Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Thiên Bình so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?

Thử xem coi rằng Cung Thiên Bình sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Bạch Dương

Hai con người với hai tính cách tự nhiên, thu hút và bổ sung cho nhau. Sự tinh tế của Cung Thiên Bình góp phần kiềm hãm những cơn thịnh nộ của Cung Bạch Dương, giúp Cung Bạch Dương thay đổi từ một người với chủ nghĩa cá nhân trở nên hợp tác hơn trong mối quan hệ hai người, đây là một kết quả hợp lý phù hợp với một người luôn coi trọng hôn nhân và gia đình giống như Cung Thiên Bình.

Những người Cung Thiên Bình biết cách khơi gợi và tập hợp sức mạnh của Cung Bạch Dương, nhưng đôi khi lại bị đẩy ra bởi những ý nghĩ cộc cằn. Cung Bạch Dương phải thật sự cẩn trọng và tinh tế trong việc dành thời gian cho Cung Thiên Bình biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu không, sự quyến rũ lại trở thành tác nhân chia rẽ hai người.

Đừng quên xem lại tính cách của Cung Thiên Bình nữ để hiểu rõ hơn chòm sao của mình nhé các bạn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rIM3BNQ_9Gk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Cung Thiên Bình khi yêu cung Cung Kim Ngưu

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa hai người không? Cung Bảo Bình có một sự khao khát về Cung Sư Tử do và định hướng về tương lai vững chắc. Cung Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ.

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình Sẽ sớm thôi Cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Cung Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới…Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Song Tử

Khi hai nguyên tố Khí đồng thời gặp nhau, tình yêu sẽ trở thành khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Một cặp đôi luôn tràn đầy năng lượng và sự tươi mát bởi sự lạc quan. Sự thân thiện của Cung Song Tử sẽ làm dịu đi sự cứng nhắc của Cung Thiên Bình. Đối với thế giới bên ngoài, họ là những người năng động, duyên dáng không ngừng thấu hiểu và bổ sung cho nhau trở nên hoàn hảo hơn.

Họ thích những mối quan hệ giao tiếp, thích giải trí vui chơi khám phá và những điều bất ngờ. Cung Thiên Bình rất xem trọng mối quan hệ vợ chồng, nhưng cũng thừa tinh tế, đủ để Cung Song Tử có những quyết định cho riêng mình. Dù ở hoàn cảnh nào, cuộc sống của họ cũng luôn tràn ngập niềm vui mà họ không thể tách rời.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Cự Giải

Không nghi ngờ gì nữa, Cung Cự Giải sẽ bị mê hoặc bởi sự hiền lành bao dung và lòng quảng đại của những người thuộc Cung Thiên Bình. Tuy nhiên sự khác biệt về phong cách sống có thể sẽ trở thành những trở ngại mà hai bạn không thể vượt qua dễ dàng ở một số một chiều. Cung Cự Giải thích cảm giác được ở nhà, tính cách hướng nội của Cung Cự Giải khiến họ không chịu được sự náo nhiệt ở những bữa tiệc của Cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình lại phát triển mạnh mẽ bởi cuộc sống bên ngoài, truyền thông sự giao thiệp và các mối quan hệ xã hội. Nếu như Cung Cự Giải không thể mở rộng tầm nhìn của mình, sự hiểu lầm, ngột ngạt và thất vọng có thể xảy ra và phá vỡ mối quan hệ này.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Sư Tử

Niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự trung thực, hai con người này có thể chia sẻ cùng nhau rất nhiều thứ vì thế mà họ có thể ở cùng nhau ở mọi hoàn cảnh. Những người thuộc Cung Thiên Bình vốn dĩ họ là người thiếu thận trọng vì thế mà họ dễ dàng chấp nhận những quyết định của Cung Sư Tử nếu cảm thấy nó có vẻ tinh tế và công bằng. Và cứ như thế Cung Sư Tử sẽ dễ dàng phát triển lên, Cung Sư Tử cũng biết cách thỏa mãn những cảm xúc và đòi hỏi của Cung Thiên Bình, họ biết cách tập trung vào những gì và thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình như thế nào đặc biệt là về mặt thể xác.

Từ bạn bè cho đến mối quan hệ là người yêu Cung Sư Tử và Cung Thiên Bình lấy sức mạnh từ nhau để trải qua một hành trình rực rỡ họ nhận lại sự tôn trọng nhân phẩm và sự ân sủng thông qua thế giới bên ngoài. Vì thế mà ngẫu nhiên chuyện tình cảm của họ lại trở thành một mối quan hệ đầy thông minh.

Ký hiệu của Thiên xứng là cán cân công lý và tên gọi đầu tiên là của họ là Libra

Ký hiệu của Thiên xứng là cán cân công lý và tên gọi đầu tiên là của họ là Libra

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Xử Nữ

Hai con người với hai khởi nguồn cảm xúc đều mang tính thấu hiểu, tri thức và trí tuệ. Họ thích được cùng nhau tranh luận, làm việc, hoặc tham dự các sự kiện xã hội. Cả hai đều nhận được sự ưu ái với vẻ bề ngoài và sự duyên dáng. Đối với Cung Thiên Bình, Cung Xử Nữ có thể phát sinh những cảm xúc nóng bỏng đi kèm cả sự nhiệt tình và đôi khi điều này có thể khiến cho anh ấy thỉnh thoảng mắc một số lỗi nhỏ trong cuộc sống của mình, nhưng dường như việc chịu ảnh hưởng từ người khác vốn đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của Cung Xử Nữ.

Nhưng ngược lại đối với Cung Thiên Bình thi thoảng họ sẽ có cảm giác chán nản và mệt mỏi. Sự chăm chỉ quá mức của Cung Xử Nữ đôi khi khiến họ quên mất việc dành thời gian và không gian cho người bạn đời của mình. Đây không phải là một cặp đôi có thể dễ dàng để phát sinh tình cảm và duy trì nó nhưng đôi khi mọi chuyện hoàn toàn có thể hợp lý hóa bắt nguồn từ những điều hoàn toàn trái ngược nhau.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Thiên Bình

Khi cả hai cùng tác động lên nhau họ sẽ dễ dàng nhận ra những sai sót của nhau và của chính bản thân mình điều mà cả hai không thể nào sửa chữa được khi chỉ ở một mình. Mối quan hệ ban đầu sẽ trở nên khá phức tạp, khi yêu Cung Thiên Bình chưa bao giờ muốn khám phá những cảm xúc ẩn sâu trong tâm hồn người còn lại. Những chính sự gợi cảm tinh tế và quyến rũ mà họ có thể luôn ở bên cạnh nhau.

Hãy thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi họ bắt đầu trở về nhà. Hai con người đến với nhau mà không hề có một sự kết hợp hay ràng buộc thực sự nào, họ không màng tới việc gò bó về mặt cảm xúc, họ cùng nhau hướng đến một cuộc sống hôn nhân đời thường nơi mà không có những quy tắc chuẩn mực xã hội.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Bọ Cạp

Sự kết hợp kỳ quặc giữa hai nguyên tố nước và nguyên tố khí liệu sẽ tạo ra những điều tuyệt tuyệt vời hay tồi tệ nhất. Sự hiểu biết và trí tuệ của Cung Thiên Bình được phát triển dựa trên nhu cầu tình cảm của Cung Bọ Cạp và ngược lại tài năng của Cung Thiên Bình cũng là yếu tố thu hút giúp Cung Bọ Cạp vượt ra khỏi giới hạn không gian im lặng của mình, tạo cho Cung Bọ Cạp những mối quan hệ mới, mặc dù đôi khi Cung Bọ Cạp cũng thực sự cần những khoảng lặng cho cuộc đời mình.

Sự quan tâm của Cung Thiên Bình phù hợp với sự chắc chắn của Cung Bọ Cạp. Mối quan hệ của họ có thể đi qua một hành trình đủ dài và chứa đựng đầy sự đam mê. Bởi vì tình cảm của họ giống nhau sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Nhân Mã

Cuộc gặp gỡ giữa hai cuộc đời chứa đầy sự lạc quan vì thế mà có thể dễ dàng mang đến hạnh phúc cho họ. Họ cùng nhau xây dựng những kế hoạch cho tương lai, họ cùng nhau trả

i qua những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, họ bắt tay vào xây dựng những mối quan hệ xã hội giúp nó trở nên nổi bật. Cung Thiên Bình là người ham muốn cuộc sống gia đình trong khi Cung Nhân Mã lo sợ sự ràng buộc.

Nếu như cả hai biết cách để tạo ra một mối quan hệ mà không làm mất đi Cung Sư Tử do của mình thì hoàn toàn có thể cân bằng cảm nhận của cả hai, nút thắt sẽ được gỡ bỏ. Cả hai người đều được vây quanh bởi những mối quan hệ xã hội vì thế mà họ có thể dễ dàng thực hiện được ước muốn và tham vọng của mình, họ đầy đủ tri thức và ý thức để hoàn thành nó.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Ma Kết

Sự hợp thành của hai tính cách tạo nên một cuộc sống cân bằng giữa gia đình và các mối quan hệ xã hội, Cung Thiên Bình biết cách sử dụng sự duyên dáng của mình để thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ trong khi đó Cung Ma Kết lại dùng chính sự quản giao của mình để kết nối các mối quan hệ xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đôi khi Cung Thiên Bình sẽ cảm thấy bị hụt hẫng với quan điểm của Cung Ma Kết về tình yêu. Tình yêu của họ có thể trở nên nhàm chán nếu cả hai đều không biết cách làm mới mối quan hệ của mình. Một mối quan hệ như thế này nên sớm được hội ngộ, khi mà cả hai đều biết cách tồn tại trong một thế giới đầy những điều khác biệt, họ duy trì cho sự độc lập của mình cùng tồn tại song song với thế giới của người còn lại.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Bảo Bình

Khi hai con người chính thức bắt đầu mối quan hệ nếu cả hai không có cùng niềm đam mê và chí hướng thì đến cuối cùng nó cũng chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ là tình bạn. Cả hai đều được biết đến với cuộc Cung Song Tử do thích bay nhảy giao lưu kết nối gặp gỡ thường xuyên những mối quan hệ mới và tự do trong cả những vấn đề tranh luận về mặt trí tuệ.

Cung Thiên Bình có cái nhìn thực tế trong khi đó Cung Bảo Bình lại có những định hướng chắc chắn về tương lai. Tuy nhiên Cung Thiên Bình phải chịu hạ mình và nhẫn nhịn vì đôi khi Cung Bảo Bình rất sợ sự ràng buộc, những lời cam kết và họ thường tỏ ra lạnh lùng. Tự do cũng là một sự quý giá và thế giới bên ngoài đôi khi cũng thực sự đáng trân trọng, nhưng tại sao chúng ta lại không cho phép mình được trải nghiệm một mối quan hệ ổn định.

Cung Thiên Bình khi yêu Cung Song Ngư

Sự thích thú chung trong văn hóa, nghệ thuật và văn học đã khiến cho bộ đôi không khí / nước này có một sự thu hút lẫn nhau. Tuy nhiên quãng đường từ quen biết trở thành thấu hiểu của họ thì cũng chứa đựng đầy những khó khăn. Và tất nhiên cả hai cần phải cảnh giác trước những chuyện thực tế như thế này.

Một Cung Song Ngư thích sự cô đơn yên tĩnh trong khi đó Cung Thiên Bình lại không thể nào sống mà thiếu đi những mối quan hệ xã hội chứa đầy sự ngưỡng mộ từ mọi người. Tuy nhiên nếu mỗi người có thể tôn trọng sự khác biệt của nhau thì sự xuất hiện của Cung Song Ngư chính là một gam màu hoàn toàn mới trong thế giới vốn dĩ chứa đựng đầy những điều trừu tượng và xa xỉ như Cung Thiên Bình.

Hy vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 11 Average: 4.6]