Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hầu hết chúng ta đều tin rằng quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ yêu đương giữa hai người, nó được xem như một sự tiếp xúc hoàn toàn vật lý tựa như một trải nghiệm chứa đựng đầy đam mê, sự thân mật, là chất xúc tác thổi bùng tâm trí hai người, những sự tiếp xúc đầy tính cảm dỗ này như một khởi đầu dẫn dắt mối quan hệ của hai người chuyển biến đến một giai đoạn mới. Việc bạn lên giường với ai và người đó mang lại cảm xúc như thế nào trước đây hoàn toàn không có khả năng tiên đoán được, người ta thường mong muốn giá mà bản thân có thể cùng một người trải qua một đêm nhất là đêm đầu tiên theo một cách thức tuyệt vời nhất, mấy ai muốn dùng cảm giác của đời mình để mạo hiểm, liệu điều này có khả năng hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể được, bạn tin hay không khi giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể biết được xu hướng tình dục và khả năng của một người diễn biến như thế nào thông qua cung hoàng đạo sao chiếu mệnh của họ. Người nào coi trọng quan hệ thể xác người nào không, mọi bí mật sẽ được bật mí ngày hôm nay, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đọc bài viết của chúng tôi ngay dưới đây?

“Chiêm tinh học là một câu chuyện thực sự vô cùng phức tạp và để phân tích chuyện tình cảm từ góc độ này cần rất nhiều loại kiến thức và đứng dưới nhiều góc nhìn khác nhau nhưng bạn đừng lo nếu mong muốn bạn chỉ dừng lại ở việt tìm một người đồng điệu về mặt thể xác với mình thì bạn chỉ cần xem xét qua việc bạn đang được bảo hộ bởi hành tinh nào và mối quan hệ giữa hành tinh đó với Mặt trời (người mẹ cai quản hệ Mặt Trời) Jaye, nhà chiêm tinh tại Gifted Chiêm tinh, đã từng nói: “Thông thường, các cung hoàng đạo cách đều nhau 4 cung hoàng đạo có thể tạo thành một mối quan hệ hoàn hảo một khoảng cách an toàn có thể giúp năng lượng được vận chuyển với một tốc độ có thể kiểm soát được mọi thứ đều xảy ra theo một trình từ nhất định. Thông thường, những mối quan hệ này âm dương đều đảm bảo an toàn và mức độ hiểu nhau giữa hai người có thể tùy chỉnh những cung hoàng này khi gặp nhau có thể dựa vào sở thích thói quen của đối phương mà thay đổi để tạo nên một mối quan hệ sao cho Phù hợp nhất .”

Tất nhiên, chỉ số tương thích trên khía cạnh tình dục thể xác và mức độ lãng mạn khi nói đến chiêm tinh học không phải xác suất lúc nào cũng là 100% thi thoảng bạn cũng sẽ gặp một người không đi đúng trình tự này nhưng dựa vào năng lực và kỹ thuật của họ sẽ mang đến cho bạn một buổi tối hẹn hò đúng nghĩa vừa hấp dẫn vừa quyến rũ vừa thật lòng khó quên. Tuy nhiên điều này cũng hiếm khi xảy ra mà bất cứ ai cũng mong muốn tìm được một mối quan hệ thật chắc chắn đảm bảo việc có thể đáp ứng những yêu cầu của họ. hãy cùng theo chân chúng tôi và tìm ra người bạn đồng hành đúng nghĩa của mình.

Cung Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4): Phù hợp nhất với Cung Sư Tử

Cung Bạch Dương mang đến một cảm giác phiêu lưu nhưng không kém phần ngọt ngào dịu dàng trên giường ngủ, vì vậy khi họ được kết hợp cùng với Cung Sư Tử đầy đam mê, nhiệt tình sẽ tạo nên một phản ứng hóa học vừa đủ không gây khó khăn cho bất cứ một ai.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Bạch Dương: “Thay vì bạn mãi đưa ra những tín hiệu chỉ dẫn phải làm như thế nào hãy để họ trở thành người chủ động; Cung Bạch Dương dù ở đâu cũng mong muốn bản thân trở thành người đứng đầu và khía cạnh này cũng thế, họ không ngại trải qua những tư thế đầy mạo hiểm, những xúc cảm thú vị để khiến đối phương phải ghi nhớ hình ảnh họ đến suốt đời.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gCLIceyH_Fs&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5): Phù hợp nhất với Cung Xử Nữ

Một người yêu thích Cung Sư Tử tốn dịu dàng và chậm rãi, Cung Kim Ngưu sẽ tạo nên một mối quan hệ với phản ứng hóa học bùng cháy khi kết hợp Cung Xử Nữ, người sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để trải qua mọi cung bậc cảm xúc với Cung Kim Ngưu và đảm bảo mang đến cho Cung Kim Ngưu một trải nghiệm khắc cốt ghi tâm.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Kim Ngưu: “Cung Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, nếu bạn có thể kích thích tất cả năm giác quan cùng một lúc – bằng những thứ như âm nhạc, nến thơm, hình ảnh gợi cảm, dầu massage có hương vị, lông vũ – chắc chắn sẽ khiến họ đạt cao trào đỉnh điểm của khoái cảm nhiều lần.

Cung Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6): Phù hợp nhất với Cung Thiên Bình

Cung Song Tử thích giữ mọi thứ vui vẻ, vui tươi và không tiếc dùng những câu tán tỉnh trong phòng ngủ, và khi có cơ hội kết hợp với một Cung Thiên Bình, cuộc nói chuyện cùng màn dạo đầu giữa hai người sẽ mang đến cho cả hai một khoái cảm hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Cảm giác nóng bỏng và mãnh liệt sẽ xâm chiếm toàn bộ mối quan hệ của hai người.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Song Tử: “hãy tập cách đọc suy nghĩ và thao túng tâm trí của họ và giữ cho phòng ngủ luôn trong trạng thái vui tươi với các trò chơi tình dục, cosplay và những trò chơi đầy tưởng tượng để giữ cho mối quan hệ thể xác nhẹ nhàng và vui vẻ”

Cung Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7): Phù hợp nhất với Cung Bọ Cạp

Để một Cung Cự Giải thực sự cảm thấy thoải mái trong phòng ngủ, họ cần cảm giác an toàn và có thể kết nối cảm xúc với người bạn giường của mình. Và mặc dù nổi tiếng là cung hoàng đạo quyến rũ nhất họ cùng cần đối phương khéo léo để khiến họ cảm nhận được sự chân thành khiến họ có cảm giác như bản thân đã vừa vặn tìm được một người yêu chân thành và phù hợp nhất

Làm thế nào để làm hài lòng một người Cung Cự Giải: “Những người Cung Cự Giải sẽ tận hưởng một cách triệt để khoái cảm trong tình dục nếu bạn trao cho họ một không gian đủ thoải mái và một mối quan hệ đủ an toàn và hãy cho họ thấy bạn hoàn toàn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài với họ Cung Cự Giải cũng là kiểu người khá kín tiếng và tôn trọng sự riêng tư vì thế đừng quá sỗ sàng mà hãy mang đến cho họ cảm gián chân thành.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Phù hợp nhất với Cung Nhân Mã

Cung Sư Tử có một ham muốn tình dục mãnh liệt, và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý bất cứ khi nào có thể… và đặc biệt là trong phòng ngủ. Một Cung Nhân Mã tình cảm, đáng yêu sẽ có thể khiến Cung Sư Tử cảm thấy bản thân trở nên quyến rũ và đặc biệt hơn

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Sư Tử: “Hãy nói cho Cung Sư Tử biết những tưởng tượng của bạn và họ sẽ có được niềm vui biết bản thân hoàn toàn có khả năng biến những ước muốn của bạn thành hiện thực. Cung Sư Tử cũng có khả năng đem đến cho bạn những trò chơi thú vị để gia tăng khoái cảm

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Phù hợp nhất với Cung Ma Kết

Cung Xử Nữ thích giữ mọi thứ đơn giản nhất khi cả hai quan hệ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có khả năng làm hài lòng người bạn tình của mình.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Xử Nữ: “hãy mang đến cho họ một đời sống tình dục thật lành mạnh họ luôn cần có đủ thời gian đẻ chuẩn bị một mối quan hệ theo cách tốt đẹp nhất”

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Phù hợp nhất với Cung Bảo Bình

Cung Thiên Bình thích được kích thích về mặt tinh thần, cho dù đó là thông qua nghệ thuật, âm nhạc, thức ăn ngon hay thậm chí là một cuộc nói chuyện bẩn thỉu. Mặc dù đôi khi Cung Bảo Bình có thể sống hơi xa rời cảm xúc, nhưng dù sao họ cũng là những người tình tuyệt vời có thể mang đến một cách chính xác nhất những gì bạn muốn về mặt thể xác.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Thiên Bình: Thiên đình có đời sống tình cảm phong phú họ có khá nhiều năng lượng khá mạnh liệt trong mối quan hệ yêu đương. Họ luôn muốn nhắc nhở người bạn đời của mình nên giữ cho mối quan hệ trong trạng thái lành mạnh nhất cả hai cần kiềm chế những cảm xúc cá nhân để mối quan hệ không quá đà để lạm dụng tình dục quá mức.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Phù hợp nhất với Cung Song Ngư

Cung Bọ Cạp được mệnh danh là cung hoàng đạo quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo họ cực kỳ quyến rũ và gợi tình, họ biết cách làm cho đối phương của mình say đắm và mê mẩn trước sự sắc sảo của bản thân. Cung Bọ Cạp ở trạng thái tốt nhất khi họ có thể kết nối với người bạn đời của mình một cách linh hoạt nhất, họ muốn có một mối quan hệ thể xác mà ở đó cả hai cùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không một ai phải chịu áp lực hay cảm thấy nặng nề. Tình cảm trong sáng hay tình dục đều cần có Cung Sư Tử nguyện từ cả hai người, một mối quan hệ ép buộc là mối quan hệ gây khó chịu cho cả hai.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Bọ Cạp: “Họ thích mang đến những trải nghiệm và phong cách hoàn toàn mới cho người bạn tình của mình, những từ ngữ có phần phóng khoáng những hình ảnh táo bạo đều được họ sử dụng một cách triệt để để khai thác một cách trọn vẹn sự hứng thú trong mối quan hệ thể xác giauwx hai người.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Phù hợp nhất với Cung Sư Tử

Cung Nhân Mã là kiểu người không có lập trình sẵn họ thích thú khi được trải nghiệm những điều mới mẻ, đặc biệt là khi cả hai đã quyết định đi đến một mối quan hệ trên mức tình cảm thông thường. Với một người sáng tạo táo bạo và đầy cảm hứng như Cung Sư Tử hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn 5 giác quan như Cung Nhân Mã mong muốn.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Nhân Mã: Hãy lựa chọn một cách chuẩn xác nhất những điều mà cả hai cùng mong muốn hướng đến, bạn hoàn toàn có thể thử cảm giác tận hưởng ngoài trời nơi công cộng, một mối quan hệ tình dục thành công là khi cả hai cùng lúc có thể đạt được trọn vẹn những khoái cảm như đúng mong muốn của mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Phù hợp nhất với Cung Kim Ngưu

Cung Ma Kết có phần hơi dè dặt, vì vậy họ cần một người bạn tình có thể giúp họ cởi mở và thoát ra khỏi vỏ bọc quá mức an toàn. Cung Kim Ngưu là một người có thừa tinh tế và sự trừng trải, họ biết Cung Ma Kết là kiểu người như nào và đang tìm kiếm điều gì, họ biết đâu là thế mạnh đâu là điểm yếu của mình, cách phòng thủ tấn công để vét cạn nguồn năng lượng của đối phương trên giường ngủ là điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt mặt Cung Kim Ngưu

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Ma Kết: “Là một người yêu Cung Ma Kết, bạn nên khuyến khích họ thể hiện bản thân nhiều hơn”, vẽ cho họ một bức tranh theo một cách chính xác và chuẩn xác nhất gợi ý cho họ nên đi theo hướng nào từng bước từng bước một dẫn dắt họ vào câu chuyện mà bạn đặt ra, để họ có thể cởi mở và thể hiện bản thân nhiều hơn như bạn mong đợi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Phù hợp nhất với Cung Song Tử

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình có thể không phải là kiểu người bạn tình xuất sắc nhất nhọ cũng không thường thể hiện mong muốn của mình nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích tình dục. Một Cung Song Tử cởi mở đủ chân tình khả năng giao tiếp và dẫn dắt thuần phục sẽ giúp Cung Bảo Bình biết chính xác mình nên làm gì nên làm như thế nào để có thể đạt đến mức tận hưởng trọn vẹn cảm xúc và sự khoái cảm.

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Bảo Bình: “hãy làm theo những thứ mà cảm xúc Cung Bảo Bình dẫn dắt bạn để đảm bảo mọi thứ luôn được giữ ở một trạng thái cân bằng và vui vẻ nhất cho cả hai người.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Phù hợp nhất với Cung Bọ Cạp

Cung Song Ngư lãng mạn, quyến rũ họ có tất cả mọi tố chất mà một người bạn tình cần có, một người như Cung Song Ngư gặp gỡ được Cung Bọ Cạp đã tạo nên một mối quan hệ không thể hoàn hảo hơn sự táo bạo mạnh mẽ của Cung Bọ Cạp luôn cần thiết cho một người sâu sắc và nhạy cảm như Cung Song Ngư

Làm thế nào để làm hài lòng một Cung Song Ngư: “Được biết đến là cung hoàng đạo sáng tạo nhạy cảm và tinh tế nhất, Cung Song Ngư có thể mang rất nhiều điều mới mẻ vào mối quan hệ của mình” Họ thích tật hưởng triệt để sự tiếp xúc cảm xúc bằng tất cả các giác quan bằng tất cả sự nhạy bén và nhạy cảm vốn có của mình.

Cuối cùng, mặc dù, phản ứng hóa học giauwx bạn và một người bất kỳ là điều rất khó để có thể tiên đoán và xác định một cách chính xác trước được, mọi thứ không bao giờ có thể xảy ra một cách chuẩn xác theo cách mà bạn mong muốn. Nhưng đừng băn khoăn: miễn là bạn sẵn sàng giao tiếp cởi mở và sẵn sàng cho những điều mới lạ, những trải nghiệm bất ngờ bạn sẽ tìm thấy người bạn đời của mình ngay lập tức.

[Total: 10 Average: 5]