Updated at: 31-07-2021 - By: Nguyễn Mai

Mỗi cung hoàng đạo đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm trong tính cách của họ. Chúng ta hãy cùng đi tìm ra những đặc điểm tốt nhất và không tốt dựa vào đặc điểm của các chòm sao và dưới đây là kết quả.

Cung Bạch Dương

Ưu điểm
Cung Bạch Dương là người có tham vọng và tràn đầy năng lượng. Họ luôn biết cách vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Họ là những người bạn nhiệt tình và hào phóng và chòm sao này họ thuộc típ những người yêu say đắm, và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nhược điểm

Cung Bạch Dương sẽ tỏ ra không hài lòng và vui vẻ nếu như họ không kiểm soát được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn mình lúc nào cũng phải ở trên người khác.
Họ sẽ tìm cách trả thù hoặc đơn giản là không bỏ qua cho những người đã từng có lỗi với họ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gxIWYNczQqQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Kim Ngưu

Ưu điểm

Cung Kim Ngưu đáng tin cậy và vững chắc, chòm sao này sẽ là người bạn hoặc người bạn đời tuyệt vời mà bạn nên có. Họ có ý chí tiến thủ trong công việc và biết giữ mình, luôn tránh xa những thói hư, tật xấu của xã hội.

Nhược điểm

Cung Kim Ngưu không biết học cách tự thay đổi bản thân để thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống. Cung Kim Ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan điểm của mình và đôi khi họ trở nên tự cao, tự đại và điều này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh họ.

Cung Song Tử

Ưu điểm

Cung Song Tử là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không nhàm chán vậy nên họ là người bạn mà các cung hoàng đạo khác nên có hay kết bạn. Họ khá thông minh, có sức hấp dẫn và có nhiều năng khiếu bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

Nhược điểm

Geminis có những mối quan hệ rất bền chặt nhưng sau đó họ lại không biết cách duy trì nó. Khi có những sự thay đổi, trục trặc trong cuộc sống, tình yêu… thì học lại bị khủng hoảng, mất phương hướng thay vì tìm cách xử lý nó.

Cung Cự Giải

Ưu điểm

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn làm những điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu nên rất được mọi người yêu mến. Cung Cự Giải là người trung thành trong tình yêu.

Nhược điểm

Cung Cự Giải luôn cảm giác nghi ngờ, không an toàn với những người họ không biết chính vì vậy mà họ đôi khi không tiếp xúc nhiều với người khác đây cũng chính là điểm yêu của chòm sao này.

Cung Sư Tử

Ưu điểm

Trung thành và bảo vệ là 2 đặc điểm nỗi bật của Cung Sư Tử. Cung Sư Tử luôn rộng lượng và yêu thương mỗi khi bạn bè mắc phải sai lầm và đây cũng là chòm sao mà mọi người nên kết bạn. Họ cũng là những nhà quản lý tuyệt vời truyền cảm hứng cho người khác để họ có thể đạt được những thành tựu lớn hơn bao giờ hết.

Nhược điểm

Leo có xu hướng kiêu ngạo và tự hào, và có thói quen không phục bất kỳ ai dù cho mình là người sai. Giống như tính cách Cung Sư Tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính cách hung hăng, kiêu ngạo.

Cung Xử Nữ

Ưu điểm

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí tuệ thông minh đáng ngạc nhiên và phẩm chất vô cùng tốt. Cung Xử Nữ biết quan tâm, chăm sóc cho những người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

Nhược điểm

Cung Xử Nữ sống nội tâm và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc buồn bã khó khăn. Cung Xử Nữ đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành người bị tổn thương.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thiên Bình

Ưu điểm

Libra là chòm sao trung thực và ấm áp. Trong các mối quan hệ Cung Thiên Bình luôn biết cách giải quyết, cân bằng mọi người và cũng là chòm sao có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bạn bè của mình.

Nhược điểm

Libra rất cố chấp khi quyết định làm gì đó và những lời khuyên của bạn bè, người thân đôi khi cũng không có tác dụng. Cung Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín những suy nghĩ của mình.

Cung Bọ Cạp

Ưu điểm

Cung Bọ Cạp là một người bạn cực kỳ nhiệt tình là người đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Tính cách độc đáo của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thích thú khi ở bên và thu hút mọi người.

Nhược điểm

Cạp thích giấu mình không thích tâm sự với ai bao gồm cả những người thân yêu của họ. Họ có thể tìm cách báo thù nếu bị chọc giận, và thường khó kiểm soát các tình huống. Sự hướng nội của Cung Bọ Cạp đôi khi khiến cung hoàng đạo này bị bế tắc và mất phương hướng.

Cung Nhân Mã

Ưu điểm

Sự lạc quan không tì vết của chòm sao này làm cho họ trở thành những người bạn chất lượng và những người đồng nghiệp tuyệt vời với người khác. Họ là những nhà tổ chức và hỗ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

Nhược điểm

Cung Nhân Mã không giữ được lòng trung thành của mình, họ có thể thay đổi bản thân vì những điều mới mẻ, lợi ích trước mắt chính vì vậy họ cũng dễ mất những mối quan hệ đang có.

Cung Ma Kết

Ưu điểm

Cung Ma Kết là một người mà bất kì công ty nào cũng muốn sở hữu bởi những ý tưởng và bản lĩnh trong công việc của họ. Họ họ là những nhà hoạch định thận trọng và những nhà chỉ đạo tuyệt vời, họ có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết hợp lý trong các tình huống khó xử.

Nhược điểm

Nếu một Cung Ma Kết đạt được mục tiêu của bản thân mình họ sẽ là những người khó tính với cấp dưới của mình. Ngoài ra họ có xu hướng bi quan và ủ rũ và những lúc này họ sẽ làm tất cả mọi người xung quanh phải khổ sở.
Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến các mối quan hệ trở nên không được tốt đẹp.

Cung Bảo Bình

Ưu điểm

Cung Bảo Bình là một người mạnh mẽ và có sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh tế và duy tâm mà không bị bay bổng. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời.

Nhược điểm

Aquarius không thích đánh giá cao người khác. Họ cố chấp và tách mình ra khỏi mọi người, xã hội vậy nên đôi khi họ không có nhiều muốn quan hệ tốt trong bạn bè, gia đình.

Cung Song Ngư

Ưu điểm

Một Cung Song Ngư sẽ luôn tìm cách làm cho những người xung quanh của mình trở nên hạnh phúc. Họ hào phóng và cởi mở, họ luôn thông cảm và giúp đỡ cho tất cả những người cần sự giúp đỡ về mặt cảm xúc.Trong tình yêu họ rất sâu sắc và rất sáng tạo.

Nhược điểm

Họ thường có xu hướng chạy theo bầy đàn và suy nghĩ và triết lý của họ thay đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu hướng giống nhau, điều đó có thể khiến Cung Song Ngư khó lòng ghì chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời.

[Total: 10 Average: 5]