12 cung hoàng đạo

Đâu là cung hoàng đạo thông minh nhất theo các nhà chiêm tinh học

Cho dù bạn là một Bạch Dương thích lãnh đạo hay là một Cự Giải giỏi trong việc chăm sóc và thấu hiểu cảm xúc của người khác, mọi cung hoàng đạo đều có những tính cách và đặc điểm hấp dẫn rất khác biệt so với người khác. Những phép đo từ góc độ chiêm tinh này thậm chí có thể dựa vào nó để dự đoán được mọi thứ, từ khả năng tương thích về vấn đề tình cảm đến chuyện vận mệnh tương lại sức khỏe của chính bạn. Vậy thì khi nói đến trí thông minh liệu cung hoàng đạo nào sẽ soán ngôi vị này?

Cung hoàng đạo thông minh nhất

Cung hoàng đạo thông minh nhất

Bảo Bình và Bọ Cạp là những cung hoàng đạo thông minh nhất, các nhà chiêm tinh cho biết, nhưng cả hai thể hiện sự thông minh của minh theo những cách rất khác nhau. Những người sinh ra mà mang cung Bảo Bình có mức độ thông minh cao nhất dựa vào khả năng phán đoán và phân tích của họ, điều này được chứng minh bằng viêc họ phản ứng trước tình huống và kiểm nghiệm và chỉ số IQ cao ngất ngưỡng. Mặt khác, Bọ Cạp lại thiên về sự cảm nhận và giác quan thứ sáu hệt như những bậc thiên tài; họ giỏi nhất trong việc đánh giá người khác và tìm hiểu thế giới thực tế bằng một cách vô cùng khác biệt.

Điều đó không có nghĩa rằng các cung hoàng đạo còn lại không hề thông minh hay kém về mặt nhận thức lẫn đánh giá. Trên thực tế, Song tử hay Thiên Bình cũng có được đánh giá cao về mặt nhận thức lẫn đời sống tinh thần, theo Neil Crabtree, nhà chiêm tinh học tại Trường chiêm tinh Mayo. Cự Giải và Song Ngư là những cung hoàng đạo được đánh giá cao ở khả năng kiểm soát tình huống và độ nhạy cảm; nói cách khác, họ nổi trội trong việc đánh giá quan sát phân tích tình huống và suy luận bằng cảm xúc của chính họ và dựa trên biểu hiện của người khác. Dưới đây, cách cải thiện trí tuệ cảm xúc của chính mình.

Độ thông minh Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết lại được đánh giá cao ở tính thực tế

Độ thông minh Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết lại được đánh giá cao ở tính thực tế

Mặt khác, những cung hoàng đạo như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết lại được đánh giá cao ở tính thực tế. Nhưng cung hoàng đạo mệnh Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) có xu hướng trực quan nhất, khiến họ có xu hướng chấp nhận rủi ro và dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo đại tài.

Bây giờ bạn đã biết trí thông minh của mình nằm ở đâu, hãy khám phá cung hoàng đạo của bạn từ đó tìm ra được sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp. Bạn sẽ đi trên con đường thành công và đến được đích dễ dàng nhất.

Bạn có nhận xét gì không? nếu thấy hay đừng quên chia sẽ bài viết này cho mọi người cùng đọc nhé và đừng quên theo dõi blog cunghoangdao.info để cập nhật những tin tức hay nhất về 12 cung hoàng đao.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.