việc chăm chỉ, cư dân Cung Ma Kết tỉ mỉ, có sẵn kế hoạch trong đầu là phong cách của họ. Mang nét truyền thống cung sao Cung Ma Kết được lòng nhiều người, tuy nhiên Cung Ma Kết lại rất bốc đồng, dễ nổi nóng.

Được sao thổ chiếu mệnh Cung Ma Kết có nhiều tham vọng, sinh ra từ một thần rừng Cung Ma Kết tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và ý nghĩa chung hòa.Cung Ma Kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm.

Họ rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người.Vì vậy khi đã yêu người bạn này thì có điều gì xảy ra cũng luôn bên họ nhé.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu rõ về những chòm sao đến từ nguyên tố nhóm đất phải không nè. Bạn có phải là 1 trong Cung Xử Nữ, Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết. Hãy comment bên dưới để nói câu trả lời cho mình biết nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 10 Average: 5]