Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sự nhạy cảm là một đặc tính thể hiện trọn vẹn sự nhạy bén trong cảm xúc của con người. Xu hướng sở thích của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh khác nhau đều dựa vào mức độ nhạy cảm của bạn trước vấn đề đó. Với những cung hoàng đạo có mức độ nhạy cảm cao việc kết nối một cách chặt chẽ giữa phản ứng cơ thể các giác quan và cảm xúc nơi trái tim là điều cần đặt lên hàng đầu, sự nhạy cảm nơi đầu cảm xúc sẽ dẫn bạn đi đến những cái đích rõ ràng và chuẩn xác nhất.

Trở thành một người có mức độ nhạy cảm cao nghĩa là khi cảm xúc và trái tim của bạn đều hoạt động ở một trạng thái linh hoạt hơn mọi người khác. Nói về khía cạnh chiêm tinh học, việc bản thân có thể đưa ra những nhận định sâu sắc trước một vấn đề nó sẽ phản ánh một cách chuẩn xác một phần con người của bạn”Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo mệnh Thủy (Cung Cự Giải, Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư) được biết đến là kiểu người nhạy cảm nhất họ biết cách quản lý cảm xúc của mình một cách đáng kinh ngạc – họ nhạy bén trước mọi vấn đề và cũng nhanh chóng bắt được trọn vẹn suy nghĩ của những người xung quanh mình.

Có một cung hoàng đạo nhạy cảm ở bên cạnh giống như bạn có một sợi dây giúp kết nối bản thân mình một cách logic và khoa học nhất. Vì vậy việc bạn thường xuyên thắc mắc tại sao con người thường để lại những ấn tượng khó phai đối với người khác đã có câu trả lời chuẩn xác, mỗi chúng ta đều ghi lại hình ảnh của một người trong mắt mình bằng một hình ảnh chuyên biệt, không giống nhau điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào độ nhạy cảm của bạn.

Dưới đây là bốn cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, theo các nhà chiêm tinh.

Cung Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Nhiều người cho rằng những cảm xúc của Cung Cự Giải thực sự vô cùng sáo rỗng nhưng trên thực tế chính những cảm xúc này đã dẫn dắt họ có một cái nhìn bao quát và toàn vẹn vấn đề.

Những người Cung Cự Giải bị cảm xúc chi phối toàn bộ cuộc sống, sự nhạy cảm và mức độ linh hoạt của họ đã góp phần tạo nên rất nhiều những gam màu khác nhau trong cuộc sống; sau tất cả chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được vì Cung Cự Giải là đứa con của thần Mặt Trăng nên có được một phần cảm xúc người vị “cha đẻ của mình” nhạy cảm tinh tế sâu sắc nhẹ nhàng và cực kỳ linh hoạt. các nhà chiêm tinh học đều khẳng định một thực tế rằng vì Cung Cự Giải là kiểu người sống tình cảm nên họ thường rất dễ mũi lòng trước những tổn thương của người xung quanh mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ những điều mình có để đem đến một chút hạnh phúc nhỏ nhoi cho mọi người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D0SCniTv8RA” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Họ có khả năng lắng nghe thấu hiểu và đồng cảm rất tốt, sự nhạy cảm xủa Cung Xử Nữ rất ít cung hoàng đạo có thể có được.

Họ luôn phân tích cặn kẽ hai mặt của một vấn đề nhìn Cung Nhân Mã tích cực tiêu cực suy xét một cách chính xác những phát sinh có thể xảy đến để giúp người khác xử lý một cách chuyên nghiệp và triệt để nhất. Họ hào phóng rộng lượng và tốt bụng biết dùng thế mạnh của mình để san sẻ cho mọi người xung quanh.

Cung Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đọa bí ẩn nhất. Những điều mọi người thấy ở vẻ ngoài Cung Bọ Cạp chỉ là một lớp vỏ cứng cáp sự lạnh lùng ấy bao bọc một trái tim ấm áp thực sự. Họ có sự nhạy cảm và tinh tế đáng kinh ngạc.

Cung Bọ Cạp biết cách biến sự nhạy cảm của bản thân thành một loại vũ khí hữu dụng, họ biết làm thế nào để dùng cảm xúc xoa dịu những tổn thương trong lòng người khác, khiến người xung quanh mình cảm thấy tốt hơn. Sự nhạy cảm của Cung Bọ Cạp khiến họ trở nên linh hoạt và thông minh hơn gấp nhiều lần.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có mức độ nhạy cảm cao nhất. Là cung hoàng đạo cuối cùng, người nắm giữ gần như toàn bộ cảm xúc của tất cả các cung hoàng đạo còn lại, Cung Song Ngư có khả năng đồng cảm với người khác một cách sâu sắc và cực kỳ hiệu quả

“Cung Song Ngư luôn sống theo trực giác và cảm xúc của họ, Cung Song Ngư đặt gần như toàn bộ sức mạnh vào cảm xúc của họ vào một vấn đề nào đó hơn là lý trí.” Bởi vì họ có thể cảm nhận được một cách chính xác cảm xúc của người khác, họ có thể đồng cảm mọi thứ từ đau đớn và mất mát, đến tình yêu và hạnh phúc của mọi người bằng một trái tim chân thành nhất

Sự nhạy cảm có thể được định nghĩa theo nhiều cách rất khác nhau. Nhưng nói một cách khách quan nhất thì nếu mọi người có một mức độ nhạy cảm nhất định bốn cung hoàng đạo này lại có khả năng cảm nhận được vấn đề theo một cách vô cùng khác biệt họ cảm nhận mọi thứ bằng tất thảy sự chân thành nơi đáy tim của mình. Ngay cả khi họ không thể hiện nó ra một cách rõ ràng họ cũng có cách xoa dịu người khác ngay lập tức. Đó là một loại khả năng thiên phú không phải cung hoàng đạo nào cũng có được.

[Total: 10 Average: 5]