Updated at: 29-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Thứ 6 cuối cùng của tháng 9 sẽ mang đến những điều gì cho 12 cung hoàng đạo đây nhỉ? Nhà mình đã sẵn sàng để đi vào chi tiết khám phá chưa? Hãy theo chân mình để đi vào khám phá ngay nhé.

Tử vi 12 chòm sao trong ngày 29/09/2017

Cung Bạch Dương ( 21/03- 19/4)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 2/5

Những rắc rối trong cuộc sống là điều ai cũng gặp phải, đừng vội nản chí hay đổ lỗi cho mọi người xung quanh khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát của Cung Bạch Dương mà.

Tất cả rồi sẽ ổn thôi, không hôm nay thì ngày mai, chắc chắn mọi thứ rồi sẽ ổn. Kiếm củi ba năm thiêu một giờ chính là tính cách thường thấy của Cung Bạch Dương, sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng rỗng ví nếu không thể kiểm soát được thói quen của bản thân.

Mình đã có bài viết tính cách Cung Bạch Dương namtính cách Cung Bạch Dương nữ rồi nhé, các bạn thuộc Cung Bạch Dương nhớ ghé đọc nha.

Cung Kim Ngưu (20/04 -20/05)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 4/5

Chuyện tình cảm của Cung Kim Ngưu dạo gần đây không suôn sẻ dễ chịu, tâm trạng của bạn vì thế mà rơi vào ủ dột, u sầu, nếu có thể hãy tìm một việc gì đó để làm hoặc tìm một người tin cậy để tâm sự, chứ đừng ngồi một mình rồi suy nghĩ linh tinh nhé.

Xem tử vi Cung Kim Ngưu ngày hôm nay cho biết một cách khác để cải thiện tâm trạng của Cung Kim Ngưu hôm nay là rút hầu bao một chút. Bạn có thể mua những vật dụng xinh đẹp, về tô điểm cho không gian sống của mình để cảm thấy dễ chịu hơn nhé.

Cung Song Tử (21/05- 21/06)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 3/5

Cung Song Tử khởi đầu cuối tuần mới đầy hứng khởi, bạn biết cách khuấy động không khí và truyền lửa cho tập thể. Dù vậy, vào cuối ngày, Cung Song Tử vẫn bị đuối sức bởi hoạt động tốn quá nhiều năng lượng.

Những rắc rối với chính mình không phải là nguyên do khiến bạn làm tổn thương và trút giận lên người ấy, bởi không ai là người có lỗi. Cung Song Tử nên kiềm chế chính mình trước khi vô tình đánh mất đối phương.

Cung Cự Giải (22/06-22/07)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 3/5

Hôm nay tử vi hàng ngày dự đoán Cung Cự Giải đường tình duyên hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thềm rạn nứt.

Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu. Bạn nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang “nóng” nhưng thế này.

Cung Song Tử khởi đầu cuối tuần mới đầy hứng khởi

Cung Song Tử khởi đầu cuối tuần mới đầy hứng khởi

Cung Sư Tử (22/07 -23/08)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 3/5

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Cung Sư Tử tỏ ra rộng lượng khi bạn sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác, hàn gắn những mối quan hệ đã đóng băng từ lâu.

Lập kế hoạch chi tiết là cách bạn khiến mọi việc đi đúng hướng hơn và sử dụng thời gian một cách hiệu quả, khoa học nhé. Cuối tuần Cung Sư Tử cũng có thể đi chơi với người ấy ngay để hâm nóng lại tình cảm và ngày càng gắn kết hơn nữa nhé.

Cung Xử Nữ (23/08- 22/09)

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 4/5

Hôm nay, Cung Xử Nữ cần cẩn trọng trong mọi việc, nên tự lực tự cường và có ý thức trách nhiệm cao. Bởi chỉ cần một chút bất cẩn là có thể phải gánh hậu quả nặng nề. Tốt nhất ngoài chuẩn bị phương án kỹ lưỡng, bạn cũng nên ghi nhớ ra giấy tất cả những việc cần hoàn thành và dán ở những nơi dễ nhìn thấy nhất nhé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chuyện học tập của Xử hôm nay phát triển theo hướng tích cực. Bạn có thể nghĩ tới phương án xin học bổng du học, như thế sẽ có cơ hội tốt để nâng cao kiến thức và mở rộng tầm nhìn về những nền văn hóa mới mẻ trên thế giới nhé.

Cung Thiên Bình (23/09- 23/10)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 3/5

Đôi khi, dưới áp lực vô hình của cuộc sống, dư luận…, Cung Thiên Bình phải làm những công việc mình không thích, gặp gỡ những người mình chẳng mấy hứng thú và bắt đầu một ngày biết trước sẽ mệt mỏi.

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội thoát khỏi hiện thực tệ hại, thì bạn đừng ngại mạo hiểm thử sức với những môi trường mới dù có rủi ro. Rủi ro càng lớn thì thu hoạch càng nhiều mà.

Cung Thần Nông (24/10- 22/11)

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 2/5

Hôm nay bí mật của Cung Thần Nông bị kẻ nào đó vạch trần tạo nên một phen rối loạn, mọi bất lợi đều dồn về phía bạn, nên bình tĩnh, đừng nóng vội kẻo sẽ đẩy vấn đề đi xa hơn đấy.

Chuyện này một phần lỗi thuộc về Cung Thần Nông nên bạn cũng hãy chấp nhận chịu hậu quả nhé. Cung Bọ Cạp nên xem lại bản thân, chú ý tới tác phong và lời nói của mình, không nên nói xấu hay công kích người khác, cũng không nên làm những việc không rõ ràng kẻo đi đêm lắm có ngày gặp ma đấy.

Hôm nay, Cung Xử Nữ cần cẩn trọng trong mọi việc

Hôm nay, Cung Xử Nữ cần cẩn trọng trong mọi việc

Cung Nhân Mã (23/11- 21/12)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 2/5

Ảnh hưởng của sao Kim khiến người khác giới bị thu hút và đổ rầm trước sự năng động, phong cách tuyệt vời của Cung Nhân Mã trong tuần mới.

Giữ vững phong độ hiện tại chính là điều Cung Nhân Mã có thể làm để thoát kiếp F.A hoặc giữ vững vị thế trung tâm của tất cả. Cung Nhân Mã nên có chế độ làm việc và học tập phù hợp để đảm bảo sức khỏe và năng lực trong công việc được phát huy tối ưu.

Cung Ma Kết (22/12- 19/01)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tình yêu: 3/5

May mắn: 4/5

Cung Ma Kết hôm nay rất căng thẳng và mệt mỏi do phải dồn hết tâm tư vào đấu trí, tranh đua quyết liệt với đối thủ. Tuy nhiên bạn lại đang chiếm ưu thế rõ rệt, dù gặp phải đả kích của đối thủ cũng không hề gì bởi đối thủ cũng chỉ dùng võ mồm để làm cho bạn lung lay thôi.

Kết cần quan sát mọi việc kỹ càng, hành động cẩn trọng và tận dụng tối đa mọi nguồn lực đang có để nắm chắc phần thắng nhé. Tuy nhiên bạn nên nói rõ với người nhà đừng làm gì gây thêm rắc rối cho mình.

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình yêu: 2/5

May mắn: 3/5

Cung Bảo Bình hôm nay dường như quá nhạy cảm với lời chỉ trích của người khác, mà tự làm tổn thương chính mình hoặc tổn thương người khác bằng những phản ứng thái quá.

Đến khi bình tĩnh lại, thì mọi chuyện đã rơi vào cục diện bế tắc. Sự tin tưởng trong tình yêu là điều cần thiết để giữ mối quan hệ lâu dài, bạn đừng luôn tỏ ra nghi ngờ hay kiểm soát người khác trước khi họ cảm thấy ngột ngạt và ra đi.

Cung Song Ngư (19/02- 20/03)

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình yêu: 4/5

May mắn: 3/5

Hôm nay Cung Song Ngư gặp khá nhiều rắc rối về tài chính. Bạn có thể bị mất đồ, mất tiền, hoặc phải vay mượn người khác một khoản lớn để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Lời khuyên cho Cung Song Ngư là nên học cách tiết kiệm tiền phòng thân để tránh rơi vào tình trạng bị động, khó khăn như thế này nhé. Bạn dễ tranh cãi với người khác do ở ngoài thì gặp kẻ xấu, về nhà thì đụng phải người nhiều chuyện nên đáp lại không mấy thiện chí.

Mình đã có bài viết chi tiết tính cách Cung Song Ngư namtính cách Cung Song Ngư nữ rồi nhé, các bạn thuộc Cung Bạch Dương nhớ ghé đọc nha.

Cung Bảo Bình hôm nay dường như quá nhạy cảm với lời chỉ trích của người khác

Cung Bảo Bình hôm nay dường như quá nhạy cảm với lời chỉ trích của người khác

Kết luận

Vậy là câu chuyện về tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ 6 này đã kết thúc, bạn thấy ngày thứ hai của mình như thế nào, nhớ comment để kể với mình nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 10 Average: 5]