Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ngày nay tìm một người để add friend trên facebook thực sự rất dễ dàng, nhưng tìm một người có hợp với mình hay không thì là việc khó từ xưa đến giờ. Để biết mình hợp với ai hay ai hợp với mình thì phải xét đến tính cách của người đó trước tiên. Ma Kết và Song Ngư sẽ có những tính cách như thế nào?  Cặp đôi cung hoàng đạo này có hợp nhau không? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Ma Kết và Song Ngư

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Song Ngư (19/02-20/03) liệu có thể trở thành một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ hay không? Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WavrXouA-3Q” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Cung Ma Kết  là cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh, cũng chính vì tính cách đó mà những con người thuộc chòm sao này luôn dấn thân về phía trước, cố lao như mũi tên để đạt được kết quả tốt nhất. Dù là công việc hay tình yêu thì họ vẫn muốn mình là người đi chinh phục và đạt được các mục tiêu.

Đặc điểm tính cách cung Ma kết

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Cung Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho bạn tình của mình. Sự quan tâm ở đây không phải là ngày nào họ cũng nhắn tin cho bạn và luôn miệng nói những lời ngọt ngào. Thay vào đó, họ chú ý đến chuyện học hành hay công việc của đối phương, rồi tìm cách để giúp đỡ người mình yêu thuận lợi trên con đường sự nghiệp phía trước. Nếu là cô gái Ma Kết thì họ có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi, vỗ về nửa kia của mình khi họ buồn bã, khổ đau. Nếu muốn biết thêm về tình yêu của cô gái này hãy vào cung Ma Kết nữ khi yêu sẽ như thế nào nhé!

Kim loại đại diện cho Cung Ma kết là chì – kim loại độc hại nhất trong bảy loại độc kim, nói lên phần nào bản chất, con đường Ma kết lựa chọn. Bước vào xã hội từ rất sớm, Cung Ma kết lập ra kế hoạch cho tương lai từ rất sớm, đeo bám nó với một khát vọng cuồng si, ước mơ của Ma kết gắn liền với địa vị xã hội.Chàng Ma kết muốn danh to chức lớn, mọi người kính trọng mình ra chào vào cúi, động lực lớn thúc đẩy Cung Ma kết đi trên con đường danh vọng mỗi ngày dù khó khăn chông gai đến đâu.

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như một món quà của thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ, cậu ấy rất dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm trong tình cảm cho bạn nhưng đừng lợi dụng sự ngây thơ của cậu ấy mà làm tổn thương họ nhé. Song Ngư yêu chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu, độ thủy chung của Cung Song Ngư luôn dẫn đầu trong 12 cung Hoàng Đạo.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Tình yêu của Cung Song Ngư là chẳng ngần ngại nói những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và có thể hét lớn cho cả thế giới biết rằng cậu ấy yêu bạn nếu điều đó làm bạn vui. Song Ngư khi yêu hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình.

Trong tính cách Cung Song Ngư hay mơ mộng hão huyền, luôn sống trong mộng tưởng tương lai tươi sáng, sức khỏe dồi dào. Một ngày mộng tưởng tan biến, Song Ngư dễ chìm vào tuyệt vọng, đau đớn không thể nào vực dậy được. Con người này trở nên đổi khác, thế giới bỗng đen tối với họ, mọi thứ dường như sụp đổ. Phải mất một thời gian rất lâu họ mới vực dậy được, điều này khiến công việc, học hành của họ theo một biểu đồ cùng nhau đi xuống.

Vậy cung Ma Kết có hợp với Kim Ngưu không?

Sự kết hợp của Đất (Cung Ma Kết) và Nước (Cung Song Ngư)là sự kết hợp tạo nên màu mỡ, và mối quan hệ giữa họ luôn ngập tràn sự ngưỡng mộ, tôn trọng dành cho nhau. Cả hai đều chấp nhận và tôn trọng sự khác nhau giữa họ về cách thể hiện tình yêu. Song Ngư có thể dễ dàng chạm được vào tận trái tim của Ma Kết, lột bỏ vẻ lạnh lùng bên ngoài để lộ ra sự ấm áp vô cùng bên trong của Ma Kết.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Ma Kết và Song Ngư khi bên nhau

Ma Kết và Song Ngư khi bên nhau

Có một vài điểm mà chàng trai Song Ngư và cô gái Cung Ma Kết cần chú ý trong mối quan hệ tình cảm. Đôi khi cô gái Ma Kết tỏ ra quan trọng hóa vấn đề, và có đôi lúc gia trưởng khiến chàng trai Song Ngư cảm thấy buồn.  Mặt khác, sự mộng mơ của chàng trai Cung Song Ngư đôi lúc khiến cô gái Cung Ma Kết cảm thấy lo lắng cho tương lai, nhất là những vấn đề liên quan tới tài chính. Chàng trai Song Ngư có thể thấy cô gái Ma Kết là người cứng nhắc cho những gì cô ấy mong đợi trong một mối quan hệ, còn cô gái lại thấy tình yêu mà chàng trai Song Ngư mong đợi như ở ‘tít chín tầng mây’.

Nếu những suy nghĩ này, chàng trai Cung Song Ngư và cô gái Cung Ma Kết chỉ giữ trong lòng, thì mối quan hệ của họ có thể diễn ra tốtđẹp. Họ tôn trọng lẫn nhau, hiểu sự khác biệt của nhau và chấp nhận chính con người của nhau (không cố để thay đổi lẫn nhau). Một khi người này gục ngã, người kia luôn ở bên để vực dậy. Để biết thêm Ma Kết hợp với cung nào nhất bạn nên ghé qua blog để tìm hiểu nhé!

Kết luận

Tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư được ví như cầu vồng trên bầu trời, những vì sao trong đêm, là giọng hát và tiếng sáo trong trẻo của những thiên thần trên thiên đường. Tình yêu ấy sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ. Họ không chỉ bù trừ cho nhau, mà còn luôn quan tâm tới những nhu cầu của nhau. Họ cảm thấy sự tồn tại của họ trở nên đầy đủ khi họ ở bên nhau. Song Ngư dạy cho Ma Kết cách thể hiện tình cảm qua lời nói bằng chính cách cô thể hiện tình yêu với cậu ấy, còn Ma Kết lại chỉ cho Song Ngư làm thế nào để trở nên vững chắc bằng cách nắm lấy tay người ấy, luôn ở bên cạnh hỗ trợ cho người ấy, cho họ sự tự tin tưởng cần có. Họ đều cảm thấy được yêu, được quan tâm, được tôn trọng khi ở trong vòng tay của nhau.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]